Kế hoạch hủ nữ : Bẻ thẳng thành cong 〖Chương hai mươi lăm〗


Chương 25

Tiểu Bạch làm nhân viên trà nước đến ngày thứ ba, Lã Vọng Thú cùng Lã Vọng Nguyệt hai vị nữ vương đồng loạt khởi giá đến công ty KM, Mặc Duy Chính lòng bỗng đặc biệt có ý muốn khoe bèn gọi Tiểu Bạch pha trà, trong giọng nói lộ vẻ tự hào không biết từ đâu tới, “Đây là Chu… nhân viên trà nước.”

Tiểu Bạch vốn đối với nhân viên trà nước cũng chẳng ghi hận mang thù gì đặc biệt, nhưng một thoáng ngập ngừng của tổng tài khiến cừu hận lập tức trào ra cuồn cuộn, ba ngày trước còn là trợ lý tổng tài, ba ngày sau thành nhân viên trà nước, lại còn bị tổng tài “ân cần” hướng người quen giới thiệu, Tiểu Bạch tự nhiên là mất hết sĩ diện, lòng nghĩ lần này mất mặt với tiểu thụ rồi, Tiểu Bạch tất nhiên chẳng vui vẻ gì, tiếc là quyền lợi có hạn, không đối phó được Mặc tổng công, chỉ có thể đi đối phó tổng công máy lọc nước.

Tiểu Bạch tức giận đem chén tách xung quanh bỏ sạch ra ngoài, mà đã đụng tới cáo chén phải nhắc tới “chuyện đời” bạn trải suốt ba ngày qua. Một tổng công N thụ, Tiểu Bạch đương nhiên sẽ không bạc đãi máy lọc nước rồi, đừng nói mỗi ngày ân cần “lau” cho nó, còn mỗi lần rót nước cho người là lòng lại đầy YY vui sướng, điểm này nhân viên cả tầng đều rất hài lòng, trừ có bà cô lau dọn WC căm giận bất mãn, tổng số lần nhân viên trong tầng đi vệ sinh so với tháng trước đã tăng hẳn 50%, tần suất lau dọn WC cũng cao theo, tự nhiên trong lòng ghi hận Tiểu Bạch, thể hiện trực tiếp vào lúc Tiểu Bạch đi vệ sinh, bà cô ấy nhất định tùy thời bắt tay vào quét dọn, lau từ dưới cửa luồn vào, trên danh nghĩa là “Vệ sinh” kì thực trả thù, hại Tiểu Bạch đi WC một lần nhảy trái nhảy phải bảy tám lần mới xong.

Có điều chuyện này Tiểu Bạch mà nói chẳng ăn thua gì, niềm vui công việc chính là mua một loạt tách kiểu dáng đa dạng, tách chân dài thanh mảnh là nữ vương thụ ưu nhã, tách hoạt hình là shota thụ (1) đáng yêu, tách hình dạng quái dị là thụ tính tình khó chịu, tách giả cổ là niên thượng thụ… Hôm nay phát giận với tổng công, biện pháp “bùng nổ” trực tiếp của Tiểu Bạch là tịnh thu tất tật những “thụ” đã cấp cho “công” máy lọc nước, căm giận xỉa vào mặt “hắn” : “Ta xem ngươi còn công cái gì!”

Mắng xong cơn tức còn chưa giảm, liền lấy luôn hai cái túi bóng bao lấy hai vòi nước, hung hăng nói, “Ta xem ngươi lấy cái gì mà công!” Sau đó tông cửa bỏ đi vệ sinh!

Mặc Duy Chính cùng hai vị nữ vương từ phòng họp đi đến, Lã Vọng Thú nhìn cảnh lạ trên bàn Tiểu Bạch không kìm được hỏi, “Sao trên máy lọc nước lại buộc hai cái túi bóng?”

Mặc Duy Chính biến sắc, xấu hổ vô cùng, “Khụ… Cái này, là Chu tiểu thư phụ trách… chắc có mục đích riêng.”

Lã Vọng Nguyệt theo chân ông anh tới đây chẳng qua vì muốn rình mò Mặc Duy Chính một chút, tiện đà giúp Tiểu Bạch bồi dưỡng gian tình giữa hắn với nữ vương thụ, đương nhiên không thể ngồi đây làm bóng đèn (2), “Tôi đi thăm quan công ty một chút nhé?” Nói dứt lời chân đã như bôi dầu chạy như bay đi tìm Tiểu Bạch.

Một căn phòng, hai nam nhân, một máy lọc nước, hai túi bóng…

Tiểu Bạch khiêu chiến với bà cô lao công xong ra khỏi nhà vệ sinh liền gặp Lã Vọng Nguyệt đương đi dạo, hai bên lập tức báo cáo thành tích, Lã Vọng Nguyệt mở màn trước, “Thấy không… Sóng thần không tới nhé.”

“Nhưng ta nghe nói tổng tài cuối tuần hẹn cô ta đi ăn.” Tiểu Bạch cảnh giác nói.

“Hả?” Lã Vọng Nguyệt nhướn mày, “Gian tình không nhỏ, cẩn thận điều tra, kiên quyết chống phá!”

“Đúng…” Tiểu Bạch phủ phục dưới chân nữ vương, nữ vương quả nhiên rất khí thế!

Tiểu Bạch cùng Lã Vọng Nguyệt rón rén áp tai lên tường nghe trộm, ays vậy mà hai nam nhân bên trong một điểm động tĩnh cũng không có, Tiểu Bạch thất vọng lắc đầu, “Khó đây…”

“Gì mà khó với không khó?” Lã Vọng Nguyệt đột nhiên thì thầm vào tai Tiểu Bạch một câu, Tiểu Bạch lập tức toàn thân chấn động, “Nữ vương… Quả nhiên là nữ vương!”

“Hừ… Muốn cùng sóng thần đi ăn? Bà cô ta cho ngươi ăn tuyệt đối không phải cơm!” Lã Vọng Nguyệt quay sang Tiểu Bạch nói tiếp, “Trước cuối tuần nhớ thăm dò tin tức, báo cho ta biết!”

Tiểu Bạch thân gánh trọng trách, tự nhiên phải biểu hiện tốt vượt mức, Lã Vọng Thú vừa đi, Tiểu Bạch đã bắt đầu làm bộ xun xoe, “Tổng tài… Anh cuối tuần không nghỉ không thấy mệt sao?”

Mặc Duy Chính xem tài liệu nói, “Sao lại không nghỉ, chiều thứ 7 này tôi có việc không tới, là nghỉ đó thôi.”

Ra là tối thứ 7… Tiểu Bạch lại hỏi, “Nghỉ buổi chiều… Ở nhà ngủ?”

Mặc Duy Chính giương mắt nhìn bạn một cái, “Cô hôm nay hình như thích bắt chuyện với tôi nhỉ…”

“Ai…” Tiểu Bạch cào cào tóc, “Không… Không… Tôi chẳng qua đã quyết định làm một nhân viên trà nước cũng phải hiểu thói quen của chủ một chút, pha trà rót nước mới chu đáo được.”

Mặc Duy Chính nghe câu trả lời này thỏa mãn cực kỳ ( lẽ nào hắn là maid-com (3)? Nghi ngờ quá đi… ), “Có chút việc…”

Tiểu Bạch thấy sắc mặt hắn tốt lên bèn hỏi thẳng, “Là việc riêng?”

Mặc Duy Chính gật đầu, đối với màn ân cần thăm hỏi của Tiểu Bạch không chút cự tuyệt thậm chí còn có ý hài lòng, trực tiếp bỏ luôn văn kiện trên tay xuống, “Tính vậy cũng được…”

Tiểu Bạch phát hiện bối cảnh không tệ, liền không ngừng cố gắng, “Lẽ nào là Hoàng quản lý?”

Mặc Duy Chính sửng sốt, lát sau cười nhỏ một tiếng, “Cô quá để ý Hoàng quản lý đấy… chẳng lẽ là ghen?”

Tiểu Bạch nghiêm túc gật đầu, Mặc Duy Chính lòng xuân nhảy nhót, ai ngờ lại nghe Tiểu Bạch tiếp, “Không thể thế được, tổng tài anh như vậy hẳn phải cùng nam nhân, ở chung với cô ta là tự chà đạp mình.”

Mặc Duy Chính thấy như ngoài cửa sổ thổi tới một trận gió, thổi trúng hắn liền thành bụi cát bay đầy trời…

Tiểu Bạch tiếp tục tìm hiểu, “Tổng tài… Hai người định đi đâu ăn?”

Mặc Duy Chính ngẩng đầu hỏi, “Lẽ nào cô lại định theo dõi?” Kỳ thực không phải hắn phản đối Tiểu Bạch làm vậy, mà là lần này cha mẹ hắn đều tới, Tiểu Bạch còn cứ liều lĩnh như thế…

“Không không…” Tiểu Bạch xua xua tay, “Tôi chỉ tò mò thôi…”

“Thì ra cô… rất quan tâm đến tôi.” Mặc Duy Chính hơi ửng mặt nói.

“Tôi chỉ định xem chỗ đó có hợp cho tôi với Lã quản lí cùng đi không…” Tiểu Bạch bẽn lẽn.

Mặc Duy Chính lại bị gió thổi qua…

Mặc Duy Chính thẳng thắn hỏi Tiểu Bạch, “Cái máy lọc nước kia… cô… lúc thì lau chùi lúc thì lấy hai cái túi bọc lại làm gì!”

Tiểu Bạch thấy có người bỗng nhiên quan tâm màn YY của bạn, trong lòng đắc ý giới thiệu, “Tổng tài anh xem… Mấy cái tách này giống tiểu thụ không? Máy lọc nước giống tổng công không ? Hơn nữa…” Bạn kích động tháo hai cái túi “trừng phạt” xuống, hãnh diện nói, “Nó còn lợi hại ngang ngửa anh đấy, có đến hai cái vòi… Một lần thượng được hai tiểu thụ… Mặc dù hơi ngắn một chút, nhưng chất lượng cũng không tệ chút nào.” Tiểu Bạch bỗng e thẹn sờ sờ một cái, “Còn rất cứng nữa…”

Mặc Duy Chính triệt để bị Tiểu Bạch làm cho sợ đến phát nôn, khóe miệng giật giật nói không thành lời…

Ngày hôm sau, Tiểu Bạch một lòng phơi phới đi làm mới phát hiện… máy lọc nước đổi thành ấm điện rồi! Tiểu Bạch bừng bừng phẫn nộ, tuy ấm nước cũng có một vòi, lại còn rất dài, nhưng… Tổng tài quả nhiên là ghen tỵ mà! Hắn ghen tỵ với máy lọc nước tổng công đại nhân! Nhiều hơn hắn là không được! Tổng tài thật quá đáng quá đi!

_____________________________

Chú thích :

(1)        Shota thụ : ám chỉ bạn thụ vị thành niên (4-16 tuổi), gốc chữ từ Nhật, shota là phiên âm của “short” trong tiếng Anh, do nam học sinh tiểu học ở Nhật thường mặc đồng phục quần soóc nên mới có hàm nghĩa này

(2)        Bóng đèn : bên thứ ba thừa thãi

(3)        Maid-com (maid- complex) : bệnh mê các cô hầu gái

About Túy Nguyệt Lâu

Thùy chấp ngã chi thủ, liễm ngã nhất thế điên cuồng; thùy yểm ngã chi mâu, già ngã bán thế lưu ly; thùy, phủ ngã chi diện, úy ngã bán thế ai thương; thùy, huề ngã chi tâm, dung ngã bán thế băng sương.
Bài này đã được đăng trong Kế hoạch hủ nữ : Bẻ thẳng thành cong. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

12 Responses to Kế hoạch hủ nữ : Bẻ thẳng thành cong 〖Chương hai mươi lăm〗

 1. Jan nói:

  Chúa ơi! Ta thề là… Từ rày về sau không dám uống nước lấy từ bình nước lọc đâu! Đọc đoạn cuối mà cười lăn cả bụng, 5s sau liền thấy dợn da gà.

  Heo Bạch Bạch, ta phục ngươi~

 2. Khanh Nhi nói:

  Haha… đến chết cười với cô Tb. Và cực kỳ khâm phục anh Mặc lúc ngồi nghe mà ko đỏ mặt mắng chửi té tát.
  thanks BN đã dịch 1 truyện hay, vui như thế :)

 3. loopah nói:

  sak
  chết cười
  vừa ăn cơm xong nên đau bụng quá

 4. kajzumy nói:

  haha, công nhận truyện rất hay, thanks ss BN nha! ^^

 5. rukapham nói:

  ước j 1 ngày có 2 chương nhỉ? 1 chương không đủ no.

 6. [Nguyệt Nhi]

  =))))
  Sợ bạn Bạch quá đi =)))) Cái mặt bạn ý khi nói về cái máy lọc nước cùng mấy cái ly tách thiệt là biến thái quá mà =))))

  Tội nghiệp anh Mặc *trấm nước mắt* Anh chưa lên cơn đau tim chết thì quả nhiên là có sức chịu đựng cực cao *giơ ngón cái* hơn nữa còn được ông bà phù hộ mới sống được đến giờ này XD~

 7. Zedta nói:

  Sao anh Mặc bao nhiêu cô nhảy xổ vào lòng rồi mà bây giờ vẫn còn thẹn thùng trước bạn Bạch nhỉ? :-?

  (chắc tại anh vốn vẫn không coi bạn là phụ nữ :))))

 8. Chi nói:

  ha ha ha Cười bể bụng luôn.

 9. Tử Di nói:

  sax ôi bạn B,ta đi chết đây T T

 10. Sashaine nói:

  Cười đau ruột , chết vì cười mất= =

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s