Bộ thứ tư – Nhất tiếu khuynh thành


Nhất tiếu khuynh thành

Tác giả : Ngọc phiến khuynh thành

Thể loại : Cổ trang, hài hước,lãng mạn

Tóm tắt :

“ ‘Nhất tiếu khuynh thành ,tái tiếu khuynh quốc’. Người tên Khuynh Thành, nhất định là mĩ nhân! Tuyết Khuynh Thành ta, đương nhiên cũng là mĩ nhân, tuy rằng eo có hơi thô một chút… Có luật nào cấm đặt tên như thế đâu chứ? ”

Không luật nào cấm, nên Tuyết Khuynh Thành vẫn là Tuyết Khuynh Thành, chỉ là người ta thường không gọi cô bằng cái tên đẹp đẽ đó, mà kêu “Bé mập”. Sống ở Bạch Vân trại, mang tiếng là thị thiếp của Bạch Y công tử nhưng thực chất là a hoàn, thường bị người ta sai vặt, cũng chưa từng được gọi thị tẩm (hầu ngủ), vô tình một ngày cứu được siêu cấp mĩ nam tử bị thương, cuộc sống từ đó ngoặt sang ngã rẽ khác. Mĩ nam tử kia không ngờ chính là Thái tử đại danh đỉnh đỉnh Sở Trung Thiên (tuy rằng cô nàng không biết chữ, đọc sai thành Lâm Đản Đại, thường gọi “Tiểu Đản Đản” – “đản” là quả trứng gà). Vị thái tử lạnh lùng kiêu ngạo không ngờ lại bị “Bé mập” mê trai đẹp, thích ăn, thích ngủ (còn ngáy rất to) nhưng ngây thơ, thiện lương thu hút, còn “bé mập” cũng dần có tình cảm đặc biệt với “tiểu đản đản” (quả trứng nhỏ)…..


Nhận xét :

Cốt truyện dễ thương, hài hước, những hành vi dù xấu dù tốt của các nhân vật khác nhìn dưới góc độ của bé mập cũng rất thú vị. Anh thái tử bị gọi là “Quả trứng nhỏ” coi lạnh lùng mà dễ thương hết biết, nhất là khi nổi ghen. Chấm điểm : 8/10

About Túy Nguyệt Lâu

Thùy chấp ngã chi thủ, liễm ngã nhất thế điên cuồng; thùy yểm ngã chi mâu, già ngã bán thế lưu ly; thùy, phủ ngã chi diện, úy ngã bán thế ai thương; thùy, huề ngã chi tâm, dung ngã bán thế băng sương.
Bài này đã được đăng trong Tiểu thuyết Trung văn. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

4 Responses to Bộ thứ tư – Nhất tiếu khuynh thành

  1. lunvodich nói:

    Muốn đọc quá mà không biết cách mở, chỉ giùm các bạn ơi. Thanks nhiều nhiều.

  2. (Xin hỏi bạn muốn mở cái gì vậy a? ^^)

  3. Rich nói:

    Truyện này hình như là có bản VIP nên bản QT cũng là chưa hoàn phải không nàng TT.TT *hức hức*. Truyện này cute cute ta muốn đọc hết quá nàng ơi *ôm ôm* *sụt sịt*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s