Vương phi kiêu ngạo 〖Chương mười một〗(phần 1)


Chương 11 : Bạch gia tỷ muội (phần 1)


Tất nhiên, người quát thì cứ quát, còn kẻ bị quát thì đã biệt tích từ lâu, Hạ Vũ Băng có khản giọng cỡ nào cũng vô ích, không khỏi ấm ức thở than tự mắng mình vô dụng.

Nhớ ngày đầu gặp Sở Liệt Phong vốn quyết ý “không thấy, không nghe, không nói”, kết quả mối lần thấy mặt liền bị đôi mắt xanh cùng những lời hoa ngôn xảo ngữ của hắn đánh bại , mà tối nay quả thực đã bại đến tả tơi không còn manh giáp, mặc cho hắn tự tung tự tác!

Lẽ nào lòng của nàng còn mềm hơn cả đậu hũ?

Lẽ nào ý chí của nàng còn bạc nhược hơn cả cánh ve sầu?

Tâm trạng phải hoài nghi chính mình này quả là khiến Hạ Vũ Băng phát sầu phát khổ, nhất là khi chỉ cần vừa hồi tưởng một chút, lập tức lại thấy hai gò má như bừng bừng tỏa nhiệt…

Cả cơ thể vẫn còn gợi nhớ nỗi rung động khi môi kề môi cùng những va chạm đầy thân mật, chỉ một làn gió vờn qua cũng ngỡ như những ngón tay đang lướt êm qua từng tấc da mềm, vấn vương trên bờ môi, mi mắt, mỗi một cái vuốt ve không có hình hài mà đan dệt thành tấm lưới vô hình quấn chặt lấy Hạ Vũ Băng, đến cả không khí xung quanh dường như cũng thấm đẫm khí tức nam tính đầy mị hoặc của kẻ mới rời đi…

Cái rát rát trên môi, nóng bỏng dị kỳ lưu lại trên da thịt cùng một thân ảnh phiêu nhiên tiêu sái phơn phớt sắc lam cứ thế theo Hạ Vũ Băng đi vào giấc mộng, dẫn thành một cái nhăn mày cùng câu lẩm bẩm nho nhỏ :

“Bại hoại khốn kiếp…”

Chẳng rõ trong mơ cô nàng đã thấy gì, nhưng trên khóe miệng như mơ hồ thoáng hiện nét cười nhàn nhạt…

 

…………………

 

Có điều, sự đời quả nhiên đúng như câu “Mộng đẹp thì chóng tàn”, Hạ Vũ Băng ngủ còn chưa đủ giấc đã bị đánh thức bởi những thanh âm huyên náo từ ngoài vọng vào, loáng thoáng như có ai đang kêu la gì đó.

Kẻ đó ắt hẳn phải rất to gan, bởi cả Giang phủ không ai không rõ tam tiểu thư hơn tháng gần đây mỗi lúc mỗi khó chiều, mỗi lúc mỗi trái tính trái nết hơn hẳn khi xưa.

Hạ Vũ Băng, đặc biệt ghét náo loạn, đặc biệt ghét thức giấc nửa chừng, tập tính này dù là sau khi cô nàng tới thế giới này cũng chẳng có gì thay đổi, thậm chí còn có xu hướng nặng hơn khi thú vui duy nhất vùi đầu vào phòng thí nghiệm cũng đã gần như bị tước mất.

Chỉ sau vài lần lãnh trọn ánh nhìn chiếu tướng cực kỳ bất thiện của Hạ Vũ Băng cùng cảm giác bị khí thế gồm đủ ác khí, sát khí, quỷ khí đè ép, hạ nhân Giang phủ ai nấy bắt đầu không ai bảo ai, có việc qua Tĩnh Tuyết hiên liền tự động răm rắp một phép “đi nhẹ, nói khẽ”, hài hòa vô cùng.

Ấy thế mà trời mới vừa sáng, ở ngay sân trước, lại có kẻ dám cả gan làm loạn!

Cau có nhìn phòng ngoài trống không, Nhã nhi chẳng biết đã đi đâu rồi, Hạ Vũ Băng bất đắc dĩ bước ra ngoài, đang muốn mở miệng đã nghe tiếng thét :

“Giang Ngưng Tuyết! Ta chém chết ngươi!”

Cùng đó là cảm giác như có cuồng phong hung hãn thốc tới, trong sát na hung hiểm, nàng lập tức nghiêng người né tránh theo phản xạ, chưa kịp định thần đã thấy ngay sát chóp mũi một thanh nhuyễn kiếm còn đương rung lên bần bật!

Rất may cho Hạ Vũ Băng, kẻ cuồng sát không biết từ đâu ra này đã bị hai gia đinh chẳng kiêng nể gì ghìm chặt hai bên, bằng không đừng nói mấy sợi tóc mai bị kiếm khí chưa tận cắt đứt rơi lả tả trên sàn kia mà đến cái mũi nhỏ của cô nàng cũng bị hớt mất rồi!

Hạ Vũ Băng hít vào một hơi khí lạnh, trừng mắt ngó lưỡi thép xanh buốt, đường nhìn tự động lướt dọc theo thân kiếm …

Bắt gặp một bàn tay trắng nõn mượt mà – một bàn tay con gái.

Chủ nhân của bàn tay ấy lúc này đang phẫn nộ rít gào :

“Buông ra! Ta phải cho con yêu nữ này một kiếm!”

“Tiện nữ dám tránh…”

Giọng nói này, vào tai Hạ Vũ Băng chợt có chút quen thuộc.

Nhìn kỹ đối phương, một thiếu nữ chừng 16,17 tuổi, dáng dấp linh lợi, dung mạo khả ái, gương mặt non tơ vẫn còn hơi hướng trẻ con, đôi mắt to trong sáng…

Bạch Thủy Linh?

Vô duyên vô cớ cầm kiếm đòi chém đòi giết, còn dám mắng nàng là yêu nữ?

Lòng ba phần kinh ngạc, bảy phần tức giận, gương mặt Hạ Vũ Băng dưới nắng sớm phá lệ âm u, vừa nghe Bạch Thủy Linh một lần nữa mắng “Yêu nữ chết tiệt, nữ nhân đê tiện…”, thêm vào vô số thanh âm hỗn loạn từ đám hạ nhân đang hối hả đổ về Tĩnh Tuyết hiên, sắc diện càng thêm khó coi…

“Mới sáng sớm đã ầm ĩ còn ra thể thống gì? Im hết cho ta!”

Một tiếng quát, dẹp yên cả hiện trường.

Ngay Bạch Thủy Linh cũng bị kinh động mà sững lại, một gia đinh nhân cơ hội ấy liền lấy tay thay đao, dùng lực chém thẳng xuống cổ tay nàng ta, chấn rơi kiếm, đồng thời điểm luôn mấy huyệt khiến Bạch Thủy Linh phẫn hận trợn tròn mắt muốn mắng muốn chửi mà không thốt nổi ra lời, cũng chẳng động đậy được.

Nhận lấy thanh kiếm từ tay gã gia đinh, Hạ Vũ Băng gật đầu tỏ ý hài lòng rồi đảo mắt nhìn một lượt qua đám hạ nhân, dừng lại trên gương mặt đỏ bừng giận dữ của Bạch Thủy Linh, lạnh lùng lên tiếng :

“Ngang nhiên tới chỗ ta làm loạn, tùy tiện vung kiếm chém người còn mở miệng ra là rủa mắng, giỏi thực!”

Lời vừa dứt, trở tay một cái, thanh kiếm đã nhanh như thiểm điện đâm thẳng về phía Bạch Thủy Linh, nhất thời ai nấy đều kinh hoảng!

Chẳng ngờ kiếm vừa chạm mi tâm (1) liền dừng lại, sau một hồi yên lặng như tờ chỉ thấy Hạ Vũ Băng nhàn nhạt tiếp :

“Tống cô ta về Bạch phủ!”

Nói đoạn liền xoay người dợm bước vào trong, hờ hững phảng phất như đứng đó không phải kẻ vừa cầm kiếm muốn giết mình, thậm chí cả một tràng náo loạn vừa rồi cũng như chưa từng xảy ra.

“Tiểu thư! Để cô ta đi dễ thế ư!”
Nhã nhi chẳng biết về đứng một bên xem từ khi nào, lúc này nghe vậy mới ấm ức thắc mắc.

“Chỉ là một đứa trẻ lỗ mãng mà thôi, hà tất để tâm!”

Bất giác, những người hiện diện tại đương trường đều có chút thương cảm cho Bạch Thủy Linh không màng danh tiếng thân phận tới đây, kết quả đối thủ lại chẳng buồn liếc mắt, thậm chí vô cùng coi nhẹ.

Không ai hay biết, kỳ thực, trong giây khắc Hạ Vũ Băng chĩa kiếm về phía Bạch Thủy Linh, thiếu nữ đó đã nhìn thấy những gì trong đôi mắt của Hạ Vũ Băng.

Uy thế.

Thứ uy thế khiến người ta căng thẳng, bất an lại kính sợ.

Ngạo khí.

Thứ ngạo khí thuần túy không chút dung thứ, không cho phản kháng.

Giang Ngưng Tuyết lãnh tĩnh của hôm nay, so với điệu bộ nóng nảy hung hãn hôm trước còn đáng sợ hơn không biết bao nhiêu lần.

Ngay cả một người còn non nớt như Bạch Thủy Linh cũng cảm thấy đấy chẳng thể nào là ánh mắt của một quan gia thiên kim tầm thường, mà phải thuộc về …

Mới nghĩ đến đó, Bạch Thủy Linh bất giác giật mình hoảng hốt, tỉnh ra thì thấy lòng bàn tay đã ướt đẫm mồ hôi lạnh, vừa hay nghe được câu “chỉ là một đứa trẻ lỗ mãng” của Hạ Vũ Băng cùng bắt gặp ánh nhìn thương hại của đám gia nhân Giang phủ.

Không thể nói, cũng không thể cử động, cũng không dám nhìn thẳng vào mắt đối phương, nỗi uất ức cùng ủy khuất trong lòng Bạch Thủy Linh bỗng trào lên cuồn cuộn, cay cay nơi sống mũi, nóng hổi trên bờ mi.

Một Bạch Thủy Linh mỡi nãy còn như cọp cái chuyển sinh, giờ đây lại khóc ngon lành như trẻ con khiến ai nấy đều ngơ ngác, chỉ biết ngây ra nhìn những hạt lệ trong veo nối nhau lăn dài trên đôi gò má bầu bầu như mưa đậu hoa lê, ngọc châu dây đứt(2).

“Này…này…Cô khóc cái gì chứ? Người bị hại là tiểu thư nhà ta đấy!”

Hạ Vũ Băng đương quay lưng muốn đi nghe Nhã nhi hô thế cũng xoay đầu nhìn lại, vốn dịnh mặc kệ song nhớ tới “ai đó” lại có chút không đành, phiền muộn bóp trán rồi ra lệnh :

“Giải huyệt cho cô ta.”

Thực là nữ nhân phiền phức, tự ý gây sự, tự ý khóc lóc, thật không biết tiếp theo có phải là thắt cổ không nữa (3)!

Chờ được giải huyệt rồi, việc đầu tiên Bạch Thủy Linh làm thật chẳng ngờ là ngồi bệt xuống đất, oa oa khóc lớn không chút cố kỵ:

“Giang…Ngưng Tuyết…ngươi…khinh người…quá đáng! Ta có thành ma… cũng không tha.. cho ngươi…”

Bỏ qua luôn công đoạn thắt cổ, trực tiếp thành ma?

Hết chịu nổi tiếng khóc nức nở đau đầu liên miên không biết khi nào mới dứt, Hạ Vũ Băng gắt giọng :

“Còn chưa có chết ma quỷ cái nỗi gì!”

“Hức… sớm muộn gì…cũng bị ngươi hại…hức…ta phải báo thù..hức…”

Nhận định của Hạ Vũ Băng lúc này đối với Bạch Thủy Linh, chính là một kẻ mắc bệnh thần kinh hoang tưởng!

“Báo thù? Ta làm gì ngươi chứ?”

“Ngươi…hức..hại chết tỷ tỷ…oa oa oa…”

Hại chết?

Tỷ tỷ?

……

 

_________________________________

 

Chú thích :

(1)        Mi tâm : điểm ở giữa hai mày, xuất xứ từ “Xuân từ” của Bạch Cư Dị :

Đê hoa thụ ánh tiểu trang lâu,xuân nhập mi tâm lưỡng điểm sầu

(Hoa kia bóng rợp lầu xuân, mi mày sao họa thành hai nét sầu)

(Ta không sở trường dịch thơ, chỉ dịch được thoát nghĩa cho dễ hiểu, mọi người bỏ quá cho)

 

(2)        Mưa đậu hoa lê, ngọc châu dây đứt : “mưa đậu hoa lê” xuất từ ý “lê hoa đái vũ” miêu tả vẻ đẹp khi khóc của Dương quý phi trong “Trường hận ca” của Bạch Cư Dị :

 

“Lê hoa nhất chi xuân đái vũ”

 

(Cành hoa lê lấm tấm hạt mưa xuân)

 

“Ngọc châu dây đứt” thì tương đối dễ hiểu, ý nói nước mắt như chuỗi ngọc trai đứt dây, nối nhau rơi xuống.

 

(3)        Trung Quốc thường có câu đùa “Một khóc, hai nháo, ba thắt cổ” để miêu tả quá trình “hành hạ yêu sách” của phụ nữ.

 

2 tuần vừa rồi do có nhiều chuyện bất ngờ nên ta không thể post bài như dự kiến, chắc chắn khiến nhiều bạn muốn ném đá lắm rồi =_= Thôi thì xin các bạn ném cứ ném, nhưng nhè nhẹ tay cho một chút để ta còn đủ sức phục vụ mọi người.

Dù sao thì hiện tại trên đầu ta còn treo lơ lửng rất nhiều project, cả công lẫn tư, nhưng ta cũng đã cố chăm chỉ … làm việc khác trong lúc chờ post.

Thứ nhất là dịch “Túy giai nhân”, hơi vất vả một tí vì phải chỉnh sửa mướt mồ hôi mới cắt ghép ra thành từng đoạn in vừa khổ A4, sau đó in ra và… tèn ten, tuy rằng có chút sự cố do mẫu thân đại nhân lầm tưởng bản dịch là giấy lộn mang ra hốt rác, nhưng chắc là sang tuần sẽ có cho mọi người đọc.

(Nhân tiện, bạn nào rảnh rảnh lại hảo tâm giúp ta với :( File nhiều quá cắt lâu ơi là lâu.)

Thứ hai là dịch và viết tiếp những thứ như “Hương viễn liên hoa”, “Luận về mỹ nam” bị bỏ xó đã lâu.

Thứ ba là đi lùng một bộ để dịch kiểu 1,2 ngày 1 chap như bộ Hủ nữ (còn VPKN là theo tuần). Bộ “Ngự phu” vốn là quyết định ban đầu, nhưng sau đó do ngày càng chìm đắm vào thể loại “ngược thân” rớt nước mắt (và tất nhiên HE), ta đã bị dằn vặt giữa vài ba bộ đặc biệt xuất sắc. Ta đang suy nghĩ hết tuần này, nếu chọn dịch 1 bộ nào thì các bộ khác ta cũng sẽ giới thiệu hết cho mọi người cùng đọc, coi như quà năm mới.

Note : Cái này ta phải thú thật, nếu lâu lâu ta không post truyện, thì cũng sẽ không vào đọc comm cho tới ngày post – vì cứ đọc là ta day dứt lắm, thấy mọi người thúc giục mà mình không đáp ứng được, nên lúc nào post ta sẽ trả lời comm một lượt luôn…

Ah, nhân tiện, tối mai sẽ có chap mới luôn.

 

About Túy Nguyệt Lâu

Thùy chấp ngã chi thủ, liễm ngã nhất thế điên cuồng; thùy yểm ngã chi mâu, già ngã bán thế lưu ly; thùy, phủ ngã chi diện, úy ngã bán thế ai thương; thùy, huề ngã chi tâm, dung ngã bán thế băng sương.
Bài này đã được đăng trong Vương phi kiêu ngạo. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

71 Responses to Vương phi kiêu ngạo 〖Chương mười một〗(phần 1)

 1. Phu Dung nói:

  Hay quá, HVB sắp yêu rồi, cám ơn sis BN

  • *Gãi gãi đầu* Nếu ss ko lầm thì đây chỉ là tác phẩm của tâm trạng màu hồng trong 1 phút nông nổi của Hỏa Cơ, chứ như ss đọc phần tiếp thấy anh Phong vẫn khổ như thường.

   • Clair nói:

    Ta nghĩ với tính cách của HVB, nàng càng yêu thì càng xấu hổ, ngượng ngùng.
    Càng xấu hổ, ngượng ngùng, lại càng muốn tỏ ra lãnh đạm, hành hạ Phong ca để che giấu tâm trạng của Phong ca.
    Tóm lại, Phong ca mệnh khổ, nên ngậm ngùi mà chấp nhận số mệnh thôi ^^

   • Xấu hổ và ngượng ngùng @_@ Má ơi, ta tin là ko hề thấy 2 biểu hiện này trong suốt những phần ta được đọc đâu. Ta nghĩ bạn này thuộc dạng tự cho mình là cool, h ko cool được mí anh thì vò đầu bứt tai mà thôi ~.~

 2. nhatruc nói:

  thanks
  mong mãi. ngày nào cũng lượn ra lượn vào

 3. mamchuy nói:

  cam on em, mong cho mai cuoi cung cung duoc doc chap moi.

 4. mèo lười nói:

  troi oi, dem qua 12h con o trong nha sis ma sang day bi mat tem, dau long

 5. bjn0 nói:

  huhu vao nha ss thay chap moi *xuc dong dat dao* *cham cham nuoc mat*

 6. mailan nói:

  cam on nhieu, cho doi chap moi tu ban sap thanh huou ca co luon,hihi, chuc suc khoe nha

 7. huongga nói:

  nag a.mong cho mai cuoi cung cung thay ^^!

 8. Nguyên nói:

  Tỷ tỷ? Chết? ^”^

 9. pearlng nói:

  Hic, ta hóng hớt mãi mới được đọc chap mới… Tks!

 10. little wind nói:

  Keke! Top 10! Mém lọt sổ! Thanks ss!^O^

 11. snowa3 nói:

  nàng hứa rồi đấy nhé. hế hế. nếu lần này mà thất hứa thì ta sẽ ném đá thật :)) (dọa tí ý mà :)) )

 12. pearkill nói:

  ui!!! thanks nang…..haha cho mai…iu qua co…

 13. Thanh Thanh nói:

  thank ss…chờ lâu wá àh

 14. ruahoatieu nói:

  thấy chap mới mừng rớt nc mắt, he he, tr hay wa’, thật hâm mộ cái khí thế bức ng` của Băng tỷ >.

 15. yyyyyyyyyyyyy nói:

  huhuhuhuhuhuhuhu cuối cùng cũng có cháp 10

 16. asita nói:

  ngày nào cũng lượn vào lượn ra:(( hum nay đọc 1 đoạn thật hok đã thèm:( … bó tay chị em nhà họ Bạch… ui… mong đợi phần típ… cảm ơn nàng:-*:”>

 17. Nhi nói:

  Thank chị Bạch Nương :X
  con ranh Bạch Lưu Sương tự tử ạ , hahaha,
  ngu thì chết, thật là đáng đời, cái loại tưởng bở cứ làm như Sở Liệt Phong yêu mình tha thiết lắm, giữa nơi công cộng bị người ta từ chối phũ phàng, sống làm chi cho chật đất , con ranh Bạch Thủy Linh này cũng nên mang ra chém nốt, tội ám sát thành viên gia đình hoàng gia kakaka

 18. Lacoste nói:

  ầy! cái vụ hết chết không biết là thế nào ta, phải hóng chap sau mới được.

 19. that_la_nhat nói:

  thanks ss!
  cuối cùng thì cũng có tr này e chờ mãi ^^

 20. luong nói:

  aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa………………..aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa……………..aaaaaaaaaaaaaaaa…………………………huhu ss ơi……… :((

 21. vy nói:

  bạn ơi có thể cho mình link gốc của truyện k
  mình đang tập dịch thử ý mà

 22. pil nói:

  ngóng… ngóng mãi :”> cuối cùng cũm xem dc chap mới :”>
  thank s ^^

 23. nana nói:

  oa hay quá hay qua !!~~ thanks bạn thanks bạn vô cùng cực luôn !

 24. annies11191 nói:

  ^^ mừng quá có chap mới. Thank SS nha!!!!

 25. phudu nói:

  ta sẽ chốt lại top 10
  thanks ss nhiu lắm
  mong mòn mỏi quá TT_TT

 26. huongmai nói:

  iu quá cuối cùng cũng có chap mới, vừa đi công tác về k gì vui bằng, thanks nàng rất nhiều, ủng hộ nàng trở lại

 27. LilyTran nói:

  heya,
  Nghe bảo ở trên cắt dán gì đó.
  Mình làm đc nè, bạn có gì email lại mình na :x
  Mình thích đọc truyền này lắm lắm ý :x

 28. huongmai nói:

  Ta đoán k nhầm thì HVB sẽ làm Connan đi phá án đó, có phải k nàng, cược một cái tem, hihi, mai canh cửa nhà nàng
  PS: Mai soái ca sợ vợ đẹp trai của ta có xuất hiện k nàng

 29. Thuhang_92 nói:

  e cha tin con be ho bach tu tu, cang dua hay noi tu sat cang cha dam chet, co le la ba nay vap cuc da nga xuong ao hoac an com nuot phai xuong ga hay la lam sao day…he he e chi cho lan ke tiep ong vuong gia khung khung nay gap lai thi HVB xu ly the nao, cuu am bach cot chao, nhat duong chi, quy hoa bao dien…ha’ ha’ ko biet a chet theo kieu nao day.

 30. hanhanchj nói:

  ”Thứ nhất là dịch “Túy giai nhân”, hơi vất vả một tí vì phải chỉnh sửa mướt mồ hôi mới cắt ghép ra thành từng đoạn in vừa khổ A4, sau đó in ra và… tèn ten, tuy rằng có chút sự cố do mẫu thân đại nhân lầm tưởng bản dịch là giấy lộn mang ra hốt rác, nhưng chắc là sang tuần sẽ có cho mọi người đọc.”

  *dụi dụi mắt* cái này ta không nhìn nhầm chứ nàng *rớt nước miếng*
  kiểu này là ta vác ghế + đóng đinh luôn ở nhà nàng, kẻo hết chỗ :)

  Cơ mà thỉnh thoảng nàng lại luyện ẩn thân thuật, hại ta tích một đống đá dự phòng *hắc hắc*

 31. miren nói:

  oa oa oa ‘
  co chap moi that la vui hihihi
  cam on ty ty oi sao lai chet chang nhe lai tu tu vi tinh ????
  oi that mong cho
  ha vu bang that oach
  khong ho la vuong phi tuong lai

 32. isshiki nói:

  lâu lắm mới thấy chị post truyện, mừng dễ sợ luôn.
  em biết dịp cuối năm tết nhất này ai cũng rất là bận rộn nên cũng không dám hối thúc gì chị, chỉ mong chị giữ sức khỏe, để thỉnh thoảng post truyện cho tụi em đọc là em đã mãn nguyện lắm rồi.
  iu chị nhiều

 33. lonelylovely nói:

  tỷ ơi em nghe nói Hủ nữ còn mấy chap sau nữa nhưng bị đưa vào Vip, tỷ có định dịch thì dịch cho chót ko ;))
  cái công đoạn cắt ghép gì đấy tỷ bảo là làm gì vậy? Nếu cần thì liên hệ muội giúp cho, gặp trên mạng ko đc thì gặp ngoài đời *hàng truyện ý* :))

 34. bach lan nói:

  Hjxhjx huhu oaoa, sao ty post chuyen nay lau qua vay, hjxhjx cho maj, cho maj.

 35. babemooie nói:

  yêu BN quá đi. ta chờ dc, chờ bao lâu cũng dc. miễn là nàng đừng bao h drop bộ này là dc, và mau mau có túy giai nhân. kaka. ta đã dành chỗ lâu lắm rồi. mạng nhện cũng chăng đầy hết cả rồi :”>

 36. September nói:

  ÒA, giết hại tỷ tỷ?? Vụ này nghe nhiều uẩn khúc a, có vẻ đã đến phần chính truyện rồi chăng? Ta thích ta thích ta thích ~ Chờ đợi mãi cuối cùng cũng xuất hiện tình tiết hay ho ha (ko phải ý ta các chương trước ko hay ha) ~ Có tình tiết liên quan đến Thu ko? Ta tò mò nhân vật này a~
  Có phải có người nói một khi hôn được rồi sẽ thành của mình không ta *suy nghĩ*

 37. A Tử nói:

  chờ mãi mới thấy chap mới
  *mắt chăm chắm nc*

 38. nguyetchiha nói:

  mong mỏi đợi chờ bộ ni mãi mới có vất vả cho nàng woa :(( bộ này càng đọc càng nghiện để chờ mới của nàng ta gặm đi gặm lại các C cũa liên tục lun vẫn thí hay *kiss*

 39. vy nói:

  thế thì đành tiếp tục chờ vậy
  haizzz hôm nay lên vẫn chưa thấy chap mới
  ah mình chờ Tuý giai nhân đâý nhé
  lần này bạn dịch đến chương mấy vậy?

 40. trangso nói:

  hic
  truyen cang ngay canmg hoi hop
  ngay nao cung vao hong truyen cua ss qua troi

 41. huongmai nói:

  một ngày vào nhà nàng k biết bao nhiêu lần đó, canh cửa, tối nay tranh tem, chiến trường khốc liệt, vũ trang đến tận răng luôn

 42. bap_sushi nói:

  lan dau com cho c bn :))

 43. zjzjmum nói:

  hajz đọc mãi mới xong mấy cái cm của các bác để xem ý kiến của ta có bị đụng hàng k. Ta thấy chắc bgiờ là bắt đầu tuyển tập phá án của VB

 44. huongmai nói:

  canh cửa chờ chương mới, nàng ơi, bao giờ sẽ post thế

 45. bap_sushi nói:

  e la sushj_bmt92 ne. chua co chap moi a? em chua doc chuong nay, da danh ti doc luon

 46. phuongphuong nói:

  thu muon noi moi nguoi da noi het. mat long lanh

 47. huongmai nói:

  nàng ơi ta mỏi lung quá, có phải nhà nàng lại mất điện hay trục trặc k, ngồi trầu rìa sắp mọc rễ rùi, huhu

 48. quynh nói:

  ôi ss ơi thế là lại sắp có Lãnh Băng Băng ạ :D em thích đôi này vô cùng hehe THANKS SS nha

 49. www26590 nói:

  ai chết vậy?
  thanks bạn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s