Giới thiệu những bộ sẽ làm trong năm 2011 (1) – Thốn tẫn duyên hoa (đã sửa link, hic, mong chưa ai down lầm file khác về)


Thốn tẫn duyên hoa

Tên gốc : Tọa quan thùy gia y sấu

Tác giả : Bạch Thủ

Download : Bản tiếng Trung

Summary :

Nửa thân tinh huyết, một đời phiêu linh, rốt cuộc đổi lấy vẻn vẹn một câu …

“Ngươi là ai?”

Hắn, quay lại nhìn nàng, trên môi nở một nụ cười.

Nụ cười nhàn nhạt như vui mừng, lại như tịch mịch.

“Ta… là người cô không quen biết.”

Kỳ thực, nàng không quên hắn.

Kỳ thực, nàng biết hắn ngỡ nàng đã uống “Thốn tẫn duyên hoa” mà quên đi tất thảy.

Kỳ thực, nàng biết đêm qua hắn một mình giết hết bao nhiêu sát thủ, chỉ muốn cho nàng một đêm tân hôn bình yên bên người khác.

Nhưng, nàng vẫn hỏi một câu kia, không chỉ vì muốn gạt hắn, mà còn vì để nhìn hắn đau lòng, đau đến tận cùng trong một nụ cười nhẹ đến như không.

Ai bảo lúc xưa, khi nàng một lòng ở hắn, mắt hắn lại chỉ dung được thiếu nữ thiện lương chẳng phải nàng.

Ai bảo lúc xưa, lúc nàng chỉ mong làm tân nương của hắn, đổi lấy là một phong hưu thư cùng miễn cưỡng vô tình?

Để bây giờ, khi hồng trần tàn tạ, khi nàng chẳng còn là nàng lúc trước, hắn lại vì nàng mà ôn nhu, mà sủng ái, mà chẳng màng tính mệnh.

Vì nàng, mà cơ hồ rơi lệ, dẫu đời hắn tuyệt sẽ không để nước mắt tràn mi…

Trên đời này, tình cảm khó có được nhất, là hai loại.

Một loại, một nam nhân suốt đời chỉ quen chảy lệ lại vì ngươi chảy máu.

Loại thứ hai, là nam nhân vĩnh viễn chỉ biết đổ máu lại có ngày…vì ngươi đổ lệ.

Cả cuộc đời duy hai lần hắn như muốn khóc, đều chẳng phải bởi vì nàng?

Sơ lược : Đây là một dạng fanfic của bộ truyện “Vân hải ngọc cung duyên” (khi làm thành phim chiếu ở Việt Nam còn có tên “Không thể khuất phục”).

Bộ gốc nội dung đương nhiên là chuyện một gã thiếu niên hành hiệp giang hồ, một pho thần công, cùng một mối quan hệ tay ba giữa hắn với hai vị hồng nhan. Một nhân hậu đằm thắm khiến hắn ái mộ và theo đuổi, một ích kỷ tùy hứng nhưng đã từng cùng hắn vào sinh ra tử.

Một ngày kia mọi người phát hiện ra thiếu nữ thứ nhất chính là con gái của kẻ đã giết hại cả nhà thiếu nữ thứ hai, vì bênh vực cho người thứ nhất nên hắn đã quay lưng lại với người kia.

Khi thiếu nữ thứ nhất bị hạ độc, hắn đến đòi thiếu nữ thứ hai thuốc giải liền bị nàng ép phải thành thân rồi mới đưa thuốc. Hắn không hề ngờ rằng nàng ta cũng trúng độc và đêm tân hôn chính là thời điểm độc phát. Một hôn lễ không khách khứa, không chủ hôn, không kiệu hoa, tân lang không hề nở nụ cười và tân nương mặc một màu tang phục. Uống rượu giao bôi, và nàng ngã xuống, đến giây phút ấy hắn mới phát hiện ra người mình yêu thật sự là nàng chứ không phải người con gái mà lý trí hắn đã chọn kia.

Trong thống khổ tột cùng hắn đưa xác nàng ra biển trên một chiếc bè, lưu lạc chân trời…

Gã thiếu niên đó là Kim Thế Di, thiếu nữ thứ nhất là Cốc Chi Hoa, thiếu nữ thứ hai là Lệ Thắng Nam.

Trong phim đã sửa khá nhiều nguyên tác, không chỉ một phần cá tính nhân vật mà còn thêm rất nhiều chi tiết để “nâng” diễn viên đóng vai Cốc Chi Hoa lên. Tuy nhiên do diễn xuất của người đóng Lệ Thắng Nam quá thuyết phục, nên đó mới là vai để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng người xem.

Thực ra ở nguyên tác bản thân Lệ Thắng Nam với cá tính mạnh mẽ và tình yêu mãnh liệt đã là một nhân vật hết sức đáng chú ý được nhiều người yêu mến, nên sau này có kha khá fanfic sinh ra để cho nàng một cơ hội được hạnh phúc.

Truyện này cũng là một trong số đó, nhưng phải nói rắng tác giả đã hoàn toàn thoát ly khỏi nguyên tác, tạo nên hình tượng Lệ Thắng Nam và Kim Thế Di vô cùng tuyệt vời của riêng mình, khiến ngay cả ta vốn ghét Kim Thế Di là thế mà cũng phải thấy rung động.

(CHÚ Ý : Truyện bắt đầu từ đoạn từ đoạn nguyên tác kết thúc, có nghĩa là cho Lệ Thắng Nam không chết mà được một người khác cứu từ dưới biển lên.)

Ngoài ra, ngay cả các nhân vật khác không xuất hiện trong bản gốc cũng được xây dựng rất đặc sắc khiến người ta không thể không yêu mến, đặc biệt là Nhan Như Thảo – một kẻ tài hoa tuyệt thế cùng cá tính quyết tuyệt đến chính bản thân mình cũng không dung …

Nói chung chọn một truyện bi thế này làm mở đầu năm mới e có hơi thiếu đức, nhưng ta hiện đang đắm chìm trong thế giới bi tình (nhưng HE) chưa biết năm nào tháng nào mới ngoi lên được, nên có lẽ cũng phải lâu nữa mọi người mới được thấy những bộ hài hước.

Trong danh sách dự kiến của ta, số lượng bi tình chiếm đến 90%, nhưng ta xin nói trước là ta tuyệt không dính cái nào theo trường phái ngược thân đâu!

 


About Túy Nguyệt Lâu

Thùy chấp ngã chi thủ, liễm ngã nhất thế điên cuồng; thùy yểm ngã chi mâu, già ngã bán thế lưu ly; thùy, phủ ngã chi diện, úy ngã bán thế ai thương; thùy, huề ngã chi tâm, dung ngã bán thế băng sương.
Bài này đã được đăng trong Dự án năm 2013, Giới thiệu, Tiểu thuyết Trung văn. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

60 Responses to Giới thiệu những bộ sẽ làm trong năm 2011 (1) – Thốn tẫn duyên hoa (đã sửa link, hic, mong chưa ai down lầm file khác về)

 1. shangxinzhisi nói:

  tem n ta ghet ngc

  • Không hẳn là ngược, mà chỉ là “bi” thôi. Đao to búa lớn hành hạ nhau về mặt tinh thần không có đâu ~.~ Nói cho cùng tình yêu luôn luôn phải qua thử thách mới thành truyện, chỉ là ta hơi thiên kiểu duy mỹ một tí, đặc biệt là kiểu con gái đơn phương… Thế thì khó mà hài được.

 2. Paris nói:

  đọc mà thương quá ;___;
  người mình yêu không ở đâu xa, ở ngay cạnh mình nhưng mà lúc nhận ra thì quá muộn :(
  ss ơi truyện này 90% là bi ạ >.<

  • Bi nhẹ nhàng thôi, đọc càng về sau càng hay. Nhưng truyện này bắt đầu từ đoạn nguyên tác kết thúc, có nghĩa là cho Lệ Thắng Nam không chết mà được một người khác cứu từ dưới biển lên.

   • Hango nói:

    Trời ơi, cuối cùng cũng có ngày này. Khi xem phim đến đoạn LTN chết, ta đã sụt sùi biết bao ngày, chửi KTD ngu ngốc hàng trăm lần mà chưa hả giận. Nay nàng có cơ hội sống lại, nhất định phải hảo hảo ngược KTD một phen ta mới hả dạ. Ủng hộ truyện hết mình!

 3. trangso nói:

  truyen nguoc xem nhieu thay cung vo ly kieu gi ay
  mot nguoi tan bao da vao ban chat thi rat kho co the tro thanh nguoi diu dang , on hoa dc
  ” giang son de doi ban tinh klho doi ma”
  ss lam bo nay con bo ” vuong phi kieu ngao ” thi sao ah
  truyen dang den doan gay can, hay qua troi ah…………hic

  • ….Đã bảo đây là sẽ làm trong năm 2011 mà cô nương, mà nó thuộc dạng 2 ngày/1 chap, chứ VPKN là thuộc khu 1 tuần 1 chap, ko dính đến nhau mà. Còn tháng này vẫn xong Tuyết hoặc liễm đã >< SS chỉ thích bi tình duy mỹ, nhẹ nhàng làm cho ngta đau lòng thôi.

 4. Hay quá ^ ^ gout truyện của Bạch Nương rất hợp mình, mỗi tội bạn ôm nợ nhiều quá, chả biết đến năm nào tháng nào mới được thưởng thức truyện.

  Dù rất ngóng truyện này, nhg thiết nghĩ, thôi thì Bạch Nương cứ thong thả từ từ làm hết những bộ đang dang dở đi. Vì thực ra bản thân mình cũng đang rất mong bộ ‘Tuyệt Đại Giai Nhân’ :D. Mong là Bạch Nương cân nhắc mà chiếu cố nhé :D.

  • T4,t5 này có tiếp chap 2, mà nếu mai ngày kia ngày kìa chỗ mình vẫn chưa mất điện, thì sẽ có sỡm hơn cũng nên :)

   • Uhm, nhg mà Bạch Nương đâu phải chỉ làm mỗi bộ đó thôi , phải ko? Còn có Vương Phi Kiêu Ngạo và Túy Giai Nhân. Hầu như bộ nào của bạn làm, hoặc dự án được đưa lên mình đều ngóng. Thế này trải đủ niềm hân hoan thú lạc lẫn thống khổ đắng cay vì chờ đợi. Vừa ngược người đọc, vừa khổ người dịch!

    Thế nên, vẫn chỉ mong Bạch Nương dưỡng thân cho tốt, để còn phục vụ khắp thiên hạ, chứ lỡ như ngã bệnh, lại bị siết nợ, lúc đấy ai dịch tiếp truyện cho tớ đọc *nhễu nước mắt*

   • ….Nghe thảm quá, nói thiệt chứ đã bao ngày nay mình ngủ ngày chỉ độ 4 tiếng, bạn lại dọa thế này thì mình sợ lắm…Nói chung mình cứ ráng vậy thôi…Có ngườ đọc là phải cố rồi….

 5. Tâm lãng nói:

  Vậy tóm lại là năm 2011 nàng mần mấy bộ tất cả? Sao bộ nào nàng rewiew cũng ác liệt hết vậy? Báo hại ta ngày nào cũng phải ghé qua đảo lại thế này…… a….a……a

  • Ta cũng chưa biết nữa, ngày ngày đảo qua các trang, tìm những bộ hợp ý mình, có bộ nào vừa ý lại muốn làm. Tuy nhiên chỉ những bộ có nhãn sẽ làm năm 2011 mới là chính thức, còn chỉ review ko thì ko có đâu.Ta lượng sức thì năm 2011 này trong tháng 1 sẽ xong “Tuyết hoặc liễm” phần Lan Vận, làm cái oneshot, cùng lúc sẽ cho chạy HVLH và Túy giai nhân, VPKN thì đều đều khoảng 1 tuần/1 chap

 6. sunybrook nói:

  Đọc lời giới thiệu mà “phê” quá BN. Trong khi chờ tác phẩm dịch ra lò, mình sẽ tìm lại cái bộ phim “Vân hải ngọc cung duyên” xem xem nó thế nào? Anyway, mới đọc có chút xíu mà đã kết Lệ Thắng Nam quá đi mất. Rất kết dạng nhân vật nữ có nội tâm mạnh mẽ như vậy. Thanks nàng nhé :)) :)) *kiss*

 7. Tulip nói:

  ss ơi, cuối cùng 2 người có đến với nhau không, hay là có hạnh phúc riêng?

 8. Sei nói:

  Em thích phần Summary của ss, đọc “phê” quá, lai láng mà dường như dốc cạn nỗi lòng của nam chính đó >”<. Ủng hộ ss, nhưng hy vọng ss đừng quên VPKN nha, em mún thấy SLP bị nàng Băng đay nghiến và hành hạ, há há

 9. bjn0 nói:

  Nghe hay cực lun ss ạ >< Nghe có vẻ khác người chứ e cực kỳ thích truyện bi =.= và rất thích đọc những đoạn cảm động hoặc buồn đến rơi nước mắt, vì sau đó thường sẽ có những ấn tượng sâu sắc hơn so với truyện hài ^^ Những đoạn đó e có thể đọc đi đọc lại vài chục lần không biết chán, tất nhiên lần nào cũng khóc hết nước mắt lun (_,_!) Tuy nhiên e vẫn thích truyện kết thúc HE vì nếu không tội nghiệp nhân vật 9 lắm T^T

 10. kyu nói:

  \:D/ ung ho nang het minh
  p.s :”> ko doc ban goc, doc bo nay co hieu ko nang?

 11. tsusumi nói:

  E k thích kiểu nam nhân như Kim Thế Di chút nào.chỉ hại con gái nhà lành

 12. thaochipngo nói:

  ta thấy thích truyện này rùi đấy, bi mới hay, ngược càng thích
  nàng mau dịch đi
  maF truyện này dài ko nàng?

 13. tracy luu nói:

  nói cách khác là em đi tìm nguyên tác xem sau đó quay lại gặp ss để tiếp theo phần này,
  *vẫy vẫy khăn* em đi đây
  à ss ơi cái nguyên tác ý mà, e muốn biết là nó có tốn nước mắt ko, e ghét ngc roài

 14. MinhThuong nói:

  Vậy là Bạch Nương lại làm truyện mới ư? Nghĩa là những bộ đang làm dở sẽ có nguy cơ bị bạn bỏ xó nhỉ? ^.^ Xin đừng hiểu lầm câu vừa rồi của mình nhé, vì nghiêm túc mà nói thì rất nhiều lần bạn thông báo rằng sẽ làm tiếp những bộ đang dang dở mà cuối cùng thì cũng chả ra đâu vào đâu, như “Nhất tiếu khuynh thành” hay “Túy giai nhân”, “Hương viễn liên hoa”, “Tam thê tứ thiếp” vậy. Người xưa có câu “quá tam ba bận” mà bạn ^.^

  • Cũng không lạ lắm, nói chung mình sẽ làm, chỉ là hứng lên lúc nào mà làm thôi. Một khi vào mood, mình có têể dịch hết veo một lúc 20 trang, còn không thì 2 trang cũng khó. Ngoài ra, đây mới chỉ là những bộ mình nói sẽ làm trong năm 2011, chứ đâu phải làm ngay? Bây giờ mới là đầu tháng 1 thôi mà bạn?

   Như Túy giai nhân, mình nhớ ko lầm thì mình đã nói là dự kiến tết sẽ rel, còn nếu sớm được thì mình sẽ sớm, tiếc rằng hiện đang dính với Tuyết hoặc nên chắc phải chờ đến tết thật.

   HVLH thì sang khoảng t4,t5 gì đó sẽ có chap mới.

   NTKT và T4, hiện mình chưa tìm được hứng với tụi nó, như bộ T$ mình vốn đã định thôi, vì dù sao cũng có bạn làm xong rồi, nhưng vì bạn đã có 1 comm khiến mình bị xúc động, nên mới quyết định sẽ có ngày làm nó, chỉ chưa biết đến khi nào. Với một người ko mấy khoái SA như mình, thành thực mà nói đụng tới T4 được 2 chap cũng đã là cực hạn rồi.

  • Cũng không lạ lắm, nói chung mình sẽ làm, chỉ là hứng lên lúc nào mà làm thôi. Một khi vào mood, mình có têể dịch hết veo một lúc 20 trang, còn không thì 2 trang cũng khó. Ngoài ra, đây mới chỉ là những bộ mình nói sẽ làm trong năm 2011, chứ đâu phải làm ngay? Bây giờ mới là đầu tháng 1 thôi mà bạn?

   Như Túy giai nhân, mình nhớ ko lầm thì mình đã nói là dự kiến tết sẽ rel, còn nếu sớm được thì mình sẽ sớm, tiếc rằng hiện đang dính với Tuyết hoặc nên chắc phải chờ đến tết thật.

   HVLH thì sang khoảng t4,t5 gì đó sẽ có chap mới.

   NTKT và T4, hiện mình chưa tìm được hứng với tụi nó, như bộ T4 mình vốn đã định thôi, vì dù sao cũng có bạn làm xong rồi, nhưng vì bạn đã có 1 comm khiến mình bị xúc động, nên mới quyết định sẽ có ngày làm nó, chỉ chưa biết đến khi nào. Với một người ko mấy khoái SA như mình, thành thực mà nói đụng tới T4 được 2 chap cũng đã là cực hạn rồi.

 15. mamchuy nói:

  nghe da thay là mình sẽ lại mất rất nhiều thời gian chạy ra chạy vào mong ngóng rồi :))

 16. phudu nói:

  Đọc xong buồn quá ss ạ.Mặc dù thi thoảng fai? đọc bi cho đỏi vị, thay đổi không khí nhg mà……….Huhu
  Bi thươg………..Đọc mà tâm nặng trĩu………
  Thk tr Kiêu ngạo của ss *chutchut*

 17. Tử Thủy nói:

  Hay, tỷ ráng làm nha, ta sẽ ủng hộ hết mình ////<
  Ráng lên tỷ, ta sẽ ủng hộ hết mình nga :-*

 18. nobita nói:

  k fai ngc thân, mà là ngc tâm nàng nhể? ><, bi bi 1 tí cũng tốt, bi nhiều chúng ta cũng đau lòng mà die theo mất!
  ủng hộ nàng làm bộ này!

 19. Nguyễn Nguyên Ngọc nói:

  Chậc, 2 tuần nay bị “nghiền” 3 project của Túy Nguyệt Lâu dịch (VPKN, TGN, THL), giờ đọc cái đoạn ở trên lại đâm ra mê luôn bộ này =)). Phim thì chưa xem nhưng cái đoạn trích fanfic thì hay thật đấy ạ. Mong project :”>

 20. Sim nói:

  mình chưa đọc nguyên tác, nhưng đã xem qua phim “Không thể khuất phục”, diễn viên đóng vai Lệ Thắng Nam (ôi quên mất tên chị ấy T.T) diễn rất xuất sắc, chân thật vô cùng; coi phim mà mình chả có hảo cảm j với nhân vật Cốc Chi Hoa (có lẽ mình ko thích mấy nhân vật nữ quá yểu điệu thục nữ). Quan trọng là khúc cuối phim làm mình ức chế vô cùng. Lúc KTD đưa chiếc bè có xác của LTN ra biển, mình vô cùng mong muốn có kì tích xuất hiện khiến LTN tỉnh lại, vậy mà ko có TT^TT, và mình cứ ngỡ KTD sẽ chọn CCH sống đến cuối đời, coi phim đến khúc ấy mà nghẹn ngào, bức xúc!

  nay bạn dịch tuy chỉ là fanfic nhưng mình thật sự rất vui vì LTN sẽ có một kết cục tốt đẹp (chỉ trong tâm tưởng của fan ;_ ;). Mình nói thật, mình thích đam mỹ, mình biết blog bạn wa ‘Tam thê tứ thiệp’, từ ngày đến với SA/YA mình đã bỏ wa rất nhiều truyện shoujo và hầu như ko còn hứng thú mấy với những truyện ấy. Thế nhưng với “Thốn tẫn duyên hoa” thì khác, vì đây là truyện về một nhân vật nữ mà mình vô cùng yêu quý và bức xúc thật nhiều cho số phận của nàng ấy, vậy nên mình ủng hộ hai chân, hai tay và theo đến cùng bản dịch của bạn v^^v iu quý bạn thật nhiều :”>

  vài lời lảm nhảm của mình viết trong sự vui sướng tột độ, mong bạn thông cảm :”)

  • Có thể làm một người vui sướng tột đô, coi như mình thấy hạnh phúc lắm rồi :) Đi làm thân dịch truyện inl, có comm càng dài càng thấy vui mà, như vậy có nghĩa là mọi người còn đẻ tâm đến mình, ko vui sao đươc? Cảm ơn comm của bạn rất nhiều!

   Mình cũng yêu quý LTN, nhưng phải nói rằng chỉ khi gặp đưojc bộ này mới cảm thấy nên dịch, chứ như vài ff khác một là viết kém, hai là viết khá khá thì lại ngoặt sang cho LTN bắt đầu 1 cuộc ơời mới bên người khác. Mình ko thích KTD, nhưng một LTN ko yêu KTD thì chẳng phải LTN mà mình yêu mến nữa.

 21. Thanh Thanh nói:

  zậy người nam nhân ở Văn án trên kô fải Kim Thế Di hả???

 22. Doanh Doanh nói:

  ta đã xem phim nì ùi và cũng thích nhân vật Lệ Thắng Nam nhất (nhân vật nì do Diệp Tuyền đóng), cái đoạn đêm tân hôn của 2 người, lúc nàng ngã xuống (kém theo là một đoạn tả lại cảnh nàng vì tên bạc tình lang KTD mà hy sinh giết chít tên ma đầu) làm ta đau lòng mãi không thôi (đau đến ko khóc được ><), từ lúc đó, mỗi lần phim chiếu lại là ta chỉ xem mỗi phân đoạn có nàng, còn đoạn nào CCH và KTD ở chung với nhau là ta tắt bụp! (phải thừa nhận ta vốn là fan của a Lâm Phong vậy mà xem phim í vẫn ghét a í kinh khủng!) Hôm nay thấy nàng giới thiệu bộ nì ta rất mừng, mừng vì có thêm truyện để xem, mừng vì nàng LTN mà ta iu quý cuối cùng cũng có được hạnh phúc *chấm chấm nước mắt*

 23. Nguyen nói:

  anh ơi, thứ 4 rảnh không?

 24. bach lan nói:

  Doc truyen nay chac muoj roj nc mat hoaj qua, nhug muoj van thjk. Ss co gag len, muoj ung ho ss het mjh*mat log lah nhjn ss*that de thuog ak nha.

 25. luong nói:

  ss ơi, ss định làm bi toàn tập thiệt ấy ạh….thế thôi e làm bộ nào hài hài cho ss nhá, k đọc bi miết bị stress áh :))

 26. Linh nói:

  tuy bi tình nhưng mà HE cũng đc ss ah. *tung hoa* ủng hộ truyện mới xDDD

 27. Little J nói:

  hồi xem xong KTKP tiếc hùi hụi ý, thương LTN lắm. Đúng là xem phim này ghét KTD quá, cả CCH nữa ( mình ghét những nv kiểu này, giả dối thấy sợ) , nhất là lúc KTD tát LTN rồi chị ý nói nói j đại ý là đã đánh cược vs ông trời nhưng cuối cùng cũng thua ông trời và cả ng chị ý yêu thương nhất T^T. Ôi thương TN quá

  ủng hộ bạn làm bộ này a *tung bông * , chờ đợi + mong ngóng ing ~

  thanks X:X:X:X

 28. huongmai nói:

  cái truyện nè nghe sâu săc ghê ss, ta cũng thỉnh thoảng mới coi truyện buôn thui kiếm được bộ hay cũng khóc hết nước mắt ah, nhưng HE là ta thích rùi, bi quá thì sầu lắm, ủng hộ nàng làm.Thanks nàng

 29. midori84 nói:

  hic dau tien fai cam on ban, bo nao ban gioi thieu bo do deu trung so thich minh like, fai noi doc van an la trung tieng set lien, khi xem bo film van hai ngoc cung duyen minh thich nhan vat le thang nam vo cung ghet anh kim the di, sau do co may ban viet fanfic nhung khong ai viet full fan fic , minh danh de cai ket hanh phuc cho le thang nam trong tuong tuong, gio ban gioi thieu bo nay, niem mong cho da duoc hoi dap, ui cam on ban nhieu, thuong ban qua ah.

 30. leeautumn nói:

  Trời ơi.Phim này ngày xưa tớ thích lắm, tập cuối xem khóc sướt mướt.Hix

 31. gautrucvuive nói:

  Iu nàng, iu nàng, cực iu nàng. Tks nàng.

  Phim này ta xem rùi, ko có ấn tượng lắm 2 nv nữ. Cơ mà con bạn ta á, nó cực thích Lệ Thắng Nam. Nó bảo để Lệ Thắng Nam chết là vô duyên, là ko đạo đức, là blah blah và blah…. Ta.. cũng đâm sợ nó khi nói về chủ đề này.

  Nhưng cái khiến ta iu nàng khi nàng giới thiệu bộ này là chữ bi nha. Ta dạo này, ko, phải nói là tới bây giờ, vẫn còn ham hố chìm trong đống bi, chưa ngoi lên đc (và có dấu hiệu ko thể ngoi lên dù ta ko hỉu tại sao T^T, đọc bi đau lắm nàng ạh) Nên => văn án thấy có mùi ngược + chữ bi + nàng giới thiệu => ta sẽ bắt ghế chờ nàng “mần” nó ^^

  p/s: ban đầu cũng thik Kim Thế Di lắm. Nhưng xem tới nửa phim, cảm thấy thằng này nó ngu, đã thế còn ba phải. Của đáng tội, đến cuối đời cho cô độc là đáng.

 32. Bo xù nói:

  Hú hú, ss ơi, thế truyện này có là HE ko ạ?

 33. em cũng thích bi tình giống ss ạ, hôn ss một cái oách thật kiêu…

 34. Trinh nói:

  Kinh gui tac gia: truyen ” thon tan duyen hoa ” hay qua ma sao ko thay tac gia dich tiep vay !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s