Kế hoạch hủ nữ : Bẻ thẳng thành cong 〖Chương ba mươi bảy〗


Chương 37

“5 năm mới phát hiện chồng là GAY?” Tiểu Bạch nhắc lại, “Cho tôi 5 giây tôi liền biết nam nhân là thẳng hay cong rồi?”

Mặc Duy Chính không ngẩng lên, nói, “Đó là cô, huống chi anh rể với chị tình cảm tốt, chỉ có một ít bạn thân, ai lại nghi ngờ!”

“Thì ra là một BI à.” Tiểu Bạch trả lời, “Đổi lại là tôi còn vui muốn chết ấy chứ!”

“Hm?” Mặc Duy Chính ngẩng đầu, “Cô muốn tìm một song tính?”

“Không thể nào!” Tiểu Bạch đáp, “Tổng tài anh vừa hiểu được tiêu chuẩn chọn bạn đời của tôi rồi đấy!”

Mặc Duy Chính nghe tiếng bàn tính trong đầu bắt đầu gảy, bình thường Tiểu Bạch chỉ muốn đẩy hắn vào tay nam nhân, thì ra cũng không phải muốn tìm một GAY, mà là một BI! Mặc Duy Chính có chút đắc ý nói, “Thì ra là vậy, vậy cô cũng không nên tìm GAY vội, mà phải tìm một nam nhân tốt với cô, về lâu về dài mới có thể đem nam nhân kia đi …cải tạo theo yêu cầu!”

Hắn thấy Tiểu Bạch nghe rất chăm chú, nói tiếp, “Cô nghĩ xem, giờ cô cứ chăm chăm đi tìm GAY, người ta sao lại thích cô cho được!”

“Tổng tài anh thật lợi hại !” Tiểu Bạch nghe mà kích động, mắt hiện ánh sao nhìn Mặc Duy Chính, “Ngưỡng mộ quá đi. . .”

Mặc Duy Chính thấy công hiệu, bèn tiếp tục tẩy não Tiểu Bạch, “Cô trước hết tìm một nam nhân bình thường bồi dưỡng tình cảm mới là có lý nhất!” Câu tiếp theo chỉ hận không thể kêu to, tìm tôi này tìm tôi này!

Tiểu Bạch đảo mắt qua tổng tài, nghiêm túc gật đầu, chăm chú nhìn Mặc Duy Chính, nhìn bạn Mặc đang cảm xúc dâng trào, Tiểu Bạch cầm di động bấm liền, “Tiểu thụ à … Tôi muốn hẹn anh tối nay đi ăn.”

Tiểu Bạch cười ngắt điện thoại, Mặc Duy Chính sắc mặt xám xịt đứng dậy, “Cô cô cô… tìm hắn làm cái gì?!” Sau lần đánh nhau trước, Mặc Duy Chính đặc biệt cảnh giác với nữ vương thụ, nếu Mặc Duy Chính trước đây là tàng ngao (1) hiếm hoi cao quý, còn hắn bây giờ chính là cún trông cửa khắp nơi đều thấy, thấy người ngoài xâm nhập lập tức sủa nhặng lên.

“Chẳng phải tổng tài anh muốn tôi tìm nam nhân tốt bồi dưỡng tình cảm sao?” Tiểu Bạch trả lời.

“Tôi đây còn chưa nói tìm hắn!” Mặc Duy Chính nói, “Tìm người khác cũng được mà. . .”

“Giờ mới bắt đầu tìm, sao bằng tận dụng người quen.” Tiểu Bạch nói, “Hơn nữa Lã quản lí người cũng tốt. . .”

“Người quen đâu chỉ có mỗi mình hắn.” Mặc Duy Chính vòng vo bóng gió nhắc nhở Tiểu Bạch, Tiểu Bạch lại không có khả năng lĩnh ngộ tốt như vậy, “Vậy còn có ai nữa. . .”

Mặc Duy Chính cố tình ngồi dấn lên trước một chút, ra sức tô đậm cảm giác tồn tại của bản thân, lòng hét thầm, là tôi này là tôi này.

Tiểu Bạch liếc nhìn Mặc Duy Chính, “Tổng tài. . . Anh?”

“Ưm…Cũng không phải không được.” Mặc Duy Chính dù trong lòng tiểu nhân, mặt ngoài phải ra vẻ quân tử, bày dạng cao quý mới được.

Tiểu Bạch im thin thít không nói một lời, xoay người lau lau bàn.

Mặc Duy Chính kiên nhẫn hồi lâu rốt cuộc không nhịn nổi, “Sao cô không nói gì?”

Tiểu Bạch dọn dẹp ly tách đáp, “Tôi nói gì được bây giờ?”

“Nói gì cũng được.” Mặc Duy Chính dù sốt ruột nóng lòng cũng cố kiềm chế kích động.

“Tổng tài. . . Tôi phát hiện anh cũng không phải nhàm chán bình thường đâu.” Tiểu Bạch lấy di động ra, chỉ chỉ ra dấu, “Đầu tiên là đổi tên đã rất ấu trĩ, bây giờ còn nói vậy? Anh cho kết hôn là chuyện hai người, anh anh em em cả đời chắc. Còn phải xem gia đình nữa!”

Mặc Duy Chính ngây ngẩn cả người, Tiểu Bạch đã lại nói, “Trước hết là mẹ chồng mong bế cháu, còn mẹ anh… ghê gớm lắm, không hợp. Thứ hai, tôi cũng không thích đụng “bà cô bên chồng”, bà chị “ghét cong” của anh, gặp tôi đã muốn xiên cho ba nhát, làm sao so được với quan hệ tốt giữa tôi với Tiểu Nguyệt chứ! Tôi cũng không phải đồ ngu. . . Ngự tỷ (2) với hủ nữ chọn ai là biết ngay! Quan trọng nhất là, tổng tài, hủ nữ bọn tôi cũng là có đạo nghĩa!” Bạn sao có thể tranh với Tiểu Nguyệt cho được cơ chứ!

Mặc thẳng nam lần thứ nhất bày tỏ trực tiếp vì “người ta” không thích nam nhân mà sinh non .

Hôm nay lần thứ hai kín đáo tỏ tình thì lại vì “đạo nghĩa” giữa hủ nữ mà lại sinh non .

Người ta nói sinh non nhiều… sau này… muốn sinh cũng khó.

Trên đời này nam nhân thường phải nổi điên vì một loại cảm giác, cảm giác bị đè nén giữa hai chiến tuyến.

29 năm sống trên đời Mặc Duy Chính lần đầu mới hiểu cảm giác ấy là thế nào, truy cứu nguyên nhân, chỉ có một là bản thân hắn bị khinh thường.

Tiểu Bạch buổi tối hẹn tiểu thụ đi ăn, Mặc thẳng nam đòi đi theo ý đồ chống phá, Tiểu Bạch gọi luôn Tiểu Nguyệt , lại quên luôn sự tồn tại của Mặc Hoành Uyển , cuối cùng cuộc hẹn bốn người trở thành tổ hợp 2 nam 3 nữ đầy quái dị.

2 hủ nữ với 2 thẳng nam, cộng thêm một vị “ghét cong”.

Cơm ăn phân nửa mâu thuẫn đã dậy sóng, đầu tiên là Tiểu Bạch cùng Tiểu Nguyệt tán gẫu, Mặc Hoành Uyển nói, “Chu tiểu thư với Lã tiểu thư quan hệ tốt nhỉ. . .”

“Vì chúng tôi cùng thích nam nam mà!” Lã Vọng Nguyệt chả hề hay biết gì thốt lên.

“Cái gì?” Mặc Hoành Uyển bật hỏi.

Mặc Duy Chính muốn ngăn cũng đã không kịp rồi, Lã Vọng Nguyệt đã tận tình giải thích, “Là GAY đấy!” Bạn tin tưởng trên thế giới không có nữ nhân không thích BL, chỉ có nữ nhân không phát hiện bản thân thích BL.

Sắc mặt Mặc Hoành Uyển thoắt cái trắng bệch, Lã Vọng Thú biết tình huống vội nói lảng sang chuyện khác, “Học tỷ, kể chuyện nước Mỹ cho em nghe với.” Lã Vọng Thú với Mặc Hoành Uyển là học tỷ học đệ tốt nghiệp cùng một trường, quan hệ tự nhiên không tệ.

Ánh mắt Mặc Hoành Uyển đảo qua hai nữ nhân bất bình thường,  quay sang cười ưu nhã với Lã Vọng Thú, “Ở đó cũng chẳng có chuyện gì. . .”

Ngay lúc Mặc Hoành Uyển tản ra thứ mị lực thành thục ưu nhã tiếp chuyện tiểu thụ, đột nhiên Tiểu Nguyệt bên kia lại kéo anh một cái, “Xem này. . . Ta đã nói bọn họ có tướng CP (3) mà! Mũi anh tôi với tổng công giống nhau không!”

“Ừm ừm. . .” Tiểu Bạch đáp, Lã Vọng Nguyệt không hiểu tình huống, bình thường  bốn người bọn họ đùa giỡn cùng lắm là Mặc Duy Chính mặt nhăn mày nhíu, cũng chẳng thành vấn đề to tát gì, bèn nói, “Ngự tỷ, chị nghĩ sao?”

Mặc Hoành Uyển hung hăng trừng mắt nhìn Mặc Duy Chính, tỏ vẻ không hài lòng, Mặc Duy Chính vội giảng hòa, “Đừng nói chuyện này nữa. . .”

“Sao lại không nói!” Lã Vọng Nguyệt không biết trời cao đất dày, “Nói một chút đi. . .”

Mặc Hoành Uyển hít sâu một hơi, “GAY là thứ đáng ghét nhất đời!”

Tiểu Bạch với Tiểu Nguyệt sửng sốt 3s, lập tức bùng nổ, “Chị chị chị. . . Chị nói cái gì!” Tiểu Nguyệt kêu lên trước tiên.

Tiểu Bạch dù có lúc không có cốt khí, nhưng cơm có thể không ăn, tinh thần không thể khinh nhờn!”Chị còn dám nói như vậy! Chị không biết thưởng thức! Nam nhân phải ở chung với chị mới đáng ghét nhất!”

Sắc mặt Mặc Duy Chính giờ không còn là vấn đề đen hay xám nữa, chỉ vội quát Tiểu Bạch, “Đừng nói nữa!”

Tiểu Bạch khinh thường liếc Mặc Duy Chính, chán ghét ra mặt, “Hừ!”

Nữ vương thụ cũng vội xông lên can ngăn Tiểu Nguyệt, “Em. . .”

Mặc Hoành Uyển bị tức đến nói không thành lời, chỉ vào Tiểu Bạch bảo, “Người thế này để ở công ty làm sao được! Mai tống cô ta đi!”

Mặc Duy Chính bị cả hai bên khinh lập tức lên tiếng, “Sở thích cá nhân với công việc không liên quan đến nhau.”

Mặc Hoành Uyển bên trái không sao tin nổi căm giận trừng hắn, Chu Tiểu Bạch bên phải xem thường liếc hắn, Mặc Duy Chính cảm thấy lạnh buốt không gì sánh được, xông tới tận trời.

_______________________________

Chú thích :

(1)        Tàng ngao : loại chó đặc biệt tinh khôn, hung dữ , lì lợm và trung thành, một loại chó hiếm và đắt.

(2)        Ngự tỷ : ý như đại tỷ xã hội đen

(3)        Tướng Cp : ý như phu thê tướng, có nghãi là vợ chồng thường có nét tương tự nhau về ngoại hình

Advertisements

About Túy Nguyệt Lâu

Thùy chấp ngã chi thủ, liễm ngã nhất thế điên cuồng; thùy yểm ngã chi mâu, già ngã bán thế lưu ly; thùy, phủ ngã chi diện, úy ngã bán thế ai thương; thùy, huề ngã chi tâm, dung ngã bán thế băng sương.
Bài này đã được đăng trong Kế hoạch hủ nữ : Bẻ thẳng thành cong. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

12 Responses to Kế hoạch hủ nữ : Bẻ thẳng thành cong 〖Chương ba mươi bảy〗

 1. mamchuy nói:

  oi oi, tem cua toi, ha ha.

 2. Trang nói:

  Đọc tranh thủ trong giờ làm việc để giải tỏa áp lực, quả thực đã có được cảm giác này. Thấy cuộc đời cũng không đến nỗi nào.
  Cảm ơn bạn nhiều nhiều nhiều!!!

 3. ntc nói:

  Lần gặp mặt này thẳng thắn thật, ko biết diễn biến sau ntn, lão đa, lão nương họ Mặc có còn bênh bạn Bạch nữa ko nhỉ?

 4. wachan nói:

  Mặc Duy Chính vòn vo bóng giá

  ~> vòng vo bóng gió nhé ;)

  Há há há!! Mặc thẳng nam chết rồi :)) Khổ thân anh, trực tiếp hay gián tiếp đều bị bạn Bạch 1 cước đạp xuống 9 tầng địa ngục =)) Tiểu Bạch đáng ngưỡng mộ ghê ~ ng ta gợi ý tận nơi như thế mà bạn còn cho là ng ta chỉ hỏi chơi à? Hỏi thế là đủ biết ng ta có ý rồi chứ :)) Chậc! Bạn thằng nam lại còn ra vẻ ta đây, bị bạn Bạch 1 phát gọi cho nữ vương thụ, cho đáng đời cái tội hồi đầu ngược đãi con ng ta ;))

  Hớ hớ ~~ muốn coi sau này em dâu làm sao mà thuần hóa đc chị chồng đây ;)) Pama của thẳng nam vs ghét cong sau này biết bạn Bạch sở thik khác người chắc chấm nước mắt thương cảm cho con zai quá ;))

  Ớ ~ phát hiện ra bạn Nguyệt cực kỳ ngây thơ :))

  Anw, thanks ~~ :*

 5. decon nói:

  Dung la hang ngay cho truyen cua ban, doc xong nhu lieu thuoc bo, xa het stress. Cam on ban rat nhieu.

 6. [Tiểu anh] oy, pạn nguyệt:]] pạn bạch k phảj ng bthường, chà đạp pạn chính là đúg ròy:]] chết vớj pạn nguyệt, là nữ thì k thể k đam mê bl:))

 7. decon nói:

  mong cho chap 38 sis oi!!!!

 8. miren nói:

  kinh ngac
  troi cai chi tieu bach nay lam minh bat ngo wa day
  huhu
  dam noi thang k thich mac duy chinh nha ta
  so wa
  haizzz
  the la k dc dau
  nhung ma cong nhan teu bach noi cung dung chon nu vuong thu van hay hon

 9. Tim nói:

  Ồ…theo tiêu chuẩn của Nguyệt nữ vương thì sis Bạch nương hêm phải là nữ ồi…sis khai thật đi, bọn em phải gọi sis là bro đúng ko?? :))))))))))))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s