Kế hoạch hủ nữ : Bẻ thẳng thành cong 〖Chương một〗


.

Tác giả : Trừu phong đích mạc hề

Thể loại: Ngôn tình (???), mộng mơ thiếu nữ, truyện gay trá hình =))

Độ dài: Bao nhiêu chương thì quên rồi, nhưng mà đã hoàn.

Dịch: Bạch Nương

.

Summary :

Bạn Chu Tiểu Bạch, hủ nữ, chỉ thích BL (boyxboy).

Bạn Mặc Duy Chính, thẳng nam, đương nhiên thích BG (boyxgirl).

Thẳng nam với hủ nữ mà nói, là thiên địch!

Vì mục tiêu cao cả “bẻ thẳng thành cong”, biến thẳng nam thành gay, bạn Bạch quyết định làm trợ lý cho “tổng công” Mặc Duy Chính!

Xem trong cuộc đấu hủ nữ vs thẳng nam, ai là người thắng cuộc?

Note : Xin lỗi bà con vì cái này làm vội quá, chưa có summ cho cẩn thận hay ho như mọi khi được, nhưng đảm bảo là truyện hay và hài cực kỳ)

Riêng với tên 2 nv chính, tác giả có chơi chữ :

Chu Tiểu Bạch : “Chu” đồng âm với “trư”(heo), “tiểu bạch” nghĩa là “đơn thuần, đơn giản”

Mặc Duy Chính : “duy chính” hiểu nôm na là “Thẳng đến cùng”

.

.

.

Chương một

.

Trên thế giới đã có chừng 8 tỷ người, còn không biết có bao nhiêu là heo… Người lẫn heo đều nhiều như vậy khiến Thượng đế gia gia thật rất phiền lòng, kết quả hiệu suất làm việc giảm sút, sai sót rất nhiều, tỉ như để một con heo đầu thai thành người.

Dân số nhiều như vậy, Thượng đế gia gia quyết định ra hạ sách nhằm “tinh giản biên chế”, cho mỹ nam sinh ra đều thành đồng tính khiến không ít nữ nhân thương tâm tự sát, rất nhiều nam nhân vì mỹ nam mà dính AIDS, Thượng đế gia gia hài lòng tự khen mình quá thông minh, sau lại phát hiện xu hướng này có vẻ không tốt lắm, cứ đà ấy sớm muộn gì loài người cũng tuyệt diệt. Vì vậy Thượng đế liền sáng tạo ra hai loại người, thẳng nam tuyệt đối cùng hủ nữ. Tỷ lệ thẳng nam nhiềm AIDS rất nhỏ, hủ nữ thấy nam nam chỉ biết hưng phấn. Thượng đế gia gia mải dương dương tự đắc, không ngờ sơ ý mắc sai lầm để một con heo đầu thai làm hủ nữ.

Bạn Chu Tiểu Bạch nhà ta năm nay 25 xuân xanh, “hủ hóa” từ khi nào không rõ.

Giới tính nữ, chủng tộc không rõ.

Quan điểm sống một: có thể ngồi tuyệt không đứng, có thể nằm tuyệt không ngồi.

Quan điểm sống hai: không ăn McDonald là có lỗi với danh hiệu hủ nữ.

Quan điểm sống ba: kiên quyết giấu “tiềm năng chưa khai quật” đến cùng.

Quan điểm sống bốn: muốn ăn no chóng lớn phải có tiền.

Quan điểm sống năm: ta muốn đi Tây Tạng! (1)

Gần đây bạn Chu Tiểu Bạch tâm tình rất tốt, vốn suốt ngày ăn bám trong nhà còn muốn hao tiền tốn của cho Net, khả năng nuôi heo của mẹ cô nàng đã lên đến cực hạn rồi. Bạn Chu Tiểu Bạch kì này phải rời nhà tự lập cánh sinh rồi ư? May là chuyện này năm một tuổi bạn đã rành, nhờ vậy mẹ bạn mới xác định bạn quả thực là người, không phải heo.

Vấn đề nằm ở sau khi tái sinh… Hơn nữa vấn đề rất lớn. Gần đây bạn đã thành công đặt chân lên con đường tái sinh, tại một siêu xí nghiệp xa xỉ thối nát tìm được một chỗ cho bạn suốt ngày hư thối, làm một nhân viên văn thư nho nhỏ, công việc này thật là tốt, không có việc gì chỉ cần đánh chữ đóng dấu gọi điện thoại, cả ngày trừ đi ăn với ra WC, không cần rời chỗ ngồi! Trọng yếu nhất là lên mạng không giới hạn, hơn nữa tốc độ siêu nhanh, một bộ GV (2) mấy tiếng chỉ chốc lát đã tải xong, chưa kể chỗ ngồi của bạn cực kì hoàn mỹ, nằm ngay chỗ ngóc ngách tận cùng của phòng làm việc siêu lớn, bạn có thể tha hồ trụy lạc…

Chưa kể ở đây tuy bí mật, nhưng bạn chỉ cần thò đầu ra là cái gì trong phòng cũng không thoát khỏi tầm mắt, tỉ như trưởng phòng nhìn nhân viên nam nào đầy dâm đãng, tràn ngập ý vị YY (3). Mỗi khi bạn nhìn máy vi tính mà thấy muốn ngất liền ló đầu tự tìm chút lạc thú nhân sinh.

Tỉ như ngày nào đó Tiểu Bạch liếc thấy trưởng phòng đang nói chuyện cùng tay phụ trách đồ họa nào đó, ánh nhìn lồ lộ vẻ YY, lồ lộ đến độ bạn hận không thể ở sau đẩy trưởng phòng một cái lao tới như sói vồ mồi. Trưởng phòng đại nhân không ngờ quả thực lao tới, còn chút nữa lao luôn ra ngoài cửa, “Quản lí có chuyện gì vậy?” bộ dạng tươi cười nịnh nọt đến Tiểu Bạch cũng thấy xấu hổ thay.

Quản lí nghiêm mặt nói, “Lát nữa cấp trên họp, tìm mấy người đem sổ tay quảng cáo chuẩn bị rồi mang lên đó.”

“Vâng, tôi hiểu rồi.” Trưởng phòng thấy cấp dưới có X thèm khát, thấy quản lí là X bất lực, đúng là co được duỗi được! Tiểu Bạch vừa nghĩ vừa nhô đầu khỏi cái góc âm u, tận lực nhìn qua vách ngăn giữa bàn mình với bàn đối diện .

Trưởng phòng tiễn xong quản lí, đảo mắt một cái phát hiện ngay cái đầu bạn Bạch thò ra, “Chu Tiểu Bạch! Cô đem sổ tay lên phòng họp tầng 38.”

“A…” Tiểu Bạch giờ mới chịu tỉnh hồn, “Nhưng tài liệu chưa đánh xong (GV của bạn sắp tải xong đến nơi… Hơn nữa ghế ngồi ấm chỗ nãy giờ bạn căn bản không muốn rời đi chút nào!).”

Trưởng phòng lườm bạn một cái, “Đi xong về gõ tiếp! Sơ yếu lý lịch của cô không phải viết vốn là dân học thể dục ra sao, một mình cô mang đi được rồi…”

“A…” Bạn Bạch miệng hết há lại ngậm, quả thực bạn vốn là dân tay ngang. Thể dục ấy à… Ban đầu bạn vì hoàn thành mộng tưởng vĩ đại hết ăn lại nằm mới dứt khoát quyết chí học đô vật, ai ngờ cuối cùng mới phát hiện luyện đô vật không phải chỉ ăn là xong mà còn phải động tay động chân, vì thế liền kiên quyết bỏ luôn… Nhưng sơ yếu lý lịch vết tích còn ghi, cả trên thân thể cũng để lại dấu vết không thể xóa nhòa…

“A…” Bạn Bạch hít vào một hơi rồi ôm lấy chồng sổ tay qảng cáo in màu cao đến một thước xông ra cửa phòng.

Cả phòng kinh ngạc tán thán, “Thật mạnh quá đi… Quả là nhìn không ra!” Tuy Chu Tiểu Bạch không phải gầy gò ghê gớm nhưng vóc người cũng chỉ thuộc loại trung bình, coi như hơi cao một chút mà thôi, thâm tàng bất lộ như vậy quả khiến người ta giật mình!

Trưởng phòng đắc ý nói, “Phòng tuyên truyền chúng ta sống nhờ đầu óc cả, cũng nên có người sống nhờ thể lực chứ…” Trưởng phòng đại nhân … thì ra là vì như vậy mới nhận Chu Tiểu Bạch vào ư…

Tiểu Bạch ôm sổ tay tuy rất nhẹ nhàng nhưng quên luôn bản thân không nhìn thấy đường, dựa vào cảm giác cùng ước đoán liền thẳng hướng thang máy, vào được coi như tương đối dễ dàng nhưng trong thang máy không một bóng người đích thực là chuyện có chút 囧, bạn hình như… còn không có bản lĩnh mọc ra cái tay thứ ba.

Bạn Bạch đứng dựa trong thang máy, chất đống đồ cao ngất trên mặt đất mà không ngã xem ra độ khó rất cao, nhưng bạn lại không thể không ấn nút lên lầu. Bạn Tiểu Bạch ngẫm nghĩ rồi rút chân khỏi giầy cao gót, nhấc chân một người góc 90 độ, ngón cái nhắm thẳng nút tầng 38 mà nhấn… Nhưng… với không tới!

Vì sao không phải 37? Cũng không phải 39? Nên biết 39 còn ý nghĩa khác kìa… Sao lại cứ phải là 38?

Bạn gắng sức giơ chân lại còn phải đề phòng đồ trên tay rơi xuống, nếu bạn là heo thì tốt rồi, còn có thể lấy mũi mà bấm nút.

Ngay lúc bạn Bạch nhấc chân nỗ lực, đột nhiên cửa thang máy lại mở ra, có người vào hỗ trợ rồi! Bạch ta còn chưa kịp hai mắt đẫm lệ, vừa thấy người lập tức hối hận, hối hận đã đáp ứng mang đống đồ này, càng hối hận giơ chân bấm thang máy… Còn chưa hết, hối hận nhất chính là khi trước mới vào công ty không nên nghiêng ngó thấy tổng tài (4) đứng chụp ảnh chung với cả bộ sậu mà sinh mê mẩn, như vậy bạn hẳn có thể mặt không đổi sắc buông chân chứ không phải giơ bộ mặt như người bị táo bón, khóe miệng giật giật, chậm rãi thả chân, hướng về phía hai vị trợ lý đang ngẩng cao đầu như lấy mũi mà nhìn bạn Bạch cười mỉa, nói “Chào… chào tổng công (5), không, tổng… tài!”

Ánh nhìn sắc bén của Mặc Duy Chính khẽ liếc chồng sách ngất ngưởng trước mặt Bạch ta, lực xuyên thấu của đường nhìn vô cùng mạnh mẽ, khí thế của thẳng nam quả nhiên cường đại, khí tức của thẳng nam quả nhiên khiến bạn khó chịu.

“Công ty gần đây thức ăn tốt thật…” Hắn nhàn nhạt mở miệng, thanh âm tràn ngập giễu cợt, “Một nhân viên nữ tinh thần cũng tốt như vậy.” Nói xong đưa tay định bấm nút tầng 38, song ngón tay gần chạm tới chợt dừng lại , liếc qua hai trợ lý rồi không chút do dự rút khăn tay từ túi áo ngực trái lau lau mặt phím, sau đó đưa khăn cho một trợ lý, khóe miệng hơi nhếch.

Đổi lại là người khác, tình huống khác, bạn nhất định một tay xốc cổ áo thằng cha này mà quẳng xa ngoài tầm nhìn 20m. Nhưng hôm nay bạn chỉ có thể ngậm bồ hòn làm ngọt, chịu vũ nhục lớn lao mà còn phải gượng cười, “Hahaha…” Bạn đột nhiên nghĩ điệu cười của mình cực kỳ nịnh bợ, cùng với điệu cười của trưởng phòng hình như rất tương tự.

Tuy hành vi của bạn thực không có cốt khí, nhưng ai bảo đối phương là tổng tài đè đầu cưỡi cổ bạn không biết bao nhiêu tầng chứ… Dù không phải BOSS cửa cuối song lực công lực thủ của hắn không thể xem thường được.

.

Chu Tiểu Bạch VS Mặc Duy Chính

Công:          50              ? ? ? ? ? ? ? ?

Thủ:             50              ? ? ? ? ? ? ? ?

.

Lực công kích cùng lực phòng ngự của người này căn bản không phải loại Tiểu Bạch dám mó vào, lấy năng lực hiện có đi đối đầu đúng là chuyện ngu hết thuốc chữa! Tiểu Bạch vừa nghĩ vừa cười, không hề hay biết bên kia thang máy một mảnh an tĩnh, Mặc Duy Chính vốn không thèm chú ý đến bạn từ khuya, vậy mà Bạch ta cứ như đồ chơi lên dây cót, cười mãi không thôi.

“Ha ha ha ha … … …”

Một nữ trợ lý bỗng bật cười, Mặc Duy Chính quay đầu lại thoáng nhìn, lập tức yên xuống hơn phân nửa, ngoại trừ bạn Bạch vẫn “Hahahaha…”

Chờ thang máy rung lên một tiếng trong trẻo rồi dừng lại ở lầu 38, Mặc Duy Chính ra ngoài trước tiên, theo sau là hai trợ lý, giày cao gót gõ trên nền đá nghe “tanh, tanh”, Bạch ta chép miệng, đối với thẳng nam đằng sau kéo cả bầu đoàn nữ nhân đúng là khó chịu… Mặc dù Mặc Duy Chính mặt tiền dư sức làm nữ nhân thét chói tai nhưng với một hủ nữ mà nói, nam nhân không phân biệt đẹp xấu, chỉ có công cùng thụ.

Có điều bạn Bạch rất nhanh đã hối hận nghĩ vẩn nghĩ vơ nãy giờ, vì cửa thang máy rất xấu tính đã đóng ngay lại, bạn đưa chân ra cản thì đã muộn, cộng thêm ai đó dưới lầu buồn tình nhấn gọi thang máy khiến bạn Bạch còn chưa kịp ra ngoài nhìn số tầng càng lúc càng giảm, lòng buồn bực không gì sánh được.

.

.

.

Chú thích của tác giả :

Nam nhân chia làm 3 loại: Gay là nam đồng tính luyến, Bi là nam song tính luyến, straight là nam dị tính luyến, trong đó straight lại có cách giải thích khác là “Thẳng”, cho nên mọi người thường gọi nam dị tính luyến là “Thẳng nam” .

Hủ nữ là tên gọi tắt của “Hủ nữ tử”, chuyên chỉ phụ nữ đặc biệt yêu thích BL (nhất là truyện tranh BL). Bất luận chỉ thích truyện tranh BL tình yêu tinh khiết hoặc truyện tranh BL-H (yaoi), hay cả hai cùng thích, đều tính là hủ nữ.

.

Chú thích của dịch giả :

(1)  Mơ ước này của bạn Bạch liên quan đến vấn đề “đồng bằng” và “đồi núi”, ai hiểu thì thôi, ai không hiểu ráng chờ chap sau sẽ hiểu ^o^

(2)  GV : Gay Video

(3)  YY : nguyên nghĩa là “dâm”, dần dần chỉ ý “muốn dâm mà không thực hiện được”, vd “hủ nữ YY nam nam”

(4)  Tổng tài : tổng giám đốc

(5)  Tổng công : công trong mọi trường hợp, với mọi đối tượng!

.

.

________________________

.

.

Dịch tặng đồng chí Kirin, mừng đồng chí thi xong (lẽ ra là mừng đồng chí đi thi, nhưng…)

Về vấn đè chúng ta đang tranh luận thuộc phạm vi tình cảm, sau khi đọc xong mail của cậu tôi chóng hét cả mặt, không biết trả lời ra răng. Nhiều chữ như vậy muốn rep cho đàng hoàng, nói như  Gintama là phải “làm trong tâm trạng sục sôi lắm mới được”, mà tôi thì đang bị hun thành cá chết, không lấy đâu ra nước mà sôi với sục.

.

About Túy Nguyệt Lâu

Thùy chấp ngã chi thủ, liễm ngã nhất thế điên cuồng; thùy yểm ngã chi mâu, già ngã bán thế lưu ly; thùy, phủ ngã chi diện, úy ngã bán thế ai thương; thùy, huề ngã chi tâm, dung ngã bán thế băng sương.
Bài này đã được đăng trong Kế hoạch hủ nữ : Bẻ thẳng thành cong. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

25 Responses to Kế hoạch hủ nữ : Bẻ thẳng thành cong 〖Chương một〗

 1. Shin nói:

  O_O Cool :”>
  *Tung hoa chúc mừng :”>*
  *Chưa đọc nhưng cứ vào đặt gạch :”>*

 2. Kirin nói:

  =))

  @ Shin: Ai dạy đồng chí trò đặt gạch này thế? Cuộc đời ư? ;;) Tương lai không xa chắc tớ sẽ được thấy đồng chí type câu: “giật tem!” ;;)

  @ BN: đã thêm giới thiệu truyện.

 3. Xuân Vũ nói:

  Nhất tiếu khuynh thành
  Giang hồ nhi nữ
  Vương phi kiêu ngạo
  Kế hoạch hủ nữ
  Túy giai nhân
  5 bộ rồi đó à ;___; Chắc chờ mọc rễ luôn quá ^^”

  • Ơ, đã bảo “Túy giai nhân” hàng chưa đong về, “Giang hồ nhi nữ” có hai chữ “giới thiệu” to ơi là to kìa, vậy nên chỉ còn 3 bộ thôi :”> À, kể cả thỉnh thoảng được 1 chap TTTT cũng tính là 4 nhỉ?

   Viết : BN

 4. Gwen nói:

  Truyện này hài thật, mở đầu đã thấy vui. Nói không chừng mình cũng là heo đầu thai, haha, tự nhiên lại đi lăng mạ bản thân. Nhưng nghe miêu tả cô Tiểu Bạch này có đến 7, 8 phần giống mình.

 5. :”) Ôi, mình thích chết, hủ nữ vs thẳng nam *tung hoa ủng hộ*

 6. lạc hoa nói:

  ;)) lần này thì em lại có thêm tư liệu để chiến đấu vs thằng bạn đầu gỗ của em rùi. Thanks ss nha. Thằng bạn em, hix, chỉ có một lần em nhờ nó down hộ yaoi mà nó lỡ xem nên chửi em đến giờ, lại còn nói em biến thái, hứ, từ đó em quyết tâm đào tạo bé này thành lưỡng tính luyến ái luôn nhưng chưa tham khảo được tài liệu nào.

 7. Annies nói:

  Mon men vao blog cua ss de san don VPKn nh tjnh hjh post co ve deu deu 1 th 1ch thanh thu quay sag bau ban voj bo nay
  Doc ch 1 nhju doan chua hju lem vj ngon ngu ss dung tham thuy qua T.T xet thay mjh kon trong sag se co gag toj luyen trog tuog laj gan may chuong sau de ljh hoj caj hay ho cua bo nay
  Noj ljh tjh dam quen k cam on ss bo cog bo suc djch tr cho e doc. Thanh thuc cam ta ss rat nhju :D
  Cau troj fu ho ss manh khoe, vuj ve thoaj maj post tr deu deu de loc cho e huong

 8. Lucifer nói:

  Thkssss nàng nhìu lắm :X đọc cái này mới bít mình là….hủ nữ =]] Ta rất tấm đắc cái câu “Quan điểm sống ba: kiên quyết giấu “tiềm năng chưa khai quật” đến cùng.” Thật là một quan điểm sống chân thực, chính xác đến ko nói thành lời TT ^ TT

 9. Tử Di nói:

  chậc đọc cái này chết cười mất,hâm mộ nàng TB a~

 10. tracy nói:

  đam mỹ và ngôn tình # nhau ở điểm zì zợ mn ???

 11. mới đọc truyện này mình thấy heo bạch nhà ta giống mình wa. hết ăn zới ngủ chỉ biết lên net đúng là chí hướng ngắn chạm nhau mà “huhuhu”đoạn sâu thì ko giống zù tái sinh ngàn lần củng ko muống mất mặt wa

 12. Hyemiechan sinh đẹp dễ thương ngây thơ chong xáng nói:

  Cho mình hỏi chút bạn ơi !! 39 rất có ý nghĩa là ý nghĩa gì vậy ?!

 13. Sashaine nói:

  “hủ hóa ” sao lại chơi từ kinh dị quá vậy kìa :-SS
  ây , truyện hay vậy mà bây giờ mới để ý , hồi nào đến h em vẫn đinh ninh Kế hoạch hủ nữ này là tỷ tỷ đang vạch kế hoạch gì đấy =,= mình ngốc thiệt .

 14. Vuquy nói:

  Xin loi.cho ta hoi ty.BL co nghia la gi vay nang.thanks

 15. Tiểu Kỳ nói:

  Ui trùi
  Nghe mà thấy mắc cười *cười lăn lộn*
  Cám ơn nàng đã edit bộ này nhá *chắp tay, cung bái*

 16. Hana Lee nói:

  bạn Bạch này ghiền GV quá roài, tổng tài mà buột miệng thành tổng công, chứng tỏ trong đầu chắc đầy GV với BL .

  cảm ơn chủ nhà đã post truyện

 17. dorothyhwang nói:

  truyện này đọc hài và đạm chất hủ hơn bộ hủ nữ GaGa a~

  hị hị , mới đọc chương 1 nhưng đoán sẽ có chuyện tềnh giữa bạn Bạch vs bạn boss a~

  thanks chủ nhà đã post truyện a~ ^__^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s