Bộ thứ chín – Diêu gia truyền kì


Trên Thương Khung đại lục, bao đời nay chưa từng ngưng khói lửa. Đế quốc, thuộc quốc, nhân tộc, ma tộc… không ngừng đấu đá, không ngừng tranh đoạt. Trong cuộc chiến không hồi kết ấy, những gia tộc có quân đội hùng mạnh chính là thế lực chi phối tất cả, dù là hoàng đế cũng không thể kiểm soát. Nổi lên như một vì sao sáng, chính là Diêu gia của Thần Vũ đế quốc. Nam chính bắc chiến, ngoại giao đông tây… không đâu không thấy người của Diêu gia làm chủ. Người đứng đầu gia tộc hiển hách ấy, lại là một nữ tử 25,26 tuổi đầu, hơn nữa còn luôn có vẻ nhợt nhạt bệnh hoạn! Nàng ta, dựa vào cái gì có thể thống lĩnh cả một gia tộc, hay chỉ là một con rối ai đó dựng lên? Còn những người em gái của nàng, có vai trò gì?

Diêu Tuyết Tinh, tươi cười ung dung hòa nhã mà thâm sâu khó lường, năm 15 tuổi thay cha làm tộc trưởng, chống đỡ cả một gia tộc, ai dám nói hai bàn tay nàng không nhuộm đỏ máu những kẻ cản đường? Sau bề ngoài đau bệnh vô hại, ai biết nữ nhân đó đáng sợ dường nào?

Diêu Băng Khiết, trầm lặng lãnh tĩnh, quyết đoán vững vàng, lúc 14 tuổi đã từ một tiểu thư danh gia trở thành người chỉ biết đến cầm quân đánh trận, ngày ngày ép mình trong quân kỷ. Kiếm không rời tay, doanh trại là nhà, nàng có khi nào hối hận?

Diêu Thủy Lam, tinh minh sáng suốt, cởi mở thân thiết. Mọi việc trong ngoài, không nàng một tay ai sắp xếp cho yên?

Diêu Vân Thanh, quảng đại hào sảng, quang minh lỗi lạc vượt xa nam nhân, đánh trận luôn tiên phong đi đầu, kết giao rộng rãi. Không gì có thể ràng buộc nàng – đám mây tự do tự tại nơi trời cao.

Diêu Sương Bích, cao ngạo quật cường, tự tôn đến cực đoan, liệu nàng có chịu làm kẻ vô dụng để các chị bảo bọc mãi, nhất là khi chứng kiến Tuyết tỷ yêu kính nhất của nàng sức khỏe ngày một kém mà vẫn phải lao lực vì gia tộc?

About Túy Nguyệt Lâu

Thùy chấp ngã chi thủ, liễm ngã nhất thế điên cuồng; thùy yểm ngã chi mâu, già ngã bán thế lưu ly; thùy, phủ ngã chi diện, úy ngã bán thế ai thương; thùy, huề ngã chi tâm, dung ngã bán thế băng sương.
Bài này đã được đăng trong Tiểu thuyết Trung văn. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

5 Responses to Bộ thứ chín – Diêu gia truyền kì

 1. Tim nói:

  Bạn ui! Nghe giới thiệu bộ này mà mình mê quá! Cho mình xin bản tiếng trung thui đc ko!? Hic! vừa đọc đã ấn tượng cực kỳ rùi!

  • Truyện này do bạn mình viết tặng, điều kiện là chỉ dịch chứ ko share bản tiếng Hoa hay convert gì hết (vì vẫn đang trong thời gian hoàn thành, có thể thay đổi một số nội dung mà). Vậy nên nếu mọi người muốn mình sẽ post 1 số chương lên cho cả nhà đọc chứ ko share được, thành thật xin lỗi.

   p/s : bộ này tình cảm vừa phải,chủ yếu nói về tranh đấu chính trị là chính, tuyến nhân vật đông và dàn trải ghê lắm.

   Viết : BN

 2. Thanh thao nói:

  Bạn ơi , post truyện lên đi , mình chờ từ năm ngoái tới năm nay rùi nè , “xia xia ” bạn trước nghen ^^

 3. Thanh thao nói:

  Ban oi , post bo nay len chua nhi ? co ve hay do … co gi tra loi nghen ^^

 4. Cảm giác bộ này hơi giống Hương Viễn Liên Hoa. Thích mấy truyện kiểu này, nhg nặng chính trị quá thì hơi nhức đầu ;___;

  Những bộ trong mục Tiểu Thuyết Trung Văn này chỉ là BN giới thiệu, ko có ý dịch phải ko T___T

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s