[Túy giai nhân] – Chương 2 – Hoắc tướng phủ (phần 2)


Chương 2 : Hoắc tướng phủ (phần 2)

 

Vừa ra cửa cả hai liền nghe thấy một tiếng kêu, “Tướng quân, tướng quân, không thấy tiểu thư đâu nữa.”Một lão già tướng mạo trung hậu thành thực mồ hôi mồ kê ròng ròng chạy vào.

Lão thấy Lãnh Băng Băng đứng cạnh Hoắc Thiên, bật thốt, “Cô ấy là tiểu thư?” Vũ Linh không phải nói không thấy tiểu thư đâu sao? Sao còn êm đẹp đứng cạnh tướng quân thế này!

Hoắc Thiên khẽ gật đầu, “Dương tổng quản, đưa tiểu thư đi nghỉ ngơi.”

Dương tổng quản mừng rỡ, nói rất cung kính, “Mời tiểu thư.” Tướng quân lần này giữ nàng trong phủ e là không đơn giản, có khi chẳng được bao lâu lão lại có nữ chủ nhân cũng nên, haha.

Lãnh Băng Băng không ý kiến gì, chân trần theo sau Dương tổng quản, nhìn ngắm trong phủ tướng quân hành lang uốn lượn, nước biếc cầu cong, vô cùng đẹp đẽ, dù bị tuyết lớn phủ dầy vẫn có thể nhìn ra khí thế bất phàm.

Dọc đường đi nô bộc nhiều như mây, ai nấy đều dùng ánh mắt hiếu kỳ quan sát Lãnh Băng Băng.

Tình cảnh như vậy với Băng Băng từ lâu đã chẳng có gì lạ, mắt không buồn chớp đi theo Dương tổng quản tới một tiểu viện xa hoa. “Tiểu thư, sau này người sẽ sống ở đây. Lão nô là tổng quản phủ tướng quân, có chuyện gì tiểu thư cứ nói một tiếng là được.”

“Dương thúc, Lăng Ba các chắc không phải chỗ cho khách ở đúng không?” Từ cách bố trí mà đoán, ắt phải là nơi dành cho nữ chủ nhân.

“Tiểu thư quả nhiên thông minh.” Thảo nào tướng quân lại thích.

Lãnh Băng Băng cười nói, “Dương thúc, gọi Băng Băng là được, đừng khách khí như vậy.” Dương tổng quản ở phủ tướng quân có địa vị nhất định, nhận được thiện cảm từ lão chẳng có gì xấu.

Dương thúc đương nhiên không biết Lãnh Băng Băng đang nghĩ những gì, thấy nàng bình dị dễ gần liền có cảm tình, “Tiểu thư có gì sai bảo xin cứ nói, lão nô nhất định tận lực.” Khách tới phủ tướng quân nườm nượp không ngừng, nhưng không có một ai hiền hoà thân thiết được như Băng Băng cô nương.

“Đã gọi ông một tiếng thúc thúc, ông còn khách sáo với ta làm gì.” Lãnh Băng Băng làm bộ giận, “Ông chê ta có phải không?”

Dương tổng quản vội thanh minh, “Không không không, lão nào có ý kia. Tiểu thư là chủ tử, lão chỉ là một nô tài.”

“Vừa gặp ta đã thấy ông rất thân thiết.” Lãnh Băng Băng tươi cười trong sáng vô hạn.”Từ nay về sau, ta gọi ông thúc thúc, ông gọi tên tên của ta, có được không?”

“Được được được” Dương tổng quản cả đời cô quả, một tiếng ‘ thúc thúc’ của Lãnh Băng Băng khiến lòng lão ấm áp hẳn lên, “Cô nghỉ ngơi trước đi, để lão đi chọn mấy a hoàn thông minh hầu hạ cô đã.”

“Không cần phiền phức vậy đâu, với ta một a hoàn là đủ.” Lãnh Băng Băng đỡ Dương tổng quản dậy.”Ta tự vào được rồi, Dương thúc cứ về trước đi.”

Chỉ cần một a hoàn, chủ tử tốt như vậy từ đâu ra chứ? “Lão nô xin cáo lui.”

Dương tổng quản rời đi rồi Lãnh Băng Băng mới tươi cười bước vào tiểu viện.

Mở cửa phòng ngủ vốn thuộc về nữ chủ nhân, nàng ngã xuống giường, nhìn không chuyển mắt những tấm màn che toàn sắc trắng, “Một ngày nào đó, ta sẽ đường đường chính chính ở đây, đường đường chính chính trở thành nữ chủ nhân của nơi này.”

Nằm trên giường, giữa chăn êm nệm ấm, Lãnh Băng Băng rất nhanh đi vào mộng đẹp.

Lúc nàng tỉnh lại, Vũ Linh đã đứng ở bên giường trừng mắt nhìn nàng, “Dậy ăn cơm! “

“Tốt!” Lãnh Băng Băng sờ sờ bụng, phát hiện bản thân thực sự rất đói.

Không cả rửa mặt chải đầu, Lãnh Băng Băng hai mắt nhập nhèm, tóc tai bù xù, chân trần theo Vũ Linh tới tiền sảnh.

Thấy dánh vẻ đó của Lãnh Băng Băng, cặp mày Hoắc Thiên nhíu lại dữ dội, “Cô làm sao lại. . .”

Lãnh Băng Băng vô tội chớp chớp mắt, “Giầy ở phòng tắm, không kịp đi lấy.” Không còn cách nào khác đành đi chân trần.

“Trâm nữa? Không phải đánh mất rồi chứ?”

Nàng xòe tay, cây trâm ngoan ngoãn nằm gọn trong ấy, “Trâm đây này.” Lúc tỉnh dậy, nàng phát hiện trâm rơi trên gối bèn thuận tay cầm lấy.

“Ai. . . .” Hoắc Thiên thở dài liên tục, đi tới bên Lãnh Băng Băng, thay nàng bới tóc thành một kiểu giản đơn rồi ghim trâm lên đó “Phải nhớ chải đầu chứ.”

“Ưm” Lãnh Băng Băng lên tiếng, cười hi hi cầm lên một miếng vịt quay, “Ta đói quá mà.”

“Đũa đây.” Hoắc Thiên đưa đũa cho nàng, rồi quay sang sai bảo hạ nhân đứng ngay bên cạnh, “Lấy giầy tất vừa chân tiểu thư tới đây.” Băng Băng đã một ngày không ăn gì, hắn thực sự không đành lòng bắt nàng về phòng tắm đi giầy.

Một lát sau, a hoàn mang giầy tất trở về.

Liếc nhìn Lãnh Băng Băng tay đầy những mỡ, Hoắc Thiên đành ngồi xuống cầm lấy chân Lãnh Băng Băng, đem cả giầy cả tất đi vào tề chỉnh.

Đi giầy cho nữ nhân, cả đời hắn lần đầu làm một việc như thế.”Chân của cô rất lạnh, coi chừng cảm.”

Lãnh Băng Băng vẫn ăn ngấu nghiến, đáy mắt lại tỏa ra thứ quang mang vô cùng khó hiểu, “Hoắc đại ca, cảm tạ ngươi.” Chọn lựa của nàng quả nhiên không sai.

Hoắc Thiên trở lại chỗ ngồi, lập tức có người bưng lên nước nóng. Hắn rửa tay, cầm lấy khăn trong tay a hoàn, kéo tay Lãnh Băng Băng cẩn thận lau cho kỳ khô mới thôi, “Băng Băng, ăn phải dùng đũa.”

Lãnh Băng Băng cầm đũa, “Ta đói, không kịp lấy đũa.” Ăn một miếng, nàng đột nhiên đăm đăm nhìn Hoắc Thiên, dùng thanh âm chỉ mình nàng nghe được mà thầm thì nho nhỏ “Hoắc Thiên, ngươi là lão công mà Lãnh Băng Băng ta chọn định rồi.”

………………..

 

Chỉ chớp mắt, Lãnh Băng Băng đã tới phủ tướng quân được năm ngày, có Dương tổng quản chiếu cố cô nàng sống ở đây thật sự như cá gặp nước.

Nếu nói có chỗ nào không hài lòng, nhất định không thoát khỏi liên can tới Vũ Linh.

Dùng xong bữa sáng, Lãnh Băng Băng bưng một chén trà, thản nhiên hỏi, “Cô rất bất mãn ta?” Oan gia ngõ hẹp, phủ tướng quân nhiều a hoàn như vậy, Dương tổng quản chọn tới chọn lui ai dè trúng ngay Vũ Linh hầu hạ nàng. Năm ngày này, nàng chịu đủ kiêu ngạo, đủ châm chọc khiêu khích từ cô ta.

“Hừ, đừng tưởng ở trong Lăng Ba các là đã thành tướng quân phu nhân đó nhé.” Lăng Ba các là chỗ cho tướng quân phu nhân ở, nhưng ở tại Lăng Ba các không nhất định là tướng quân phu nhân.

“Cô chỉ là a hoàn mà thôi.” Một a hoàn nho nhỏ, chuyện của nàng làm gì tới lượt cô ta quản.

Vũ Linh trừng mắt, “Hừ, cô chẳng qua là ăn mày!”

“Rốt cuộc cô ghen cái gì chứ? Ta với Hoắc Thiên thế nào can gì đến cô?” Qua năm ngày quan sát, nàng hoàn toàn xác định Vũ Linh chính đang ghen.

“Ta không phải a hoàn.” Vũ Linh không nhịn nổi, giận đến phát run, “Ta là con gái Binh bộ Thị lang, là thê thiếp thái hậu ban cho tướng quân!”

Lãnh Băng Băng thoáng giật mình, “Chẳng trách sao…” Thái hậu thật đúng là có lòng.

“Ta đường đường một thiên kim tiểu thư bị hắn đem thành a hoàn sai bảo. Cô một ăn xin, lại ngang nhiên được hắn coi như thượng khách, không công bằng!”

“Nguyên nhân chỉ có một, cô là thái hậu cố ép, ta là hắn tự nguyện mang về.” Xem ra,nàng hẳn phải tìm cơ hội nói chuyện với thái hậu. Hoắc Thiên là nam nhân nàng xem trúng, chớ có mà tống những oanh oanh yến yến quấy nhiễu hắn.

“Cô không xứng với hắn” Bằng vào thân phận của Hoắc Thiên, chỉ có thiên kim tiểu thư xuất thân danh môn mới có thể xứng đôi.

Lãnh Băng Băng không nhanh không chậm uống một ngụm trà, “Ta muốn hắn chắc rồi.” Ngữ khí bình thản mà kiên quyết.

Nàng đã muốn Hoắc Thiên thì dù có là Ngọc Hoàng đại đế cũng chẳng thể bắt nàng buông tay.

“Năm ngày rồi, hắn có liếc mắt đến cô sao?”Vũ Linh nhìn nàng rất xem thường, “Cả một danh phận cũng không có, còn không biết ngượng ăn nằm dầm dề không chịu đi. ” Vũ Linh hiển nhiên đã quên bản thân cũng là như thế.

Lãnh Băng Băng hoảng hốt chốc lát, thì thào, “Danh phận?”

“Đúng vậy, danh phận.”Vũ Linh ra sức nhấn mạnh hai chữu “danh phận”.

Trên mặt đột nhiên hiện lên một thoáng tươi cười, Lãnh Băng Băng buông chén trà, đứng dậy bước ra ngoài.

“Cô định đi đâu?”Vũ Linh vội hỏi.

“Đi lấy danh phận.”

 

……………

 

Hoắc Thiên xuất thân con nhà tướng, hơn mười tuổi bắt đầu cùng tiên hoàng chinh chiến sa trường, lập được kỳ công.

Lúc đương kim hoàng thượng kế vị, biên thùy không yên, Hắc Diệm quốc ở phương bắc lăm le rục rịch, thiên tử ngự giá thân chinh,Hoắc Thiên theo sát, bày mưu tính kế, quyết chiến sa trường.

Đánh bại được Hắc Diệm quốc, hắn thụ phong Trấn Bắc tướng quân, cùng Bình Nam vương Tần Mộ Phong được xưng tụng Thiên Diệp Song Tuyệt, uy chấn tứ phương.

Sau trận Hắc Diễm quốc, Hoắc Thiên nhiều chỗ bị thương, Tần Vật Ly thương hắn lao tâm khổ tứ , đặc biệt ân chuẩn hắn ở nhà tĩnh dưỡng, nếu không có chuyện quan trọng không cần vào triều.

Tuyết lớn qua đi lại gặp mưa dầm liên miên, dù không cần vào triều, Hoắc Thiên vẫn theo lệ cũ sáng sớm ăn xong điểm tâm lại ở thư phòng luyện chữ.

Ai nấy ở phủ tướng quân đều biết, sáng sớm là lúc tướng quân luyện chữ, rất ít có người quấy nhiễu.

Hôm nay, Dương tổng quản lại dám đi vào.

“Cái gì? Phu nhân của ta?” Hoắc Thiên ngẩng đầu nhìn Dương tổng quản, ngừng tay viết.

Dương tổng quản cung kính đáp, “Thưa đúng, Cửu Môn Đề Đốc vừa phái người báo lại, một nữ tử tự xưng là tướng quân phu nhân đập nát hầm rượu của Quy Vân lâu, thỉnh tướng quân định đoạt.” Kỳ quái, tướng quân chưa lấy vợ, lấy đâu ra tướng quân phu nhân.

Mặc cho mực nhỏ xuống trang giấy Tuyên Thành, Hoắc Thiên vội buông bút trong tay, “Chuẩn bị kiệu.” Đập nát hầm rượu lại tự xưng là tướng quân phu nhân, người như thế chỉ có Lãnh Băng Băng.

“Vâng.”

Lúc Hoắc Thiên vội vội vàng vàng chạy tới chỗ Đề đốc, không hề bất ngờ thấy Lãnh Băng Băng.

Nàng vẫn mặc bộ quần áo rách rưới, tóc tai bù xù, ngồi giữa công đường, lão bản của Quy Vân lâu khóc lóc nghẹn ngào thảm hại hết sức đứng cạnh Lãnh Băng Băng.

Cửu Môn Đề Đốc đang ngồi trên công đường vừa thấy Hoắc Thiên vào cửa, vội chạy tới, kính sợ khom người vái chào “Tướng quân đại giá quang lâm, hạ quan không tiếp đón từ xa được.”

“Không cần đa lễ.”

Lão bản Quy Vân lâu không chịu chậm hơn người, nhanh chân chạy tới trước mặt Hoắc Thiên, cầm lấy tay áo hắn gào khóc, “Tướng quân, ngài phải làm chủ cho ta, hu hu hu. . . .”

Liếc nhìn Lãnh Băng Băng đang mơ mơ màng màng, Hoắc Thiên thở ra một hơi, “Lão bản, nàng đập của ông bao nhiêu?” Lần trước hai mươi vạn lượng thiếu chút nữa khiến hắn tán gia bại sản, lần này lại phải đền bao nhiêu?

Lão bản quẹt lệ, “Tròn một hầm.”

“Nói bậy!” Lãnh Băng Băng đứng dậy, nheo mắt đi tới bên Hoắc Thiên, tựa lên vai hắn, “Ta rõ ràng uống nửa vò, không phải đập mà là uống!”

Đôi môi Hoắc Thiên mím lại thành một đường “Đền bao nhiêu?”

Lão bản mếu máo, thần tình càng thêm ai oán, “Mười vạn lượng.”

Vừa dứt lời, Lãnh Băng Băng một chưởng hạ ngay vào ngực lão, “Xảo trá!”

“Phu nhân, cô không chỉ đập một hầm rượu còn hủy một tiểu viện, vừa tròn mười vạn lượng.” Lão bản nước mắt lưng tròng, sẵn sàng nhỏ xuống vài giọt lệ nam nhi.”Ta có gan lớn bằng trời cũng không dám lừa Hoắc tướng quân đâu.”

Môi Hoắc Thiên mím càng chặt, mặt như sương lạnh không nói một lời.

Ngược lại Lãnh Băng Băng phất tay, không nhịn được nói, “Được rồi được rồi, mười vạn lượng. Hoắc đại ca, đền.”

“Ta đền.” Hắn gần như nghiến răng nghiến lợi, âm trầm phun ra hai chữ, lại quay đầu nói với lão bản: “Lát nữa ta sẽ sai hạ nhân đưa tiền bồi thường tới.”

Lão bản cảm động đến rơi nước mắt: “Tiểu nhân tạ ơn tướng quân.”

Hoắc Thiên nắm lấy tay Lãnh Băng Băng, thô lỗ kéo nàng ra ngoài.

Ra khỏi nha môn, Hoắc Thiên đột nhiên nhìn chằm chằm Lãnh Băng Băng.”Ta hết tiền rồi.”

“Cái gì?” Lãnh Băng Băng ngẩn người, “Ngươi là tướng quân, không phải rất có tiền sao?” Mới ba mươi vạn lượng mà thôi, không đến mức khuynh gia bại sản chứ?

“Bổng lộc của ta cộng với hoàng thượng ban cho cũng chỉ có chừng ấy.” Dù có còn cũng không nhiều.

Đường đường một tướng quân, không nghèo đến nông nỗi ấy chứ! “Ngươi là Trấn Bắc tướng quân mà, hoàng thượng hẳn phải ban cho  sản nghiệp khác chứ?”

“Có chút ruộng đất, không nhiều lắm.” Còn tiếp tục như vậy, hắn nhất định tán gia bại sản.

Lãnh Băng Băng mặt mày rạng rỡ, “Vậy là tốt rồi, ta sẽ không chết đói, làm con sâu gạo sung sướng hưởng thụ được rồi. “

Hoắc Thiên cười khổ, “Nếu cô lại gây sự, hai chúng ta đều phải chết đói.”

Lãnh Băng Băng chớp mắt mấy cái, nhu thuận nghiêm túc nói, “Không đâu, vì con của chúng ta, ta không dám gây sự nữa.”

Hoắc Thiên trợn mắt líu lưỡi, “Con của chúng ta?” Nàng. . . . nàng rốt cuộc đang nói cái gì?

“Đúng vậy, ta gả cho ngươi rồi hai ta sẽ có con!” Dáng vẻ của nàng nghiêm túc đến không thể nghiêm túc hơn được.

“Ta có nói muốn lấy cô sao?” Hắn không nhớ có chuyện này.

“Ta thiếu ngươi ba mươi vạn lượng, cả đời đều không trả được, đành phải lấy thân gán nợ thôi.” Lãnh Băng Băng hạ mi mắt, che đi tia ranh mãnh đang rực lên.

Hoắc Thiên thiếu điều thổ huyết, “Chỉ vì thế mà phải gả cho ta?”

“Đúng vậy.” Đáp rất vô tội lại hồn nhiên.

Hắn rốt cuộc kiếm về  cái dạng quái thaigì thế này?

Hoắc Thiên hít sâu một hơi, “Nếu như cô muốn báo đáp ta, đừng gây chuyện là được.” Hắn đã hết tiền đền rồi.

Lãnh Băng Băng không chút lui bước, nhìn thẳng vào mắt hắn, “Ta muốn làm thê tử của ngươi.”

Không sai, đây mới là mục đích chân chính của nàng,cùng hắn quay về phủ tướng quân, lấy lòng người, đập hầm rượu, tất cả chỉ vì muốn làm thê tử của hắn.

“Không được!” Hoắc Thiên cơ hồ gào lên.

Nàng lui lại vài bước, nghiêm túc nhìn hắn, “Ta thiếu đẹp sao?”

“Không, cô rất đẹp.” Đây là lời nói thật.

 

About Túy Nguyệt Lâu

Thùy chấp ngã chi thủ, liễm ngã nhất thế điên cuồng; thùy yểm ngã chi mâu, già ngã bán thế lưu ly; thùy, phủ ngã chi diện, úy ngã bán thế ai thương; thùy, huề ngã chi tâm, dung ngã bán thế băng sương.
Bài này đã được đăng trong Túy giai nhân. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

93 Responses to [Túy giai nhân] – Chương 2 – Hoắc tướng phủ (phần 2)

 1. tsusumi nói:

  tem!u’hu’hu’
  tk ss

 2. lehuong nói:

  Ah’ ah’ ah’
  Tem tem tem

 3. Pandamama nói:

  Có tính tem k đây? Chờ xét duyệt nữa? = =

 4. Otachan nói:

  Tem ! Cam on ss nha

 5. Otachan nói:

  Minh xin cai tem nha !

 6. ht nói:

  Duoc, ta duyet Bang Bang. Sau nay cung se dung cach nay de troi buoc ng ma ta thich, hac hac *cuoi gian xao*

 7. huongmai nói:

  hic có người siêu khủngr canh tem kìa, phục nàng rồi, ta giờ qua thời thức đêm ngủ ngày rùi.Thanks BN

 8. kurama_1991993 nói:

  Thanks sis BN nhiều, bạn BB thật dễ thương, mà anh Hoắc thật dễ bị BB bắt nạt, cặp này dễ thương quá mà :x :x

 9. thanh dan nói:

  haha, thanks nàng nhiu, top 10 hehe

 10. Quảng Hàn nói:

  [Tiểu anh]

  *lăn lăn* ajsh~~~~ đợi chờ ngày bản phát hiện ra sự thực* mơ màng*

 11. dumingfang- phương minh nói:

  hờ ta thích nàng băng băng tinh quái và anh Hoắc khờ khờ này hơn bộ đôi PY và TMP. (vì TMP nói cho cùng ko = anh soái này)

 12. 3k nói:

  OMG
  “Ta hết tiền rồi!”
  =)))))))))))))
  mém tí nữa là có án mạng lúc 5h sáng đó,
  <3 <3 <3

 13. gautrucvuive nói:

  Iu nàng, càng dịch càng hay. Cái bộ này đúng là hài thật. Trong này chỉ tội mỗi Thiên ca, bị chị Băng quay hơn quay dế. Hehe. Ca ơi là ca ơi, kiếp trước chả hỉu ca tu sao mà kiếp này bị chị Băng quấn lây. Tuy nói mọi việc do số phận, nhưng ta vẫn ko khỏi cảm thán cho số phận của ca nga. Hắc hắc!!!

  • Ảnh là thê nô rồi, nào là xỏ giầy, lau tay, chải tóc, trả tiền bồi thường, nuôi ăn nuôi ở…Giờ mà ra đường vớ được một anh như thế, không còn gì sung sướng hơn.

   • gautrucvuive nói:

    Ậy, nàng nói thiếu rầu. Ảnh còn là người đẹp zai, lịch lãm, có tiền *dù hơi ít*, có quyền và tốt bụng nữa. Trời, ra đường kím đc 1 anh như vậy, ta dám cũng như chị Băng, quấn lấy ko buông quá, hahaha.

    Nhanh, nhanh về thắp nhang gấp, cầu …ông địa phù hộ cho :>”

   • Chưa cưới về mà đã là thê nô, cưới về rồi chắc trở thành siêu cấp thê nô quá.

 14. Băng băng dễ thương thật:)

 15. cuuviho nói:

  Cám ơn nàng! :”> Ta đợi bộ này đã rất rất lâu! :”>

 16. baba nói:

  hihi truyện hay qá tưởng không bao h được đọc nữa cảm ơn bạn nhìu nhìu lắm mong chờ diễn biến ^^

 17. pt_kawaii nói:

  Người của Vô tranh sơn trang thật là khó đỡ:))
  Hoắc đại ca đừng lo phá sản, tỷ ấy giàu lắm:))
  thank TNL^^

 18. little wind nói:

  Em iu ss! Em iu Thiên ka, em iu Băng tỷ!^^

 19. sachan nói:

  Thank BN ^^ Anh Thiên với chị Băng là hợp đôi lắm lắm rùi :D
  Mà lại 3 ngày sau chap tiếp chứ cậu ơi :D

 20. Mộng Xuân nói:

  ôi
  phải chi mình giành được tem bộ này ;;)
  p.s- >:D<:-* tks nàng nhé ;;)

 21. npqa nói:

  cám ơn ss đã dịch bộ này
  phải nói là chờ bộ này mãi
  dù thích anh hoắc thiên nhưng có lẽ anh chỉ có thể hợp với chị Băng băng thôi
  chứ với thiên mạch k hợp
  :)
  lúc anh chạy đến công đường thfi đã tự nhận BB làm tướng quân phu nhân rồi còn đâu :D

 22. ^Sò kut3^ nói:

  ss ui, tr này có ? chương ạ, có dài như bộ VPTS ko thế?
  thank ss nhìu, ss ra tr đúng hẹn quá :P

 23. Trích nguyên văn lời bạn Thị Phi – Hội đau tim :

  ” ‎*run run* Xin hỏi…Anh Hoắc Thiên có phải là…là nam chính của truyện không? Mình chưa bao giờ thấy nam chính nào lại nghèo như anh này í!!! *gục* ‘Orz”

  • Nghèo quá sao *hoang mang* Cái này chắc phải chờ bác Tần Vật Ly thương tình cho thêm ít tiền, chứ không coi chừng anh bị nhà vợ khinh vì quá nghèo. Ấy là bạn Băng Băng còn là đại tỷ của một lô một lốc người…

   • ^Sò kut3^ nói:

    ko rõ lắm, nhưng thấy 30 vạn lượng ko nhỏ đâu, Hoắc ca chắc là quan thanh liêm, ko tham ô j nên mới ít xiền thế, hỵ hỵ có j để bạn Băng nuôi anh cũng đc mừ :D

 24. nhocnhoc990 nói:

  cho em hoj 1 tj’……
  bao gjo` thj co’ VPKN tjp’ the chj…

 25. linh111 nói:

  khổ thân a tướng quân quá

 26. hana91 nói:

  woa k phải mình mơ đấy chứ
  thật sự là có chương mới ah
  trùi ui băng băng tỷ thẳng tính quá nha
  thời đại này chuyện nữ cầu hôn thì k lạ
  nhưng mà hồi xưa thì …
  mà hoắc ca còn đang tương tư phi tuyết tỷ ah
  có điều anh này đúng là có phúc mà k bik hưởng nha
  tiếp tục mong chờ chương mới

 27. ruakon89 nói:

  Ôi trời ơi, cái này gọi là cưỡng hôn phải k ??? Cách lấy danh phận của chị thật là độc đáo. Tội nghiệp anh, số anh là bị chị bắt nạt dài dài.
  Thanks nàng !!!!!!!!!!!!

 28. minari2203 nói:

  thank ss. truyện hay quá đi.
  Khổ thân anh, nhưng a không thấy chị ý đập tan nát cả hầm rượu mà chỉ uống có nửa vò thôi sao. phong cách đại gia đấy anh ạ.đồng ý đi thôi

 29. isshiki nói:

  em post nốt chuơng này qua TVE luyôn chị nha. đoiự truyện của chị

  yêu Hoắc Thiên nhiều, yêu Băng Băng tỷ nhiều
  nhưng càng yêu chị nhiều

 30. isshiki nói:

  em post comment 3 lần rồi mà sao ko đuợc nhỉ, từ sáng tới h, hay do mạng công ty mình cùi quá nhỉ

  nghe chị nói truyện tuý giai nhân này có 6 chuơng mà em mừng quá trời
  1 Tháng 1 chap vậy 4 tháng nữa là xong
  uiiiiiiiiiiiiiiiiiii…………….

  cảm ơn chị nhiều lắm, vì đã giới thiệu đến bọn em bộ truyện hay như vậy
  em cũng cảm ơn chị đã bỏ thời gian công sức ra để dịch bộ truyện này cho bọn em

  iu chị nhiều

 31. Linh Maroon nói:

  Thiên ca đã sập bẫy của Băng tỷ =)) Chưa thấy ai tự gán mình để trả nợ như Băng tỷ *cơ mà ta thích a * Anh Hoắc Thiên từ hồi gặp Băng tỷ IQ sụt giảm nghiêm trọng =))
  Hai anh chị thật là dễ xương quá đê…
  Cám ơn ss nhiều lắm nha…ss nhớ ăn no ngủ kỹ lấy sức post truyện cho bọn em nha

 32. vanquynh nói:

  Thanks. Qua de thuong.

 33. ntc nói:

  Nếu Thiên Mạch là Nhạc Linh San trong lòng a Thiên thì LBBăng có lẽ là Nhậm Doanh Doanh, người sau vẫn tốt hơn.

 34. ninadolly nói:

  nhìn mọi người dành tem muốn ngất luôn ;))
  ủng hộ ss.
  Đây là lần đầu tiên em cm ở nhà ss, chắc phải chờ xét duyệt a~

 35. Linh Maroon nói:

  Chương 2 này là hoàn chưa tỷ…hay là còn 1 part nữa ạ….*vẻ mặt đói khát*

 36. vungocngoc nói:

  hj~ hj~…ng` ng` ha^m mo^….nha` nha` ha^m mo^….keo’ den’ moj? ka~ tay

 37. Furin nói:

  hu hu cho doc thi lau nhung ma bat qua e thich. ths sis

 38. Tn nói:

  Ôi truyện đã có lại, mình trông chờ nó đã gần 1 năm rồi. Cám ơn bạn nhiều nhé.

 39. thuyvu nói:

  thanks nang nhiu
  cho doc trong này mãi

 40. kechanbo nói:

  chờ mong chương mới !!! cam on nang da dich truyen !

 41. leezenny nói:

  Hih *hun nàng cái *. Thiên ca đang nhớ tới Phi Yến cơ. Sao đã đồng ý với Băng nàng được. Bao giờ có chương tiếp nàng ơi……Đừng để dân tình chờ lâu nhé ! :)

 42. vungocngoc nói:

  chj. o*j…sap’ duoc. 1 thag roj`…..ss bao? 1 thag’ /1 chap’ mo`
  co’ chap’ moj’ ko the chj

 43. Sachan nói:

  BN ơi, bạn bảo mỗi tháng 1 chap túy giai nhân mà, tháng trước còn chưa ra hết chương 2, tháng 3 cũng sắp hết rồi nè :(

 44. thy :D nói:

  hay qua, minh cu tim truyen cua So So doc thoi, thay truyen nay mung` gan chet:D mong co chap moi

 45. Tiểu Bun nói:

  Tháng 4 rồi sis ơi, thiệt đau lòng quá :((

 46. bichthuy nói:

  mình ở hn đây bạn.nếu bạn cần người type dùm mình có thể làm.:)
  mình thik đọc truyện vô tranh sơn trang lắm

 47. Ú lùn nói:

  T.T Ss k bớt chút thời gian vàng ngọc type 1 phần sa0 T.T 1 phần của 1 chap cũng dc T.T …T.T… *nước mắt thành sông*

 48. Vongtronkhuyet nói:

  Con nghiện kiêu gào…, con nghiện kiêu gào….
  Gràooooooo…..

  PS: Nếu không rảnh type, chụp hình phần nháp dịch lại (bằng máy chụp Kỹ thuật số), hoặc Scan, Share cho mọi người type phụ?

 49. bi nói:

  Tháng 4 cũng sắp hết rùi đấy, huhu, nàng ơi…

 50. Vongtronkhuyet nói:

  hic hic……..
  Đợi, đợi nữa, đợi mãi………

  Mà nè, bé cấp 3 dù đang rảnh vẫn là bé cấp 3 a. Type sẽ hơi bị chậm hơn bé đại học nha, mà bé đại học thì type vẫn chậm hơn bé ra trường nha,….. (ách, đừng chọi trứng gà, chỉ chọi cà chua thôi, trứng gà bể là ko ăn được a, phí lắm, cà chua nát còn có thể đem xay đắp mặt nạ… he he)

 51. babemooie nói:

  thanks nàng nhìu. ta rất mong dc đọc truyện nỳ và kế hoạch hủ nữ of nàng :D

 52. reikachan nói:

  Truyện này đọc rất thú vị, ko nhức đầu như “Vương Phi Thất Sủng” :) Cảm ơn bạn rất nhiều đã bỏ thời gian dịch truyện! Mình rất hy vọng bạn ko drop bộ này *cầu nguyện* :(

 53. nhatnguyet13 nói:

  Lan dau comment cho ss hehehe, mac du hoi do gio e doc “chua” nhieu roi.
  Huhuhuhu, gio la thang nam roi do ss. Chung nao moi co chuong moi vay ???????
  Ma moi nguoi cho em hoi, truyen nay co 6 chuong thoi a ?

 54. Maia nói:

  Gjua thag nam ruj ban oy. Mong wa ma hok thay post tjp. Hjx

 55. pein93 nói:

  chị ơi khi nào ra tiếp zậy ạh

 56. linhchan nói:

  Công nhận là truyện nào ss dịch cũng hay hết, bộ nào cũng hấp dẫn. Mong chờ từng chương “Túy giai nhân” từ ss, tuy biết là ss cũng gặp nhiều vấn đề trong việc dịch bộ này nhưng em vẫn mong ss dành nhiều quan tâm đến nó hơn nữa, mau chóng ra chương mới. hic. cảm ơn ss vì đã dịch bộ này ạ.

 57. Kyo_nim nói:

  tỷ ơi khi nào mới có chap mới vậy, hu hu
  em xin đăng kí một chân type hộ tỷ này :)

 58. Khán Nguyệt Lâu nói:

  Tôi chỉ có 1 lời muốn nói thôi
  cảm ơn ss dịch truyện này
  tôi cũng là người bận rộn nên thông cảm cho những than thở của ss lắm.
  tôi cũng thích than thở mà (đôi khi tôi than thở còn thêm mắm dặm muối nữa cơ)
  ss cố lên nha
  chúc ss công việc thuận lợi
  nhiều sức khoẻ
  để post TUÝ GIAI NHÂN cho tôi đọc he he he

 59. ren nói:

  tỷ ơi
  muội chờ chương mới lâu lắm rồi
  tỷ bớt chút thời gian quan tâm tới túy giai nhân nhé tỷ
  mong tỷ chiếu cố

 60. JJung nói:

  ss oi ss co lam tiep bo nay ko a???
  khi nao thi ra chap moi a???
  post tu thang2 den h ma chua thay chap moi

  • ngoclothienphong nói:

   ban ơi ta vừa nhận được tin tức từ các trang #: truyện này đang được post tiếp trên trang đặc biệt, chỉ có thành viên vip mới được vào đọc thôi. những độc giả yêu truyện thiết tha như chúng ta không đọc được đâu

 61. ngoclothienphong nói:

  thank tỷ nha
  ta thick băng tỷ này rùi kaka (mặt hồ ly) thật hợp ta
  chỉ tội hoắc ca, ầy, kệ, ai bảo huynh dây dưa với người trong Vô tranh làm chi (mặt cảm thông, sau lưng cười trên nỗi đau khổ người khác)
  đến bao giờ mới được thấy truyện mới đây ta (ta nản)

 62. lion3012 nói:

  SS ơi, em nghe tin Sở Sở ngưng toàn bộ truyện đang viết rồi! Có bộ này trong đó nữa T_T

 63. sao bang nói:

  hic tu thang 2 den thang 9 ma van chua co chap moi, dau long wa

 64. ilovekfc95 nói:

  băng tỷ mà k đẹp thì ta đập đầu a:))

 65. Nguyen Le Chung nói:

  Đã tháng 9 rồi, bạn ơi!

  Rất nhiều reader chờ dài cổ.

  Hình như bạn đang hứng thú với hai bộ khác.

  Nhưng đừng bỏ bộ này bạn nhé.

  Đây là một bộ rất nhiều người thích, đặc biệt những người thích seri Vô Tranh sơn trang.

  Mình thích bộ Táo bạo khốc nương tử và bộ này nhất.

  Mình thích tính cách mạnh mẽ, dám làm, dám chịu, dám theo đuổi điều mình muốn của hai nữ chính.

  Cố gắng quay lại hoàn bộ này nhé.

 66. thoxitin nói:

  Chài ai đọc đến câu “Ta hết tiền rồi” mà nhịn cười ko nổi =))))))
  Có 1 người lo ăn lo ở lo trả nợ mà ko than j thì sướng.ta chỉ cần ăn ở và đồ công nghệ thui =))…thời xưa làm j có máy tính bảng , điện thoại …hic

 67. trantrang nói:

  nàng ơi, nàng không làm tiếp bộ này nữa sao? ta chờ lâu thật lâu mà không thấy ra tiếp. bùn quá

 68. Mỹ Quyên nói:

  sao lâu quá hok thấy chương mới zị nàng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s