Kế hoạch hủ nữ : Bẻ thẳng thành cong 〖Chương chín〗


Chương chín

Thẳng đến lúc ăn trưa Mặc Duy Chính mới nói việc mình đem Chu Tiểu Bạch “bỏ” ra ngoài, nguyên nhân chính vì Chu Tiểu Bạch kiên trì tình nguyện bị chê cười cũng muốn dán bùa mới xin ở đạo quán lên trán vào nhà hàng dùng cơm . Mặc Duy Chính vì bảo vệ hình tượng của bản thân cùng công ty, chỉ đành nói ra hành vi “Dời heo” nửa đêm của mình, có điều cũng không nói ra lý do chân chính, tùy ý tìm cớ bao biện .

“Tổng tài mộng du?” Chu Tiểu Bạch vừa lầm bầm vừa tháo lá bùa trên trán cho vào túi, “Tổng tài… Anh khỏe thật đấy!” Chu Tiểu Bạch tán thán từ tận đáy lòng, thật không hổ là tổng công!

Tuy Mặc Duy Chính cũng thấy viện cớ mộng du nghe quá giả tạo, nhưng nhất thời không tìm được lý do nào chỉ đành nói bản thân mộng du không tự chủ khiêng Chu Tiểu Bạch ra ngoài. Thành thật mà nói, chính hắn cũng thấy kinh ngạc về bản thân, có lẽ đúng như người ta nói, người trong lúc nguy cấp luôn bộc phát tiềm lực không ngờ.

“A?” Chu Tiểu Bạch vốn đã bình tĩnh ăn tiếp đột nhiên lại phát ra quái thanh, Mặc Duy Chính dõi theo đường nhìn của bạn, liền thấy Hoàng quản lí vừa bàn chuyện hợp tác hôm qua cũng vào nhà hàng này, bên cạnh còn có một nam tử cao gầy.

“Ả ngực lớn cùng chó săn?” Chu Tiểu Bạch bĩu môi, thấy “sóng thần” mang theo cỡ G của cô nàng hiên ngang đi về phía bọn họ, còn đưa tay ra chào hỏi, không phải định ngồi chung bàn đấy chứ! Trong lúc Chu Tiểu Bạch mải oán giận đã thấy Mặc Duy Chính cũng đưa  tay về phía cô ta, “Hoàng quản lí.”

Khi hai người kia lại gần, Chu Tiểu Bạch cảm thấy ánh dương quang vốn rọi vào bàn mình nãy gờ bị che khuất rồi, căm giận ngẩng đầu hướng ả ngực lớn bất đắc dĩ cất tiếng, “Hoàng quản lí cũng tới, thật khéo quá…”

“Sóng thần” nhận được lời mời liền cùng nam tử kia ngồi xuống mấy ghế còn trống đối diện với hai người, “Sáng họp xong, chiều rảnh chân đi loanh quanh một chút.” Nàng ta nói xong quay sang giới thiệu nam tử cao gầy khí độ bất phàm đi cùng, “Đây là lã quản lý của công ty chúng tôi, vì có chút việc nên giờ mới tới.”

Nam tử nho nhã đứng dậy đưa danh thiếp, “Tôi là Lã Vọng Thú.”

Chu Tiểu Bạch vốn đang bận ăn lập tức ngã lăn từ trên ghế xuống đất, “Sao? Nữ vương thụ (1)?” Chu Tiểu Bạch từ gầm bàn chui lên, kêu lớn.

Lã Vọng Thú lạ lùng nhìn bạn , Mặc Duy Chính cảm thấy mất mặt vô cùng bèn lên tiếng xin lỗi, “Trợ lý của tôi, sức khỏe hôm nay không được tốt…” Trừ lý do này Mặc Duy Chính cũng không biết làm sao giải thích hành vi của Chu Tiểu Bạch, chuẩn xác mà nói là trước giờ cả hắn cũng chẳng hiểu tí ti nào.

“Không có gì…” Chu Tiểu Bạch cố kiềm chế “sóng lòng cuồn cuộn”, cầm tay Lã Vọng Thú, “Lã quản lí, gặp anh tôi thật quá hạnh phúc, Khổng Tử nói, có thụ từ xa tới, công lẽ nào chẳng vui?” Ngay lúc đế vương công Mặc Duy Chính đương cô đơn, lại có ả ngục lớn kè kè bên cạnh, lại có ngay một cực phẩm nữ vương thụ tới gõ cửa, còn chuyện gì đáng mừng hơn nữa chứ!

Sắc mặt Lã Vọng Thú từ xấu hổ thành hoảng hốt, từ hoảng hốt chuyển sang màu gan heo, “Ưm…”

“A?” Chu Tiểu Bạch tỉnh hồn, buông lỏng tay, Lã Vọng Thú mới rút lại được bàn tay bị nắm đến biến dạng, gượng cười, “Tôi… cũng rất vui được gặp cô, xin hỏi …”

“Tôi là Chu Tiểu Bạch, Chu của Chu Nguyên Chương , Tiểu… của cái gì tiểu, Bạch… Bạch… bạch của bạch thái (cải trắng).” Chu Tiểu Bạch vốn muốn giới thiệu bản thân cho hoành hoành tráng tráng, ngờ đâu lại thành lấy tên danh nhân mở đầu, lấy tên rau chốt hạ.

“Chu tiểu thư khó chịu trong người?” Hoàng quản lí lên tiếng dàn hòa.

“Ừm… Có chút cảm mạo.” Chu Tiểu Bạch đáp, trừng mắt với Mặc Duy Chính một cái, đêm qua thu ý đương nồng, tổng tài ngang nhiên đem bạn vứt ra ngoài, tàn nhẫn biết bao !

Mặc Duy Chính tự biết sai, chỉ đành xấu hổ cúi đầu ăn canh không nói lời nào.

“Tôi nghe nói ở đây có suối nước nóng rất tuyệt, chi bằng ăn xong chúng ta đi ngâm mình một chuyến.” Hoàng “sóng thần” nói tiếp, “Đằng nào chiều nay cũng rảnh rỗi, Chu tiểu thư lại đang có bệnh.”

Mặc Duy Chính chưa kịp có ý kiến, Chu Tiểu Bạch liền tranh trước một bước, “Tốt tốt…” Đế vương công cùng nữ vương thụ tắm nước nóng, cảnh đẹp biết bao nhiêu… Bạch ta mắt sáng như sao nhìn Lã Vọng Thú, “Lã quản lí cũng đi nhé.”

“Ừm… Nếu vậy thì cùng đi thôi.” Lã Vọng Thú khẽ cười gật đầu.

“Vậy các vị mau ăn đi!” Chu Tiểu Bạch vừa ngoạm một miếng thịt to vừa giục “sóng thần” cùng tiểu thụ, thời khắc ấy bạn chờ không biết đã bao lâu rồi.

Mặc Duy Chính bên cạnh kinh ngạc nhìn bọn họ, lẽ nào hắn là không khí, ý kiến hay không cũng như nhau?

Phòng tắm nữ.

Chu Tiểu Bạch ngâm mình trong nước nóng , mắt tỏa hào quang, không biết có vì hôm nay thứ hai, bên phòng nữ chẳng thấy bóng ai, chỉ có bạn và nàng hàng khủng, chiếm luôn chỗ 2 người rưỡi. Vòng một đè chết người của nàng kia chiếm 1 chỗ, “đồng bằng Tứ Xuyên ” của Chu Tiểu Bạch lại giảm nửa chỗ, cộng lại vừa khéo 2,5 chỗ.

“Lớn quá…” Chu Tiểu Bạch nhìn hai quả cầu phập phồng bên cạnh không nhịn được cảm thán.

Hoàng quản lí nhìn thấy ánh mắt của Chu Tiểu Bạch, mỉm cười liếc Tiểu Bạch định nói vài câu khách khí, ai dè lại thành nghẹn lời, nghẹn nửa ngày mới nói một câu, “Chu tiểu thư rất có cảm giác (2)…”

Rất có cảm giác? Chu Tiểu Bạch sửng sốt, nhớ lại bản thân từng sờ cánh cửa nhà Cố Nhã nói, “Rất có cảm giác…” Bạn cúi đầu nhìn xuống… rất có cảm giác?

Hoàng “sóng thần” hình như cũng tự biết nói sai, đứng dậy nói, “Tôi thấy hơi khát, đi mua đồ uống đã vậy.”

Nàng ta vừa đi, Chu Tiểu Bạch liền thực hiện ngay mơ ước nãy giờ, quấn khăn tắm dán sát tai vào tường trúc nghe động tĩnh bên phòng tắm nam.

“A… hơi nóng.” Kiều mị như vậy quả nhiên là nữ vương thụ … Không biết cái gì nóng đây!

“Không sao, cũng được mà.” Hùng hồn như thế thật không hổ danh đế vương công… Tổng tài, anh thấy cái gì “được” vậy?

“Chật một chút…” Tiểu thụ đột nhiên nói một câu, Chu Tiểu Bạch tâm thần chấn động, “chặt” (3)? Bên này còn chưa hết kích động, bên kia thanh âm của Mặc Duy Chính lại truyền tới, “Vậy anh vào (4) từ đây đi…”

“Vào”? Móng heo của Chu Tiểu Bạch run lên, vào? Vào! Vào… Cỡ nào động lòng người chứ.

“Vậy tôi bắt đầu đây, chờ một lát…” Thanh âm của tiểu thụ tiếp tục truyền lại.

Thượng (5)? Quả không hổ là nữ vương thụ nha, Chu Tiểu Bạch đứng lên trong nháy mắt, nhìn tường trúc cao cao, nhất định phải trèo qua! Làm một hủ nữ, đối mặt tình này cảnh này mà không có chí trèo tường là không thể nào !

Hít sâu liền mấy hơi, Chu Tiểu Bạch làm tư thế lấy đà chạy, hai tay tóm chặt bờ tường, gắng gượng gắng gượng…

“Mắt mình hoa sao?” Lã Vọng Thú bên kia dụi dụi mắt, sao lại thấy như tường trúc lung lay…

Liên tiếp ba lần đều thất bại, Chu Tiểu Bạch ngồi bệt lên đá thở dài, nhưng đối mặt nam nam, hủ nữ sao có thẻ buông tha! Chu Tiểu Bạch xoay xoay tay, đánh cược cả chí khí của hủ nữ cùng sức mạnh của bạn, Chu Tiểu Bạch thực hiện ”công thành lần cuối”. Tục ngữ nói quá tam ba bận, không biết là ai nhỉ? Chu Tiểu Bạch quá là kính trọng vị vĩ nhân này, vì lần thứ ba của bạn quả thật thành công, treo được mình lên, đôi tay gọng kìm tuyệt thế của Chu Tiểu Bạch lần thứ hai bạo phát, bám chặt không buông, nỗ lực vươn đầu thò cổ, ai ngờ móng heo của Chu Tiểu Bạch đột nhiên bị trượt, mình heo chới với, chân heo đạp một cái, tường trúc lung lay, .cứ thế ngả hướng phòng tắm nam bên kia mà đổ…

Chờ Chu Tiểu Bạch ngẩng đầu, liền thấy bên nam một mảnh thê lương, suối nước nóng đầy những người bị tường trúc nện thẳng xuống đầu, ”xác” nằm la liệt, sau đó lại thấy Mặc Duy Chính đang vuốt mặt, cùng Lã Vọng Thú đứng bên bể tắm trong cảnh ”chân trong chân ngoài”.

“Haha…” Chu Tiểu Bạch xấu hổ cười, “Tổng tài… Tôi qua gọi anh, đang định gõ cửa, ai ngờ cửa tự mở rồi…”

Lã Vọng Thú rút nốt chân ra, “Người quả nhiên rất đông… Đều từ bên nữ chạy sang cả…”

___________________________________________

Chú thích :

(1)   Lã Vọng Thú và ”Nữ vương thụ”  trong tiếng Trung phát âm rất giống nhau

(2)   Ở đây nguyên văn dùng từ ”chất cảm”, rát khó giả thích, cách dịch này đã là tương đối sát, song nếu bạn nào có cách dịch dễ hiểu và hay hơn xin chỉ giáo cho ^^

(3)   “tễ” trong tiếng Trung vừa nghĩa là “chăt”, “chật”, ngoài ra nếu là động từ còn nghĩa là “bóp” :”>

(4)   ”sáp” có thể hiểu là ”cắm vào”, ”xuyên qua”

(5)   Thượng : một loại động từ đặc sắc cần giữ nguyên, ai không hiểu thì … bôi đen chỗ này (ý là chỉ bạn A đè bạn B á, bạn đè thường là công, bạn bị đè thường là thụ, cơ mà nếu bạn thụ đè bạn công, người ta gọi đó là ”take-turn”)

Vậy nhá, nói trước là đen tối lắm nhá, bạn nào đã đọc thì đừng có trách tớ dùng từ mạnh rồi đi cáo này nọ tùm lum a  :)

Advertisements

About Túy Nguyệt Lâu

Thùy chấp ngã chi thủ, liễm ngã nhất thế điên cuồng; thùy yểm ngã chi mâu, già ngã bán thế lưu ly; thùy, phủ ngã chi diện, úy ngã bán thế ai thương; thùy, huề ngã chi tâm, dung ngã bán thế băng sương.
Bài này đã được đăng trong Kế hoạch hủ nữ : Bẻ thẳng thành cong. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

14 Responses to Kế hoạch hủ nữ : Bẻ thẳng thành cong 〖Chương chín〗

 1. twin nói:

  bạn ơi, mình thích truyện này lắm mà tìm mãi không ra >< nếu bạn có thì cho mình với, bản raw hay qt gì cũng được

  cám ơn bạn rất nhiều ^^

 2. brick nói:

  Vì một số bạn yêu cầu tìm bản raw của truyện này nên tớ mạn phép xin phần tóm tắt truyện của Tuynguyetlau để post lên forum vnsharing. Đây là nguồn http://vnsharing.net/forum/showthread.php?p=4039166#post4039166

  Nếu Bạch Nương không chấp nhận thì tớ sẽ tháo sum và bản raw xuống ngay. Chân thành cảm ơn.

  • ^^ Không vấn đề gì, mình ko đưa link lên chẳng qua là do bệnh lười thôi, vừa rồi có bạn hỏi mình cũng up lên rồi. share cho nhau là chuyện “thiên kinh địa nghĩa”, ai lấy lí do mình làm bộ này bộ kia rồi yêu cầu người khác đừng thế này thế nọ thì đúng là vừa điên vừa ấu trĩ, căn bản nên đi tìm bác sĩ tâm lý điều chỉnh lại là vừa, bằng không e rằng ngày vô Châu Quỳ cũng không còn xa lắm :>

   Bà con thích là được rồi, mình dịch truyện cũng coi như có động lực, cảm ơn ý tốt của bạn rất rất nhiều ^^ Nhưng mình chỉ có chút băn khoăn, truyện tuy tên là “hủ nữ” nhưng ko phải đam mỹ, cho vào box đó ko biết có phạm luật ko, với cả là truyện của mình “dịch” chứ không phải “edit”, hơi khác nhau một xíu nhưng cũng có chút để ý *ngại quá*

   Viết : BN

 3. brick nói:

  Ý!! nàng ơi ta nhầm nó ra đam mĩ. Tại mí đứa bạn kêu kiếm raw bộ này nói nàng dịch hay chờ hok nổi cái ta tưởng nó đam mĩ nên post lun. Oài! hờ mod xóa topic vậy…==”

 4. Kirin nói:

  Mình thực sự mong mỏi….bạn BN có thể rep một cách ngắn gọn súc tích…không lạc đề…không đả kích (tim mình)…không nên đem thù hằn cá nhân vào rep hoặc nói chuyện với chúng bạn ‘__’

  Quên, bổ sung luôn link QT cho bạn nào lười coi raw như bạn Cyber hoặc bạn nào lười đi QT:

  Download

 5. Gwen nói:

  “Khổng Tử có nói…” *chết cười*, nếu mà Lã Vọng Thú thật ra là gay thì sẽ rất hấp dẫn!!! Nhưng e rằng cuối cùng thẳng nam sẽ biến hủ nữ thành trạch nữ, HE!!!

 6. hibchan nói:

  Bạn Bạch Nương không ngờ vẫn chăm chỉ gớm, làm cho em bạn đúng là hoảng hốt. =)) Cứ thế mà phấn đấu đi, em bạn không thích chờ lâu đâu. ^”^

 7. soojin nói:

  Ôi, ta đang bị ho mà đọc tới đoạn hủ nữ “quá tam ba bận” leo tường xem GV live action vừa cười vừa ho loạn cả nhà lên này :))) Chết mất a~ Khổ thân mấy bác bị tường trúc đè, tưởng đi tắm mà được rì lách a, với hủ nữ thì còn lâu :)))

  Ta théc méc ko hỉu sao Tiểu Bạch tai thính thế a? Phòng tắm bên nam có bao nhiu là ng chắc cũng nói chuyện nhiều chớ, hok lẽ các bác cũng im lìm lìm mà ngó “đế vương công” mí cả “nữ vương thụ”? Nếu ko thì hủ nữ nhà chúng ta quả là công phu cao siêu a.

 8. Lucifer nói:

  =]] Ta hâm mộ bạn Chu nhà ta quá =]]

 9. Liên Phạm nói:

  bạn ơi , chương 10 ở đâu vậy?

 10. Chip nói:

  Đọc cười chảy cả nước mắt. Thanks.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s