Vương phi kiêu ngạo 〖Chương mười〗(phần 3)


Chương mười : Sóng gió Giang gia (phần 3)

 

(Ở đây tại hạ vốn định viết cảnh báo là có cảnh hot, chẳng ngờ post rồi mới hay công lực của các vị bằng hữu đã vượt xa tưởng tượng, không còn mặt mũi nào, đành gỡ nó xuống mà thay vào một câu :

Cảnh báo : ở đây không hot lắm đâu, xin đừng bật điều hòa vội)

 
 

 

Sở Liệt Phong nghe xong liền nhíu mày :

“Tìm nàng? Tác thành cho bọn họ?”

Dù sao Hạ Vũ Băng chỉ là muội muội của Giang Vũ Dương, chuyện giữa Đường Yên cùng Giang Vũ Dương kia đâu tới lượt nàng xen vào, chưa kể sính lễ cha Đường Yên đã nhận, đến lão thái thái muốn ngăn cũng khó, nói chi nàng?

Cớ sao lại tìm đến đích danh nàng làm một việc gần như cầm chắc thất bại?

Đọc được thắc mắc này, Hạ Vũ Băng thoáng chần chừ, không biết nên đáp ra sao.

Chuyện nàng vô tình nghe được trưa nay liên quan đến danh tiết của Đường Yên, dẫu nữ quyến trong nhà cũng không thể tùy tiện nói ra, huống chi là nam nhân như Sở Liệt Phong?

Hạ Vũ Băng bèn nói tránh sang chuyện khác :

“Ngươi nghĩ ta làm không nổi?”

Sở Liệt Phong vội lắc đầu :

“Vấn đề không ở nàng, mà ở hai người kia…”

“Trai chưa vợ, gái chưa chồng, hợp thành đôi là thiên kinh địa nghĩa, cớ gì ai cũng cho là không được?”

Theo ý Hạ Vũ Băng, ngạc nhiên về chuyện này mới là khó hiểu!

“Không phải là không được, chỉ là chuyện lúc trước…như vậy, bỗng nhiên lại xoay thành thế này có hơi đường đột…”

“Như vậy”, thế này” là cái quỷ gì?

Người nào cũng úp úp mở mở, chẳng ai chịu nói rõ với nàng, đến cả Giang lão thái thái mang tiếng là kể lể chi tiết nhưng đến đoạn này cũng không chịu chi tiết cho khiến Hạ Vũ Băng lòng đầy bất mãn mà không cách nào hỏi ra miệng, chỉ biết bực tức trừng Sở Liệt Phong một cái làm hắn lập tức im bặt, chột dạ loay hoay ngẫm nghĩ tới lui xem rốt cuộc đã lại nói sai chỗ nào rồi!

Tất nhiên hắn không nói sai, mà đều vì Hạ Vũ Băng chẳng phải Giang Ngưng Tuyết nên làm sao biết được những chuyện lúc trước xem ra rất khó nói kia?

Nhìn bộ dáng gãi đầu gãi tai của Sở Liệt Phong, Hạ Vũ Băng có chút suy nghĩ…

Chuyện lần này vốn chẳng liên quan đến nàng, dù lão thái thái có lời nhờ song cũng đâu nhất thiết thành công?

Tất cả mọi thứ ở đây đều không thuộc về Hạ Vũ Băng, mà là của Giang Ngưng Tuyết, nàng đâu cần can thiệp?

Một phần đâu đó trong đầu như đang cố thúc nàng quên đi những chuyện phiền hà rắc rối ấy, nhưng…

Người phải đối diện với việc của Giang Vũ Dương cùng Đường Yên bây giờ là nàng, người đã nhận lời giúp Giang lão thái thái cũng là nàng!

Hạ Vũ Băng cau mày cắn môi, bước tới bên song cửa trầm ngâm hồi lâu rồi ngẩng lên nói thật chậm mà dứt khoát:

“Bỏ đi, mặc kệ lúc trước có chuyện gì, mặc kệ lão thái thái vì sao muốn ta can dự vào, chuyện ta đã quyết, nhất định sẽ làm đến cùng!”

Bất giác, nàng bỗng cảm thấy như được lại là chính mình – lại là một Hạ Vũ Băng tràn đầy lòng tin với bản thân, một Hạ Vũ Băng kiên định, một Hạ Vũ Băng không khi nào lui bước!

Hạ quyết tâm xong chờ mãi vẫn chẳng thấy Sở Liệt Phong có động tĩnh gì, Hạ Vũ Băng lấy làm lạ quay sang liền bắt gặp hắn đương sững ra nhìn nàng không chuyển mắt, ánh nhìn khiến nàng nhất thời cảm giác như có một đàn kiến đang bò râm ran dưới da, không nhịn nổi lên tiếng:

“Nhìn… gì chứ?”

Chẳng ngờ Sở Liệt Phong lại yên lặng rất lâu, rồi đáp thật khẽ khàng :

“Ta không biết.”

Khi đôi mắt nàng vụt sáng tựa hai vì sao băng lướt qua bầu trời, hắn chợt như mê đi, đầu óc quay cuồng, máu rần rật trong huyết quản rồi dồn lại nơi trái tim đang nảy lên kịch liệt nơi lồng ngực, chỉ có thể đăm đắm nhìn nàng mà vô phương kìm nén.

Hệt như khoảnh khắc đầu tiên hắn gặp nàng.

Miệng hắn khô khốc, yết hầu thắt lại, toàn thân nóng rực và lòng bàn tay ướt đẫm, nguy hiểm hơn là đâu đó nơi bụng dưới nhói lên…

Lòng đã thầm kêu không ổn, chỉ còn nước tính đánh trống thu quân, ai biết cô nàng Hạ Vũ Băng chưa trải sự đời thấy Sở Liệt Phong mặt đột nhiên sượng trân, tái nhợt rồi đỏ bừng, cứ ngỡ hắn bệnh sao đó liền tới gần, “ân cần” thăm hỏi :

“Ngươi sao thế? Vẫn còn đói?”

Thân là quân nhân, nhịn đói chưa đầy một ngày đã đến mức biểu hiện như hạ đường huyết có phải hơi quá?

Sở Liệt Phong thần kinh căng như dây đàn, khó nhọc đáp :

“Ta… ta…không sao.”

Nghe giọng Sở Liệt Phong lúc này hơi khàn khàn, tay hắn lại có chút run rẩy, Hạ Vũ Băng càng thêm nghi hoặc, theo thói quen đưa tay ra dán lên trán hắn dò thử :

“Cũng đâu có sốt? Sao lại đỏ rực lên thế này?”

Có Trời chứng giám!

Kề sát bên mình là giai nhân mơ tưởng ngày đêm, da nõn như tơ, môi hồng khẽ hé, hơi thở như lan, hắn chẳng qua cũng chỉ là phàm phu tục tử mà thôi!

Nãy giờ hắn đã phải nhẩm tới nhẩm lui biết bao nhiêu lời răn dạy về lễ nghĩa liêm sỉ nhưng quả nhiên thánh hiền so với mỹ nhân ảnh hưởng thua xa, hết thảy đều như muối bỏ bể, đến nghĩ cho rành mạch cũng gian nan hết sức!

Tiếc rằng không biết Hạ Vũ Băng hoàn toàn chẳng cảm giác được nguy hiểm, hay quá tin “phong độ quân tử” ở hắn, chỉ dùng một đôi mục quang trong suốt hiện đầy dấu hỏi mà chú mục vào nam nhân sắp không còn khống chế nổi…

Rõ ràng là Hạ Vũ Băng tuyệt chẳng nghi ngờ gì, thậm chí còn hơi thoáng chút lo lắng cho tình trạng bất thường của Sở Liệt Phong!

“Đừng tin ta thế! Xin nàng đấy!”

Sở Liệt Phong thật lòng đã muốn khóc thét, tay bấm lên đùi nãy giờ sắp bật máu tới nơi, lại bị bàn tay mềm mại mát rượi kia áp lên chẳng những không hạ hỏa nổi mà càng như chất thêm củi dưới đáy nồi…

Trước khi lý trí bốc hơi mất sạch, Sở Liệt Phong nghiến răng, quyết ý ngoảnh mặt không nhìn cặp môi mọng đầy mời gọi trước mặt, tiếc rằng mùi u hương nhàn nhạt vẫn không ngừng đưa tới làm mê loạn tâm thần, thiếu điều lực tự chủ toàn bộ tan vỡ.

Để tự ngăn chặn bản thân thành phường cầm thú không bằng, mất cả chì lẫn chài – Sở Liệt Phong ruột đau như cắt gắng gượng lơ đi cơn khát đang lấn át mọi giác quan, lập tức từ tạ ra về.

Dè đâu, ngay giây phút nhấc chân bước qua bậc cửa, Sở Liệt Phong bỗng nhiên thấy do dự vô hạn!

Nói đi nói lại, nàng dẫu sao cũng là vị hôn thê của hắn…

Trai đơn gái chiếc chung một phòng giữa lúc đêm khuya, ắt nàng cũng chuẩn bị tâm lý rồi chứ…

Bỏ đi thế này, có biết bao nhiêu không đành lòng…

Không cần nhiều, chỉ một chút thôi…

Nỗi luyến tiếc cuồn cuộn sôi trào như bài sơn đảo hải khiến Sở Liệt Phong không sao ghìm nổi nữa, quay ngược lại cực kỳ thần tốc, không để Hạ Vũ Băng kịp ngạc nhiên mà hỏi một câu đã ập tới như gió lốc!

Trong một thoáng, đầu óc Hạ Vũ Băng hoàn toàn trống rỗng!

Chỉ biết gương mặt anh tuấn vô khuyết kia vừa sát lại bên, môi nàng đã lập tức bị một thứ gì mềm ấm khóa chặt, toàn thân bất giác tê dại như điện giật!

Hắn…hắn…

Sàm sỡ!

Sắc lang!

Phản ứng đầu tiên của Hạ Vũ Băng, đương nhiên là muốn đẩy cái gã lỗ mãng này ra, đánh cho một trận cửu tử nhất sinh mới thỏa!

Nhưng bất luận hình thể hay khí lực nàng làm sao so nổi, chưa kể đôi môi kia như truyền sang một ngọn lửa vừa ôn nhu, vừa cường liệt và chẳng để lại cho nàng một chút dư địa để phản kháng, hòa tan toàn thân nàng thành một thứ dung nham bỏng rãy…

Ngoài một vòng tay đang ôm siết lấy nàng, hơi thở mơn man trên má cùng bàn tay đang luồn vào suối tóc như thác, nhận thức của Hạ Vũ Băng hoàn toàn mờ mịt, khi phát hiện ra thì đầu lưỡi mềm mại kia đã quấn riết lấy nàng không chịu buông tha, nửa cưỡng ép nửa dụ dỗ, lúc đắm đuối lúc như đùa giỡn, đánh bật lớp ngăn cách vô hình nàng vẫn dựng quanh mình, cuốn lấy nàng trong vòng xoáy đam mê mãnh liệt.

Chỉ tiếc rằng, Hạ Vũ Băng, kỳ thực còn chưa từng biết đến một nụ hôn khi thực hành sẽ ra sao, nên bất chấp có một “người dẫn đường” kinh nghiệm cỡ nào, kết quả vẫn là…

“Hahaha…”

Đến cả kẻ đang ham muốn đến phát cuồng như Sở Liệt Phong cũng không nén nổi cười phá lên khi chứng kiến cảnh Vương phi tương lai của mình suýt nữa thì ngất xỉu vì quên thở khi hôn.

Mặt bừng bừng như hơ lửa, không rõ vì giận hay vì thẹn mà Hạ Vũ Băng vẫn phải nén xuống mà lấy tay bịt chặt miệng Sở Liệt Phong, chỉ sợ Nhã nhi vốn ngủ rất say bên ngoài nghe được sẽ giật mình tỉnh giấc.

Ai ngờ Sở Liệt Phong ăn phải hùng tâm báo đảm, được nước lấn tới, dám cả gan đưa lưỡi rà lên lòng bàn tay nàng, khiến Hạ Vũ Băng giật bắn mình thu tay, căm giận trừng Sở Liệt Phong như muốn ăn sống nuốt tươi, gặp ngay vẻ mặt “nhơn nhơn” đáng hận không chút hối cải, Hạ Vũ Băng máu dồn tận đỉnh đầu, nộ khí xung thiên cầm ngay tay hắn cắn một cái thừa sức làm Sở Liệt Phong nước mắt giàn giụa!

Đau mà không được kêu, Sở Liệt Phong chỉ biết dùng nhãn thần tràn ngập ai oán ủy khuất nhìn lại Hạ Vũ Băng hệt như hắn mới là người bị hại làm nàng tức chết!

Cả hai cứ thế tiếp tục cuộc chiến thầm lặng bằng mắt, cho tới khi Hạ Vũ Băng nhận ra trong cặp mắt xanh đối diện đương lần nữa lấp loáng một tia cuồng dã, cơn ham muốn tựa như lửa bỏng không chút che giấu …

Sở Liệt Phong lúc này, tâm trí đã hoàn toàn bị dư vị ngọt lịm nồng nàn của nụ hôn khi nãy làm cho váng vất, mất cả năng lực tự hỏi, đại não tràn ngập những hình ảnh ở mức “hạn chế thiếu nhi”, ánh mắt quét dọc toàn thân Hạ Vũ Băng rồi dán chặt lên đôi môi sưng mọng của nàng.

Mềm như lụa, bỏng như lửa, ướt rượt say lòng!

Dự định ban đầu chỉ là một nụ hôn tạm biệt cho đỡ thèm, nhưng cái tư vị thơm ngọt mê người ấy khiến hắn không cách nào dứt ra nổi, đã hàng trăm lần tưởng tượng, hàng ngàn lần mơ đến, chẳng ngờ sự thực còn tuyệt vời gấp cả vạn lần!

Đã được hưởng ngon ngọt một lần, bảo Sở Liệt Phong bây giờ bỏ đi đúng là khó hơn lên trời.

Đáng tiếc, có khó hơn nữa hắn cũng phải đi, bởi hắn thừa biết vận may hôm nay của mình chỉ đến đây thôi, để lý trí thoát cương thêm nữa hậu quả ắt thê thảm – vị hôn thê này trăm triệu không phải loại sau một đêm liền phủ phục dưới chân hắn, e rằng nếu xảy ra chuyện thì đời này kiếp này cũng đừng hòng đụng đến của nàng một sợi tóc!

Ở lại thêm chút nữa, Sở Liệt Phong cũng không có tự tin bản thân có còn xứng với hai chữ “con người” hay không!

Vậy nên nếu bảo khi Sở Liệt Phong quay lại nhanh như giông tố, thì tốc độ rút lui của hắn bây giờ phải ví như chớp lóe, thoáng cái đã biệt tăm tích, chỉ để lại một câu “Nàng… thật là đẹp!” cùng một ngón tay lướt nhẹ qua làn môi tiên diễm ngọt ngào…

Trợn mắt nhìn thân ảnh Sở Liệt Phong mất dạng trong bóng đêm còn nhanh hơn lũ cướp ngân hàng tẩu thoát khỏi hiện trường, người xưa nay trọng “ăn nói văn nhã, tránh lời thô tục” như Hạ Vũ Băng không nhịn được quát lên :

“Bại hoại khốn kiếp!”

 

 

—————————————-

 

Ta vốn nghĩ chap này nên kết thúc từ hôm qua, nhưng do xung quanh có nhiều nhân vật thuộc hàng các cụ, làm chap này nhiều chỗ nhạy cảm (đã cắt bớt nguyên gốc rồi), sợ quá nên không dám làm bừa, hôm nay mới lén lút post lên…

Các bài mừng năm mới lần lượt sẽ được làm sau. Nhân tiện xin hỏi các nàng thích mĩ nam hơn hay các “cao thủ sợ vợ” có tiếng hơn?

P/S : nhân tiện, không dám giấu là chap này ta đã cắt đi kha khá, cho nên đọc có chỗ sẽ bị hẫng, nhưng mờ ta thật sự không muốn để :( Đã kiến nghị bạn tác giả cho ta rút đoạn kiss lại trong mấy dòng, nhưng bạn ấy trong mood lovey-dovey nhăng nhít đã quyết không cho cắt ><About Túy Nguyệt Lâu

Thùy chấp ngã chi thủ, liễm ngã nhất thế điên cuồng; thùy yểm ngã chi mâu, già ngã bán thế lưu ly; thùy, phủ ngã chi diện, úy ngã bán thế ai thương; thùy, huề ngã chi tâm, dung ngã bán thế băng sương.
Bài này đã được đăng trong Vương phi kiêu ngạo. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

121 Responses to Vương phi kiêu ngạo 〖Chương mười〗(phần 3)

 1. that_la_nhat nói:

  tem
  HAPPY NEW YEAR

 2. tracy luu nói:

  vip a
  thanks ss
  HAPPY NEW YEAR

 3. ngoclinh nói:

  hehe,vip,chuc mang nam moi vui ve,post chuyen deu deu nha

 4. quynh nói:

  dạ em :D có ý kiến em thích các bạn đặt vợ lên trên ấm êm cửa nhà ạ ;))

 5. y3ungl_zuno nói:

  happy new year! *cười man dại* ta thích cả 2 a nàng ơi!

 6. lotus nói:

  chúc ss năm mới thành công và khỏe mạnh, co thời gian làm truyện cho bọn em đọc vs, truyện bạn ss viết hay quá đi, em ủng hộ a phong sợ vợ, ss cho em tò mò tý, truyện bn chương vậy

 7. Oreo nói:

  Bạn Bạch Nương chưa replace tên nhân vật, hê hê :”D

  Chúc mừng năm mới! X”D

 8. x_nice nói:

  he he , thank ban nhiu nha _ lan dau lot vao top 3 ^^

 9. x_nice nói:

  oa oa moi tra loi cai bay xuong hang 5 rui

 10. Thanh Thanh nói:

  top 3…hehe…thix truyện này wá…jui ớn…thanks ^^

 11. ^Sò kut3^ nói:

  Chúc mừng năm mới. Chúc 365 ngày hạnh phúc ~~~ 52 tuần như ý ~~~ 12 tháng an vui ~~~ 8.760 giờ thoải mái ~~~ 52.600 phút may mắn ~~~> 1 Năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc.

  Iu ss rất nhìu *chụt chụt*

 12. Thuhang_92 nói:

  happy new year ss, thank ss, cam ta ss. e mong chap moi nhu nang han cho mua, nhu khi cho chuoi, nhu nguoi cho com. ha’ ha’, nen gio phong bi, ruot phong bi, da day phong bi cai j xin duoc la em xin tat.

 13. C2H5OH nói:

  Ui ui, hay quá. Thanks :)

 14. LilyTran nói:

  chuc mung nam moi
  Truyen hay qua :x

 15. AnAn nói:

  thanks ss nhiều!
  Chúc ss năm mới hạnh phúc và thành công!
  2 loại đó em đều thích ạ.

 16. snowa3 nói:

  hì hì. ta thích cao thủ sợ vợ (nhưng cao thủ phải là mỹ nam cơ ;)) ) hí hí

 17. hoahoa nói:

  happy new year
  thanks

 18. bjn0kun0 nói:

  aaaaaaaaaaaaaaa có chap mới, tks ss nhìu ~^3^~ *ôm ôm* *hun hun*
  đọc chap này hay wa’, cuối cùng hai ng` đã có tiến triển *phởn* *cười haha*
  Chúc ss năm mới vui vẻ nha!!! HAPPY NEW YEAR!!!

 19. trangso nói:

  ss dich hay qua
  ngay nao cung ghe nha ss
  ma ss dim hang ky qua co
  lau lau moi po st 1chap
  …them truyen da man
  chuc ss nam moi vui ve

 20. pt_kawaii nói:

  Happy new year!!! Cảm ơn BN đã cho mình được đọc 1 bộ truyện tuyệt vời thế này, mong rằng sang năm mới truyện sẽ đc up đều hơn hehe
  Thích cặp này quá đi mất! siêu cấp dễ thương lun>.< BN đừng cắt j hết nhé, càng hot càng hay a(mà mình thấy đoạn tình củm này cũng k đến nỗi cảnh báo đâu^^)
  Trả lời câu hỏi ở cuối chap: thích nam đẹp trai và sủng vợ keke

  • Giang Lee nói:

   he he đúng đó ss, đừng cắt j hết mà :”>. thank ss nhìu nhìu vì đã bỏ công dịch truyện cho mọi người đọc^^
   PS: e thik a Phong sợ vợ ạ *ngóng cổ chờ chap típ theo*

 21. faorchid nói:

  cám ơn sis…Happy new year sis ạ…

 22. nobita nói:

  dù hơi man mát tn ta vẫn phải bật điều hòa a :)!
  còn câu cuối,…k cách nào 2 trong 1 đc hả nàng?

 23. Trời ơi vì sao nàng phải cắt đi chứ ;_____;

 24. mèo lười nói:

  trời ơi mới ngủ dậy đọc được một chap hấp dẫn, tk nàng nhiêu, ôm hôn nàng chux….xxxxx

 25. huongmai nói:

  oaoa hay quá, làm gì đến nỗi mà phải cat chứ, nàng dịch hay cực kỳ, năm mới chúc nàng gặp nhiều may mắn, nàng post đều đều chứ cứ thấp thỏm thế này ta đi viện tim sớm quá, SLP cuối cùng cũng có nụ hôn của nag rồi, hí hí, mong chờ chap tiếp theo

 26. ruahoatieu nói:

  hic, nghe ss bảo cắt bớt mà đau lòng >.> bây h nội công của dân tình mềnh càng ngày càng thâm hậu, em đọc thấy ngôn tình TQ bây h có khi còn hot hơn cả truyện Phương Tây nữa ấy, miêu tả chân thực sống động đến từng chi tiết >O
  thanks ss!
  chúc ss năm mới vui vẻ ^^

  • bunhe nói:

   ta đồng ý với nàng.bi nhiu đây đã “xi nhê” rì cơ chứ.
   thank ss.chúc ss năm mới vui vẻ, khỏe, và…dịch tốc độ hơn*ko lo công an bắn tốc độ đâu ss, cho nên càng nhanh càng tốt à*
   còn về cái câu hỏi em thích mỹ nam nhưng kiêm luôn nhịm zụ “thê nô” *hé hé, cười man rợ*đối với người ngoài chỉ có “mặt lạnh hơn tiền, vênh hết sức” nhưng gặp vợ thì…

 27. phuong nói:

  đừng cắt, đừng cắt. Đau lòng pà con chết….

 28. ruahoatieu nói:

  à we^n, em là em thik mỹ nam nhất, tiêu chuẩn hàng đầu cho các anh nam chính :”>
  còn sợ vợ thì ko cần chỉ cần yêu vợ hơn mạng là đc rùi, phải bá đạo một chút thì nó mới hay XD
  nói vậy chứ em vẫn thik Phong ca, hehe

 29. tam nói:

  em cũng thích nhân vật nam sợ vợ à, nhìn iu cực kỳ, như thế đỡ đi lăng nhăng. :))

 30. [ Tiểu Anh]

  Bần thần nhớ tới Giang hồ nhi nữ~

  *quay lại ngắm Bạch Nương với tia nhìn nồng nàn cháy bỏng* Bạch Nương nàng ơi~~~

  • Haizz, cứ cái đà này chắc tui bị thiêu thành tro quá… Các mĩ nhân, xin hãy nương tay cho, xin hãy chờ tới Tết ta đi, lúc đó được ngày rộng tháng dài, ta sẽ xử cá Túy giai nhân lẫn Giang hồ nhi nữ. Giờ ta phải đi viết mấy bài review đã ^^”

   • [ Tiểu Anh]

    Dưng mà mắt ta nó cứ tự động hướng về nàng thì ta biết làm sao? Phải chăng vì bạn Giang hồ nhi nữ đã ngự trị trái tim ta quá lâu *chớp chớp*

    Thôi thì *mang mạng che mặt*

    Ta chờ ah~ ta hảo hảo mong chờ tết âm lịch năm nay ah~ Ráng lên Bạch Nương tiểu mỹ nhân, ta chờ náng đó :”>

   • kurama_1991993 nói:

    Hu hu, nghe sis nói em mừng quá, thế là sắp được đọc Túy giai nhân rồi, ngồi ôm chân trước cửa nhà Túy giai nhân chờ gặp Băng tỷ. Cố lên sis!!!!

 31. huongmai nói:

  hí hí, nàng cứ chuyên chú vào Vương phi kiêu ngạo trước đi đã, phải tập trung chuyên môn thì mới hiệu quả chứ, trời ơi, ta nóng lòng quá rồi, nàng post tiếp đi, yêu nàng, XXXXXXXXXx

 32. Quynh Anh nói:

  Thanks Nang! ma sao lau co chap moi vay nang?!?

 33. Thuhang_92 nói:

  sắp có túy giai nhân thật hả ss, lần này e quyết định thăng ss lên thành ông thần ông phật của em luôn, còn hụt nữa thì…he he, chak e treo cổ bằng mì sờ pa ghét ti rồi…he he đổ tội cho ss quá (-_-)#

 34. asita nói:

  ui… cảm ơn nàng:”> đọc mấy lần rùi mới cảm ơn;)) mà… vì sao nàng lại cắt đi:”> làm ta thấy hụt hẫng quá;))

 35. nh0c_co0l nói:

  ss oi cang hot cang hay ss dung cat ma hix

 36. tk nàng ta thix “cao thủ sợ vợ” có tiếng hơn
  =))

 37. zon zon nói:

  hôm qua e ko onl,hôm nay mới onl đc,chúc ss năm mới vui vẻ,thành công,dịch càng nhiều truyện cho e hóng,cơ mà cái chap này ss bảo cắt mất 1 đoạn làm e đau lòng quá,e nội công thâm hậu và cũng hơn 20 rồi nên mấy cái cảnh báo e ko sợ cái nào hết á,mà cái màn kiss này còn nhẹ nhàng chán.hay ss bổ sung thêm đi.

  • Bổ sung thêm thì xấu hổ lắm *ôm mặt* Vừa rồi đi đọc thử mấy truyện đang nổi, mới hay thiên hạ quả nhiên vượt mình ngàn dặm, toàn 18+, 20+… Thôi, bước chân đi cấm kỳ trở lại, mọi người chờ độ mấy chap nữa là lại có, lần này ta sẽ để nguyên. Lúc đó đừng chê em Băng dễ dãi với anh Phong hỏng hết hình tượng đó nha. Huhu, các bạn nào ko vừa ý cũng vô nói 1 câu, ta sẽ kiến nghị bạn tác giả sửa quách…

 38. phuongvivid nói:

  thank ss nhiều :D
  cơ mà ss có cắt thì cũng đừng nói ra, khổ công em tò mò suy nghĩ lắm ạ >_<

 39. ^Sò kut3^ nói:

  ủng hộ ss BN lần sau đển nguyên gốc a, đừng cắt đau lòng reader, đọc xong lại pải tự tưởng tượng :(
  ss nhớ tới tết ss làm nốt túy giai nhân vs VPKN nhá, xong 2 bộ này thì ss hãy tính tiếp các bộ khác, e thấy 2 bộ này post từ năm ngoái tới giờ rùi, nên xử lý nhanh gọn nhẹ triệt để ss ạ :P

 40. nụ hôn đầu rất dễ thương, mơi ở mức độ ấm ấn chứ chưa hot
  happy new year ss Bạch Nương

 41. Kanee nói:

  thích cao thủ sợ vợ có tiếng hơn ss ạ;))

 42. Phương Dung ^^ nói:

  thanks BN. chúc mừng năm mới bạn nha. còn câu hỏi của bạn thì mình vẫn thix cao thủ sợ dzợ hơn, hì hì

 43. ̣lý tiểu thư nói:

  Happy New Year

 44. Michio nói:

  đầu tiên tks nàng fát. Thứ 2, năn nỉ + van xin nàng đấy đừng bỏ mí cảnh như thế, post nguyên bản lun đi, đọc kũng đọc qen rùi, hk seo đâu >.<

 45. 3nana nói:

  thanks nang nhieu, hon phat.
  Ma nang oi sao lau qua co the cho ta ban convert khong, co ta sap dai bang minh ta roi.

  Mail ta ne: 3nanap10m4@gmaill.com
  Thanks nang nhieu,

  hon chut chut
  lac mong di ra…

 46. babemooie nói:

  ui yêu ss BN wa’.thank ss….moazzzzz

 47. huongmai nói:

  nàng ơi post tiếp đi mừ, cổ ta sắp thành cổ cò rùi

 48. Zero nói:

  truyện hay cực, thanx sis nhìu nhìu nha:)) Happy new year!!!

 49. zjzjmum nói:

  hichic phản đối bạn BN cắt và lược bỏ bớt những đoạn lãng mạn trong truyện az. Thấy bạn bảo truyện bị cắt bớt mà tớ cứ não hết cả ruột gan vì tiếc hức hức

 50. Nhi nói:

  chị ơi, chị bật mí chút xíu cho mọi người là chưa cắt thì kiss scene này nó thế nào đi, chị nói là bị cắt làm em cứ tưởng tượng hoài ah, không biết đến mức độ nào, không biết tay anh Phong có dám chạm lên người em Băng không, có dám sờ mó cái gì không …

  • Nếu ko có thì tui cắt làm chi rứa cô nương :( Tuy nhiên tui đồ rằng bạn Hỏa Cơ viết cái này trong tâm trạng hot nên nó mới bất ngờ làm vậy, chứ phần sau anh Phong vẫn bị đá lăn như bi, không có được đãi ngộ tốt hơn tí nào đâu.

 51. miren nói:

  em thich “cao thủ sợ vợ” có tiếng hơn
  truyen that hay
  dung la vua an cuop vua la lang danh nhat tieu diet gon rut lui thi dung hoi
  dung la so liet phong
  hahahaha
  cam on

 52. huongmai nói:

  ta lại ca nữa nè nàng ơi, năm mới năm me nàng ủng hộ mọi người post đêu đều chứ, hic hic, ngày nào ta cũng ra vô nhà nàng mấy lần mà toàn buồn tủi quay đi.Oaaaaaaaaaaaaaaaaa

  • Tại bây giờ sang chương 11 bắt đầu vào chính truyện — và bây giờ ta cũng khai thật về genre phụ của VPKN – nó là truyện phá án ~.~ Giai đoạn này ta đang phải trao đổi lại với bạn Hỏa Cơ về vụ nội dung chi tiết cho chặt chẽ, dịch cũng chính xác hơn chứ nhiều chỗ hông hiểu lắm, vậy nên mọi người chờ cỡ cuối tuần này sẽ có chap mới nha.

 53. zjzjmum nói:

  ui ui srsrsrsrsr BN az vì chưa đọc hết mấy cái cm of mọi người ở trên híc híc thấy mọi ng phàn nàn bạn BN cắt truyện nhìu wá mình lại còn làm ra cái câu xanh zờn ý chắc BN tủi thân lém

 54. huongmai nói:

  cuối tuần hả nàng, nàng đừng thất hứa nha, ta sẽ chờ, hôm nay thứ 4 rùi, thứ 6 với ta là cuối tuần đó, “cười gian”, thanks nàng, nàng làm cẩn thận quá, ta phục nàng, ủng hộ nàng

 55. linh nói:

  oi,ta len con them r,hnay la cuoi tuan do’.ta khao khat dc doc chap tiep theo de yen tam ra di*hnay ta di thi*k biet co ngay tro lai k.BN oi hoi BN

 56. songjin nói:

  ak maj la` cuoi’ tuan pai? hok? cho` ty? ty? nha…

 57. ^Sò kut3^ nói:

  ss BN ơi cho em hỏi chút, câu này nếu dịch ra thì sẽ dịch thế nào ạ?
  “成就统一, 人可重生, 洞察夜伴, 房檐伴君!”
  Đọc hán việt là thế này: “Thành tựu thống nhất, nhân khả trọng sinh, động sát dạ bạn, phòng diêm bạn quân!” nghe kiểu như thơ ý, mong ss giúp em. Thanks ss :P

 58. ^Sò kut3^ nói:

  Cám ơn ss đã giải đáp giúp em ạ :) Iu ss rất nhìu :* :* :*
  vốn lúc đầu em cũng bít là nó có ẩn ý j j đó trg câu này, nhưng nghĩ mãi ko hiểu nổi, may nhờ ss mà em đã hiểu ra vấn đề. Phục người nghĩ ra câu này quá, cao thâm khó lường, lừa người đc đấy =))
  Thank ss lần nữa, đêm nay chắc em ko ngủ đc mất, cười vỡ bụng mất thôi :)) :)) :))

 59. huongmai nói:

  cuối tuần rùi ahhhh, canh cửa chờ chap mới

 60. phamnhungkeke nói:

  ui.mình thấy giới thiệu truyện này hay quá liền mò vào đọc. Còn hay hơn mình tưởng nữa, khâm phục bạn tác giả lẫn bạn edit truyện. Bạn có thể nói thêm cho mình về bạn tác giả được không? Thanks bạn nhìu nhe’

  • ^^ Bạn tác giả ý à? Là fan của Thương Nguyệt, phát cuồng vì rock metal, lại lãng mạn, thỉnh thoảng lên cơn hoang tưởng bản thân là Supergirl, rất cố chấp, nhất là với những gì bạn ấy đã viết ra. Hiện giờ bạn ý đang theo gia đình định cư ở Canada, và xài QQ với Renren chứ ko có fb.

 61. thanht_tuyen nói:

  kakakaka, truyen nay dung la vui thật chương nào chương nấy đều zui

 62. huongmai nói:

  bạn ấy viết truyện tuyệt đỉnh ah, nàng ơi hôm nay k có chap mới ah?

 63. luong nói:

  E hỏi tí…ss ấy có phải dân nghệ thuật k ạh…sao cá tính thế ss :D

 64. huongmai nói:

  lại ngồi ngóng chap mời, mong chờ mong chờ

 65. zjzjmum nói:

  huc’ huc’ doi mai~ muk cha thay truyen dau ak

 66. huongmai nói:

  nàng ơi, nàng bận à?

 67. luong nói:

  e canh tem….nhưng mừh…nhưng mừh…”k có truyện, k có truyện, k có truyện…làm sao có tem” ==’

 68. C2H5OH nói:

  E hèm. Qua cái cuối tuần hơi lâu rồi nha.

 69. q.anh nói:

  sao ko thay chap moi truyen “thai tu phi kieu ngao” zay?
  BAN POSTS NHANH NHANH LEN NHA!
  CAM ON NHIU!

 70. huongmai nói:

  liệu mình có hiểu nhầm cuối tuần này k nhỉ, nàng ơi post đi mà, hic hic, ta vào nhà nàng mà nhìn cái chương 10 đến rớt cả nước mắt

 71. sao_nho_ngoi nói:

  hic! ngày nào cũng lang thang vào đây mà không thấy truyện mới ! Huhu… bạn post sơm sớm nha! nháy nháy mắt. hihi. thanks bạn nhìu!

 72. luong nói:

  ss đang bận lắm áh…cuối năm mừ, công việc rất nhìu, chúng ta cứ bắc cái ghế ngồi ăn bánh uống nước đợi ss đi…

 73. mebaochuayeu nói:

  ui,ngay nao ta cug vao may lan ma cu chuoong 10 hoai,t buon qua,hic

 74. Dandelion02 nói:

  Ban oi cho minh xin post truyen nay len blog cua minh duoc khong? (http://fantasy-love999.blogspot.com) minh se ghi thong tin va nguon goc.

 75. q.anh nói:

  sao lau lam rui hong thay truyen moi zay nang?
  ngoi doi co minh dai ra 5cm nua rui ak!
  minh hong thik co dai dau nha!
  nang post truyen nhanh nhanh len nha!
  iu nang nhiu nhiu lun(hun 1 cai nao”chut”)
  nho nha, chuong moi do!

 76. mamchuy nói:

  vạ mồm vạ miệng, chỉ lo em bị ốm, vì thời tiết thế này mà. Cố gắng giữ sk và thu xếp công việc cho mọi người có cơ hội đọc, khỏi mong mỏi quá nhé.

 77. www26590 nói:

  may là anh cũng bít điều mà đi sớm :D
  thanks bạn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s