Thông báo “cắt điện” :(


Vốn mình cũng định chăm chỉ update blog này cho bà con ra vào thư giãn, nhưng hiện tại gia đình có chút việc riêng cần giải quyết gấp, lại còn tốn rất nhiều thời gian trong khi hạn nộp prj thì đã qua lâu lắm rồi mà công việc chưa đâu vào đâu (hic, ss biên tập ơi, em xin lỗi ss, cho em kéo dài phần 1 thôi, phần 2 em đảm bảo vẫn khớp tiến độ như cũ, dày mặt quá, em không dám mail cho ss luôn nữa)

—-> Tình hình rất chi là tình hình!

Để đảm bảo tiến độ làm việc, mình không còn cách nào khác phải tạm ngưng hoạt động dịch truyện bên TNL một thời gian, chí ít là phải qua 10/10 mới tiếp tục được.

Tới lúc đó, mình sẽ dốc sức làm nốt mấy bộ đang dang dở, đặc biệt là “Túy giai nhân” do đã có VIP nhờ sự nhiệt tình vô tư của bạn meoconluna cùng đại ân đại đức của bạn ling (cúi đầu tạ ơn) và thêm cả “Vương phi kiêu ngạo” nữa, chừng 3 chap nữa bắt đầu tới khúc hay rồi, bạn Băng bắt đầu hiển lộ “thiên uy” cùng cuộc đời “trung khuyển” của anh Phong, thật cầm lòng không đặng a!

Ngoài ra còn phần trích đoạn của “Giang hồ nhi nữ” nữa, mình hứa sau 2 ngày cho bạn ý mà mãi chưa có được, thật xấu hổ không để đâu cho hết, haizzz

Thời gian này thôi thì mình lượm được gì hay hay sẽ post cho cả nhà cùng coi, mong cả nhà đại xá cho!

Hẹn gặp lại sớm nha!

About Túy Nguyệt Lâu

Thùy chấp ngã chi thủ, liễm ngã nhất thế điên cuồng; thùy yểm ngã chi mâu, già ngã bán thế lưu ly; thùy, phủ ngã chi diện, úy ngã bán thế ai thương; thùy, huề ngã chi tâm, dung ngã bán thế băng sương.
Bài này đã được đăng trong Tâm huyết với nghề. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

28 Responses to Thông báo “cắt điện” :(

 1. Mayah nói:

  ôi sau 10/10 là lại đc đọc túy giai nhân và VPKN rùi. TT^TT. thật vất vả cho ss. chúc ss thành công trong công việc để bọn e còn đc ăn sái mấy bộ truyện ;))

 2. luxubuxuxu nói:

  ss ơi, mong cho mọi việc riêng của ss được giải quyết ổn thỏa. Mọi người luôn ủng hộ ss! sau 10/10 là được đọc Túy giai nhân rồi. Mừng quá.
  P/s: ss ơi, em nhắc ss còn bộ Tuyệt đại giai nhân nữa ạh. Ss liệt kê “nợ” thiếu rồi. ss bảo làm bộ này khi ko có thời gian làm mấy bộ khác liên tục như Hủ nữ ấy. Bộ này ngắn nên xem như điểm tâm mà. lời nói của ss em đều ghi nhớ trong lòng =))

 3. HongNguyen nói:

  Việc dịch trên mạng chỉ là sở thích và không có lợi nhuận. Mình rất cảm ơn BN đã chia sẻ cho mọi người có cùng sở thích đọc truyện như mình đây, nhưng vẫn có trách nhiệm mặc dù điều này cũng chẳng đem lại lợi ích cho bạn nhiều ngoài những người bạn ảo trên mạng… Chúc BN công việc suôn sẻ :)

 4. mai mèo nói:

  chúc ss hoàn thành công việc nhanh chóng và thuận lợi nha(để sau đó còn post truyện cho tụi em đọc nữa*cười gian*) tặng ss một cái ôm một cái hôn để lấy sức mà cày nè *ôm ôm hun hun tới tấp*

 5. Etou nói:

  Bạch Nương tỷ, tỷ cứ chuyên tâm vào giải quyết vấn đề hiện tại cho việc nào gọn việc đó, tỷ thật vất vả í.
  Hí hí, sắp tới lại được đọc cả Túy giai nhân & VPKN nữa, thật là hạnh phúc í *mắt long lanh*

 6. Tâm Lãng nói:

  Ta đợi nàng.

 7. thiên vũ nói:

  ss Bạch nương, cố gắng nha. Nhưng nên chú ý tới sức khỏe nữa. việc ss dịch truyện post lên mạng cho tụi em trong khi còn nhiều việc bề bộn khiến em cảm động lắm *mắt long lanh* . Em đợi, bao lâu cũng đợi. ss cứ an tâm làm việc đi nha. ^^

 8. phongdo nói:

  uh!lần đầu com cho ss( em cũng biết mặt mình hơi dày, toàn đọc chùa,) ss cứ tập trung cho công việc của mình , uh!ss dịch truyên cho tụi em đọc là tụi em cảm ơn ss nhiều lắm nhưng cũng không thể để ss lỡ coonbg việc của mình được, uh, em kết tuy giai nhân, sắp có để đọc rùi , ôm ss một cái , hun ss một cái ( lần đầu đó ss ^_^)ju ss nhiều

 9. laziefish nói:

  Ôi, lại sắp được đọc Túy giai nhân rồi. Mình không biết tiếng Trung, chỉ mong chờ vào tâm huyết của bạn thôi. Cố lên bạn nhé. Mình cũng đã từng dịch truyện tiếng Anh rồi nên biết thời gian và công sức bỏ ra cho một bản dịch, dù ngắn, cũng không phải là ít. Do đó mình rất ủng hộ bạn, bạn cứ từ từ mà làm, miễn đừng bỏ cuộc bạn nhé.

 10. phongdo nói:

  uh, con 30 phut nua la sang ngay 10/10, sap co tuy giai nhan rui,hi vong la ss da giai quyet xong moi viec,

 11. K_yzarc nói:

  chờ mãi, chờ mãi, hôm nay đã đến ngày 11-10 ^0^
  Chắc là sis NGuyệt Nương cũng swps xuất hiện rồi ^0^
  Mong chờ Minh Giới :D

 12. Xuân nói:

  đọc tới 3 chữ ” Túy giai nhân ” tớ mừng rơn :”>
  ủng hộ bạn :-*
  cố lên nhá :-*

 13. gautrucvuive nói:

  Chờ a chờ…. chờ tới ngày 10/10 mà chưa thấy gì.

  Chờ a chờ a chờ…. chờ tới 13 vẫn chưa có.

  Chờ a chờ a chờ a a a, chờ hòai nhưng vẫn cứ chờ, vì ta đg chờ bạn dịch cho ta GHNN T____T

  Đã xong việc chưa người ơi. Ai cũng mòn mỏi người nè!!! >o<

  • Hic, ta chỉ nói là “chí ít 10/10” thôi, việc vẫn chưa xong thì làm thế nào được, vẫn đang tranh thủ lúc ào rảnh mà làm, nhưng khổ nhất là đang hứng thú dịch trào dâng lại phải dừng thì rất khó mà làm tiếp được.

   • gautrucvuive nói:

    óa óe, việc của nxb á….. Pó chíu!! Việc j thì ko sao, việc của nxb thì ta nghi ng tạm nghỉ vô thời hạn quá _ __ NXB làm ăn làm sao mà ta thấy ng đọc cứ chửi bên đó hòai hà. Ng cẩn thận, coi chừng”dính đạn” oan uổng nhá

   • Đúng là vô thơig hạn :( Vì dịch rồi chỉnh lại hơi bị nhiều, càng chỉnh càng ko vừa ý. Chửi thì cũng phải chịu, cũng như bạn ta đi làm cty, biết bên mình sai nhưng cũng đâu có bỏ đi dc? Hnay ta mới dám vô check comm, thật khổ quá…

 14. phongdo175 nói:

  uh, cong viec cua ss chua xong a, vay ss cu giai quyet no di nha, (hi vong no xong som) , em se cho ss dich tuy giai nhan(bao lau cung cho )

 15. phongdo175 nói:

  uh!, chac may ngay nua se co thui, mong ss se giai quyet cong viec on thoa

 16. kimty nói:

  haizz ~~ chả biết nói giề ~~

 17. thuy nói:

  ss cố gắng quay trở lại nhanh nhanh nhé! em sẽ đợi ss

 18. mai bao nói:

  hix ss ơi nàng bỏ nhà đi lâu thế

 19. letuyet nói:

  Nàng ơj túy giaj nhân sao vẫn chưa tung chap mớj

 20. Nano nói:

  Cho tớ hỏi 1 câu vô duyên không liên quan là blog này của 1 bạn hay là của 1 nhóm bạn vậy ah. Và do tớ cứ đi tìm bạn Hakuren mà nick ở bên này chỉ thấy mỗi Bạch nương thôi, thành ra cứ tự hỏi ko biết bạn Hakuren đã mây gió ở phương trời nào rồi hay là nick Bạch nương với bạn ý thật ra là 1 người.

  Ký tên : bạn Nano ở bên acc đang thầm thương trộm nhớ bạn Hakuren T_T

  P/S : vừa lặn lội tìm ra bên TVE, ra là 1 người, vậy mà mình cứ tương tư bấy lâu nay :((

 21. Nano nói:

  Đâu đâu. Chậc chậc, ý mình là ra bạn đã lù lù ở đây rồi mà làm mình cứ mong ngóng ngỡ bạn nơi phương trời nào :)) Thôi thì giờ tìm ra đỡ mất công lo lắng nhung nhớ người phương xa :”), đấy là chưa kể có lúc mình còn nghĩ, có khi nào lại đi khám bệnh như đợt trước ,_,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s