Vương phi kiêu ngạo 〖Chương mười hai〗(phần 1)


Chương 12 :  Hồng Tụ lâu chạm trán (phần 1)

Link chương 11 phần 3 : ^^

Kể ra thì chậm, diễn biến thì nhanh, toàn bộ quá trình biến sắc đó của Tuyết Thiên Thu chỉ kéo dài trong nháy mắt, đợi khi Hạ Vũ Băng nhìn lên thì gương mặt kia cũng đã trở lại ôn hòa như gió xuân.

Phải nói, không hiểu sao Hạ Vũ Băng rất không ưa dáng vẻ này của Tuyết Thiên Thu, ngay cả cái bộ điệu lãng tử giả danh hôm trước khi gặp ở Hạnh Hoa lâu cũng không làm nàng thấy thiếu cảm tình như thế.

Vậy nên nàng chỉ thờ ơ vẫy tay một cái sơ sài rồi đi thẳng vào trong, chẳng buồn liếc mắt tới Tuyết Thiên Thu lần thứ hai.

Chờ bóng Hạ Vũ Băng khuất hẳn, nét mặt Tuyết Thiên Thu bỗng thình lình biến chuyển, vẻ tươi cười ấm áp bay biến mất sạch, thay vào đó là biểu cảm hưng phấn tột độ mà tà quái vô cùng :

“Thú vị ghê… Không ngờ gã ngốc đó cũng có lúc tinh mắt thật!”

Kịch hay còn dài dài, bí mật của nữ nhân này, tạm thời cứ để y bảo quản đã vậy!

……

Trước giờ Dậu hai khắc (1), sau khi đã dặn dò Nhã nhi kĩ lưỡng phải đối phó thế nào nếu có ai thắc mắc việc vắng mặt nàng trong bữa cơm chiều, Hạ Vũ Băng một mình bí mật rời Giang phủ.

Ngoài trời, nắng hãy còn vàng ươm dâng ngập không gian, khó có thể nói là thời điểm lý tưởng để ra vào những chốn mờ ám như kỹ viện mà không bị người ta để mắt dòm ngó.

Đặc biệt, Tuyết Thiên Thu lại là một trong những mỹ nam tử nổi danh của Thương Lan, sau lần ra mặt ở Hạnh Hoa lâu cả kinh thành đã đầy ngập những bức tranh họa lại dáng vẻ “tài hoa tuyệt thế” của vị Tiêu Tương các chủ nổi danh.

Hạ Vũ Băng đi cùng người như thế, chỉ e muốn thiên hạ không nhìn là chuyện  khó ngang lên trời, vậy nên đến cả Tuyết Thiên Thu lúc ấy vốn cũng cho rằng Hạ Vũ Băng nhất định sẽ cải nam trang như một số cô gái khác hay làm.

Chỉ tiếc, lần này y đoán sai rồi!

Hạ Vũ Băng quả thực có cải trang, nhưng là một kiểu nằm hoàn toàn ngoài dự liệu của Tuyết Thiên Thu.

Một bộ đồ đen tuyền từ đầu tới chân, tóc cũng xõa ra buộc hờ bằng sợi dây lụa đen, đi cùng làn da trắng tuyết càng thêm kỳ dị.

Đáng kể nhất là trên khuôn mặt Hạ Vũ Băng, ngoài đôi môi bôi sáp đỏ thắm như máu tươi, đôi mắt viền đen thật đậm còn kèm thêm một thứ …

Một vết sẹo lồi lõm ghê hồn án ngay trên má phải của nàng, liếc qua một lần là chẳng muốn nhìn lại thêm lần nữa!

Giai nhân thanh tú mấy canh giờ trước thoắt cái đã hóa thành bộ dáng thế này, Tuyết Thiên Thu trong một thoáng không nén nổi sửng sốt, chưa kịp phát ngôn đã bị Hạ Vũ Băng cau mày nhắc :

« Đi thôi, còn chờ gì nữa? »

Kỳ thực nàng không phải không biết Tuyết Thiên Thu đang ngây ra vì cái gì, nói cho cùng đây cũng là thủ pháp cải trang đắc ý của “người đó”, không đáng kinh ngạc sao được?

“Người đó” trời sinh thích khoa trương thành tính, suy nghĩ lại cổ quái cực độ, dẫu có không muốn người khác nhận ra mình cũng phải chọn dáng vẻ ấn tượng nhất, nổi bật nhất, quyết không chọn kiểu nhạt nhòa lẫn vào đám đông như đa phần thiên hạ.

Cứ theo lời “người đó” tự biện hộ, thì “muốn kẻ khác không nhìn ra sơ hở của bản thân, nhất định phải tạo ra một thứ thật bắt mắt để đánh lạc hướng.”

Một bạch y mỹ nam tử tuấn dật tiêu sái phi phàm lại đi cùng một hắc y nữ nhân xấu xí phi thường, thật đã bắt mắt đến không thể bắt mắt hơn được nữa!

Ai ai cũng để ý, nhưng lại chẳng ai nhận ra nữ nhân đó chính là Giang tam tiểu thư gần đây tiếng nổi như cồn, tất cả bọn họ đều cho rằng nàng ắt là một vị cao thủ giang hồ nào đó, thậm chí là sát thủ cũng nên.

Hạ Vũ Băng không biết được những việc ấy, đơn giản nghĩ cả Tuyết Thiên Thu cũng không nhận ra mình ngay, thì mấy kẻ ngồi lê đôi mách chưa gặp qua mặt thật Giang Ngưng Tuyết bao giờ, chỉ nhìn qua mấy bức họa lén lén truyền tay nhau gần đây làm sao phát hiện ra được?

Riêng bản thân nàng cũng đang không kém phần ngạc nhiên trước Tuyết Thiên Thu, hay nói đúng hơn là trước công phu đổi sắc mặt còn nhanh hơn trở bàn tay của y.

Vẻ ôn hòa hồi chiều đã chạy đâu không rõ, thay vào đó là cái mặt nạ phong nhã ngang tàng, thành thục mà tinh quái, sắc bén mà ôn nhu đầy cao ngạo giống hệt lần đầu nàng gặp Tuyết Thiên Thu ở Hạnh Hoa lâu.

Thái độ của y cũng trở nên rất kỳ lạ, chỉ nhìn nàng chăm chú và cười nói một câu « Vết sẹo đẹp lắm! »  không chút mai mỉa hay khiêu khích giả dối, bình thường đến khó hiểu.

Đây, mới là một Tuyết Thiên Thu khơi dậy được sự hiếu kỳ nơi Hạ Vũ Băng, chứ không phải một Tuyết Thiên Thu chán ngắt như khi ở Bạch phủ.

Tuy nhiên Hạ Vũ Băng không có nhiều thời gian để thắc mắc về cung cách thất thường của Tuyết Thiên Thu bởi bọn họ đã rất nhanh tới được “Hồng Tụ lâu” – đệ nhất thanh lâu ở Thượng Dương.

Đã là kỹ viện, ắt hẳn là chốn dành cho nam nhân mua vui hưởng lạc, đắm chìm trong thú vui thân xác.

Sớm biết như thế, Hạ Vũ Băng vẫn không nén nổi cau mày nhăn trán trước những cảnh bướm lả ong lơi không chút kiêng dè, mùi son phấn ướp nồng cả không khí đến khó chịu.

Vốn nơi này không cho nữ nhân bình thường lai vãng, nhưng đi cùng Tuyết Thiên Thu phần qua cửa của Hạ Vũ Băng coi như trót lọt, chờ cho mama chạy ra nàng liền đưa tờ giấy “Động tình thương tâm, bổng đả uyên ương” kia ra, bà ta lập tức liền thân chinh dẫn hai người đi qua những hành lang vòng vèo uốn lượn, tới trước một tòa phương đình tráng lệ nằm biệt lập bên hồ.

Từ nơi ấy, tiếng đàn sáo, tiếng hát, giọng thô khàn của nam nhân lẫn tiếng cười nói nũng nịu của nữ nhân văng vẳng vọng ra như hứa hẹn một cảnh chẳng lấy gì làm sạch sẽ sắp hiện ra trước mắt.

Che khuất tầm mắt của Hạ Vũ Băng bây giờ, chỉ còn những dải lụa đủ màu giăng kín bốn phía phương đình đương mềm mại cuốn lên theo chiều gió, thấp thoáng sau đó là những bóng người ngồi nằm ngả ngớn….

Trong ánh tà dương nhàn nhạt, sắc lụa càng thêm rực rỡ đến chói mắt, khiến Hạ Vũ Băng thấy khóe mi bỗng nhức nhối khác thường…

Xuyên qua tấm lụa vừa hất lên duyên dáng, nàng đã nhìn thấy người ngồi ngay chủ vị, bên cạnh có hai nữ nhân dẫu chẳng rõ mặt mày cũng đủ nhận ra là phong tình vạn chủng, quyến rũ mê hồn.

Tuyết Thiên Thu đi sau Hạ Vũ Băng, cảm thấy khí tức xung quanh nàng đột nhiên trầm xuống, khóe môi liền thoáng nhích lên thành một phần sáu nụ cười.

Màn kịch chính mà y trông đợi, đã tới rồi!

Đường nhìn của Tuyết Thiên Thu lướt qua Hạ Vũ Băng đang toàn thân bất động trước mặt, chiếu thẳng lên kẻ ngồi ở chủ vị kia.

Kẻ ấy trái ôm phải ấp, thưởng cho cô nương này một cái hôn, tặng cho cô nương kia một cái vuốt ve khêu gợi rồi cười lên đầy tà ý…

Hẳn nhiên, là một nam nhân.

Hẳn nhiên, là Sở Liệt Phong.

………..

Khi thiếu nữ áo đen đưa tay vén lụa, trong một giây, cả một tràng ăn chơi đang độ hăng say lập tức ngưng hết lại như có phép thần.

Những ca cơ, vũ kỹ cùng nhạc công thì có lẽ vì sửng sốt trước bộ dạng đáng sợ của Hạ Vũ Băng, đám bằng hữu như Tần Tử Ngọc hay vài kẻ khác Hạ Vũ Băng không biết mặt thì chẳng rõ vì lẽ gì, còn Sở Liệt Phong… vừa chạm phải ánh mắt lạnh giá như băng, tinh thuần như tuyết của nàng, toàn thân lập tức cứng đơ như trúng sét!

Cho dù dung mạo có thay đổi, nhưng một đôi mắt hắn vừa gặp đã thương đó làm thế nào mà nhầm cho được?

Thêm một gã Tuyết Thiên Thu lấp ló đằng sau, có đúng là « Tiểu Băng » của hắn hay không cần gì phải nghĩ nữa ?

Đại tướng quân Sở Liệt Phong anh dũng phi phàm, tài năng cái thế, chiến công hiển hách của Thương Lan, lần đầu tiên trong đời thật sự muốn khóc thét!

Rốt cuộc mệnh hắn năm nay bị sao nào nhắm trúng mà xui xẻo thế này ?

Sở Liệt Phong đờ ra như con gà gỗ, sắc mặt trong vòng chưa đầy một giây đã biến không dưới mười tám lần, chuyển qua vô số những màu chẳng biết gọi tên là gì, trông vừa hoạt kê vừa đáng thương đến tội.

Tuyết Thiên Thu thấy vậy bèn không nhanh không chậm thả bước vào trong, mỉm một nụ cười tao nhã rất có phong tư :

« Mấy ngày qua không được thấy tôn nhan, chẳng ngờ là vương gia đang bận hưởng thụ ôn hương nhuyễn ngọc ở nơi này, tới làm phiền thực là ngại quá… »

Bốn chữ « ôn hương nhuyễn ngọc » được y ngân nga đặc biệt ngọt ngào trầm bổng, vừa vào tai Sở Liệt Phong liền như sấm nổ cái đùng, lập tức nhảy dựng lên !

Lúc này, hắn mới nhớ ra bản thân hai bên đương ôm hai mỹ nhân – mà giờ đã thành hai củ khoai lang bỏng tay không biết vứt đi đâu…

« Cái…cái này…ta…ta…không có… »

Nhìn dáng vẻ hồn xiêu phách lạc của Sở Liệt Phong, ai cũng đoán ra nữ nhân áo đen xấu xí như yêu quái đó cùng hắn có giao tình không cạn, nhưng thân phận của nàng thế nào chưa ai đoán ra được ngay.

Bộ dáng dọa người đó mà cũng có thể khiến Sở Liệt Phong để mắt thì đúng là khó hiểu, song những cảnh « đánh ghen » ở kỹ viện thế này tuy ít nhưng không phải hiếm, hà huống vẻ ngoài của Hạ Vũ Băng nói đáng sợ cỡ nào là đáng sợ cỡ đó, cả mama cũng không thấy ý kiến gì, mấy người của Hồng Tụ lâu thức thời bèn lanh lẹ gọn gàng thu dọn định rút ra ngoài.

Chỉ trừ có hai nàng vừa rồi đang ở trong lòng Sở Liệt Phong lại bị phũ phàng đẩy ra, xem chừng chẳng cam tâm vẫn cố tình nán lại, một trong số đó càng sáp lại gần Sở Liệt Phong, thân hình mềm mại không xương cơ hồ dán sát người hắn đến nỗi trông xa còn tưởng Sở Liệt Phong đang bị một con rắn khổng lồ quấn phải cũng nên.

« Tiện thiếp là người của vương gia, vương gia chưa cho đi, tiện thiếp làm sao dám chứ ? »

Thanh âm nũng nịu, ngọt thấu tận xương mà Sở Liệt Phong nghe lạnh cả người, thật sự là khóc không thành tiếng, sắc mặt thê thảm đến không thể thảm hơn được nữa.

Hắn vừa ráng hết sức tách mình khỏi nàng kỹ nữ kia, vừa thất thanh đáp :

« Cô đi đi, bản vương cho cô đi, cho cô đi ! »

Không cần liếc về phía Tuyết Thiên Thu cùng mấy tên hồ bằng cẩu hữu, Sở Liệt Phong cũng biết thừa tên nào cũng đang cười nhạo mình không có cốt khí, nhưng hắn biết làm thế nào đây ?

Trời đất bao la, lão bà lớn nhất, huống hồ, là lão bà chưa lấy được về nhà !

Tiếc thay, nàng kia như chẳng hề nghe thấy lời hắn, càng cố bám chặt Sở Liệt Phong không tha.

Khỏi cần phải nói, cũng biết tràng diện lúc này rầy rà cỡ nào !

Sở Liệt Phong khốn khổ thần sắc vừa xấu hổ vừa ai oán, vạn phần muốn nhìn phản ứng của Hạ Vũ Băng mà lại không dám, giống như một phạm nhân đang chờ lên đoạn đầu đài – mà đao phủ chính là Hạ Vũ Băng.

Lạ một điều, hôm nay Hạ Vũ Băng dường như chẳng muốn khai đao với hắn, thậm chí đến nhìn cũng chẳng buồn nhìn, chỉ thờ ơ đứng đó.

Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng đừng, nàng kỹ nữ còn lại yểu điệu đi về phía Hạ Vũ Băng, kéo tay rất thân thiết:

« Tỷ tỷ, bọn tiện muội chẳng qua có chút dung sắc mới được vương gia ân sủng, tỷ tỷ đừng nên đau lòng… »

Chưa ai kịp nói gì, đã nghe « soạt » một tiếng !

Hạ Vũ Băng từ lúc nào, đã rút ra một thanh trủy thủ không chút do dự cắt đứt luôn phần tay áo bị kỹ nữ kia nắm, khiến nàng ta rú lên thất thanh, ngã bật về sau.

Chỉ thấy Hạ Vũ Băng sắc mặt bất thiện, nói với giọng lạnh ghê người :

« Biết mình ‘tiện’ thì chớ chạm vào ta, ta cũng không nhớ khi nào có loại muội muội như thế ! »

Giữa địa bàn của người ta mà không ngần ngại đắc tội với đối phương, e đời này cũng chỉ có mình Hạ Vũ Băng mới dám ngang ngược như thế ?

—————————–

Chú thích :

(1) 1 khắc =15 phút, trước giờ Dậu hai khắc nghĩa là 4h30′

About Túy Nguyệt Lâu

Thùy chấp ngã chi thủ, liễm ngã nhất thế điên cuồng; thùy yểm ngã chi mâu, già ngã bán thế lưu ly; thùy, phủ ngã chi diện, úy ngã bán thế ai thương; thùy, huề ngã chi tâm, dung ngã bán thế băng sương.
Bài này đã được đăng trong Vương phi kiêu ngạo. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

118 Responses to Vương phi kiêu ngạo 〖Chương mười hai〗(phần 1)

 1. Doanh Doanh nói:

  há há lần tiên vào nhà BN mà lọt vô vòng VIP a *mừng mún khóc* lụm phong bì :P

 2. lILY nói:

  oh my god. hay qua hay qua.
  temp
  bao giờ có chap mới, ngóng chờ :x

 3. that_la_nhat nói:

  thanks ss!^^
  ruột phong bì vậy ^^

 4. aaaaaaaaaaaa nói:

  vip4
  thanks

 5. vungocngoc nói:

  tkssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss ss…..mong cho` moj? mat’….cuoi’ cung` cug~ toaj. nguyen.

 6. Lily nói:

  anh Liệt lần này chết chắc, coi chừng ko cưới đc vợ mà đến quyền được tương tư chắc cũng bị lột luôn =))

 7. snowa3 nói:

  ôi ôi. ta iu nàng nhắm nhắm :x (ôm ôm, sờ sờ, nắn nắn ;)) )

 8. Đọc chùa đã lâu, đến giờ mới com cho nàng, thật có lỗi quá>. nhớ kỹ câu này, về sau “dạy chồng” :XD

 9. kyu nói:

  =))…
  Cam ta nang :*
  =))…

 10. junkychan nói:

  Ôii… Cười chết với cái tính *sợ vợ chưa cưới về được* của Phong ca quá đi. Băng tỷ thật oai phong em hâm mộ vô cùng :)). Thanks! Đợi đã lâu ngày nào cũng nhấp nhổm nhảy vào nhà nàng hóng truyện.

 11. ●±‡±● rynario ●±‡±● nói:

  tks ss

 12. Kanee nói:

  hắc. a zai sợ lão bà vật vã/ chị Băng cũng băng ghê=))

 13. lazysunny nói:

  Thanks ss Bach Nuong!
  Hay wa ah, rat ne ban Bang, haha khoai nhat cai cau: “Trời đất bao la, lão bà lớn nhất, huống hồ, là lão bà chưa lấy được về nhà !”
  Lan nay thi Phong ca chet chac roi hahaha

 14. Sei nói:

  Ôi nàng, đúng phần hấp dẩn, nàng ngắt :((. Mong là nhanh có phần kế, thanks nàng nhìu nhìu ^^

 15. huongmai nói:

  nhanh quá, thanks Bn nhiều, iu nàng nhất

 16. scorpio0611 nói:

  Lần đầu được ôm tem, thư, thùng thư chạy… hix, mong VPKN quá cơ ý

 17. huongmai nói:

  trời ơi, đúng đoạn gay cấn, thế này chờ đến chap mới chắc đau tim cấp 4 mât (bật mý là cấp cao nhất trong các cấp đó nàng), nàng dịch truyện hay vô đối thế này bảo sao mọi người không bu đặc kín quanh nhà nàng mà gọi…….. BN ơi.
  PS: chúc nàng một ngày 8/3 thực vui vẻ, hạnh phúc

  • Hì, cám ơn nàng đã chúc :”> Ta cũng chúc nàng 8/3 ăn chơi ngon lành, không phải ngồi chờ dài cả cổ mới tới lượt (thiết thực lắm đấy ;P). Mà tuần trước ko có chap mới, cho nên tuần này ta sẽ cố gắng update luôn cho bà con đỡ sốt ruột.

 18. Huong Nguyen nói:

  sung sướng hạnh phúc tột độ! Hix *khóc ròng* thanks nàng nhiều lắm ấy! Mong chờ chap sau xem Vũ Băng giải quyết thằng nhỏ kia thế nào đây!

 19. trangso nói:

  doi truyen phat dien a…….

 20. trangso nói:

  sung suong phat ro

 21. bachhoptrang nói:

  thanks nàng =))

 22. Darkie nói:

  Mình thích chap này quá chài hà :D
  Phong ca lần này tiêu rùi :)) số huynh ấy thiệt là xui mà =)) mà mình thích như vậy ^^~ Thiệt là ngưỡng mộ Băng Băng *mơ màng* mình cứ tưởng nàng ấy sẽ cho nhỏ kia một chưởng ai ngờ….:D
  Thanks nàng ^^~ chap này hấp dẫn quá, chờ đọc phần tiếp theo :D

 23. leeautumn nói:

  yeah!!!!!!! có kẻ lại pải làm rùa rùi…

 24. linh111 nói:

  lại đc gạp lại Vũ băng rùi,keke ,khổ than a phong,số quá đen

 25. Nhược Giang nói:

  Tuyệt quá! Có chap mới rùi, thanks ss *ôm ôm hun hun*

 26. lonelylovely nói:

  phen này ko thể thương xót cho anh Sở đc rồi, miệng nói yêu mà thân vẫn bay khắp nơi thế kia ko dạy dỗ ngay thì sau này khổ lắm =))

 27. ly nói:

  thanks ss nhiu , doc dc chap moi , mug muon khoc

 28. Tulip nói:

  Thanks ss.

  Đợi mòn mỏi từ tuần trước, giờ mới được đọc. Mừng quá.

  Mà tuần này còn tiếp VPKN không ss? Mong phần tiếp theo quá.

 29. mamchuy nói:

  chả biết nói gì hơn với anh Phong cả, thở dài, ngồi đợi đọc tiếp.

 30. Gianatran nói:

  thanks chị nhiều, dù bận cũng đã có được chương mới xem… Chị ơi, đã thương thì thương cho trót, chị ráng XÍU nữa post tiếp nha… lâu lắm mới đọc lại VPKN…^^ vui ghê.

 31. little wind nói:

  Thanks ss! Chúc ss 8.3 zui zẻ!^^

 32. nhatruc nói:

  thanks
  chuc BN 8/3 vui ve

 33. minhanh_09 nói:

  thanks nàng,,chuyện nàng viết vẫn giữ đc hấp dẫn..dù đợi lâu mới có chương mới nhưng khi đọc k hề cảm thấy nhạt a

 34. vyvy nói:

  ui ! hay chít đi đc .
  thanks nàng nhìu nhìu * chụt chụt *

 35. Cam van nói:

  Chúc các sis 8/3 luôn vui vẻ, trẻ, khỏe như cô gái Hà Lan, hic, chờ mãi mới có chap mới * hu hu *

 36. huongga nói:

  thanks nag a.cho doi moi mon a

 37. nkhanh02 nói:

  Thanks, truyen hay lam, sot ruot cho phan tiep theo cua ban

 38. jenn nói:

  ôi dời lâu lắm mới đc đọc bộ này >””< mog mau có chap mới ạ :lol:

 39. mong chờ wá ko biết Băng tỉ xử anh Phong thế nào đây:)) đúng là lão bà lớn nhất, lão bà chưa lấy về càng lớn

 40. cinderella nói:

  chuyen hay lam, minh cho mai moi thay chuong moi.co gang len ban nha.
  thanks !

 41. gnept nói:

  Chờ đợi mỏi mòn, mệt mỏi, miên man, mải miết đến giờ tỉ mới ra chấp mới a. Chấp sau nhanh nhanh nha tỉ. iu tỉ quá. 8-3 vui vẻ

 42. tam nói:

  sao đọc chương nay em không hiểu tại sao anh Phong sợ và yêu chị Băng như thế mà lại đi kỹ viện mà còn ôm 1 lúc 2 em nữa chứ, hây….

  • Chậc, đàn ông mà…với lại chị nghĩ thoiwf đó chuyện đi kỹ viện quá là phổ biến, nhất là với mấy anh ăn chơi quen thói như anh Phong, cái danh “Tình thánh’ của anh có phải tự nhiên mà có đâu, chỉ là chưa có dịp lộ ra thôi. Còn bây h lòng say mê điên rồ của anh Phong là có thật, nhưng chắc chwa đủ để anh thấm nhuần đạo lý “giữ mình trong sạch” :))

 43. tatonvb nói:

  Thanks ss. Happy 8/3 ^^

 44. songjin nói:

  tks nàng, truyện nàng dịch hay wa’, ta thật hâm mộ nha, nhưng ta là ta k thể thông cảm cho SLP đc oy`, rõ ràng thjx HVB thế mà vợ còn chưa cưới về nhà đã đi tìm thú vui rồi, ta mà là HVB thì pải “cut” của ah này vài đường.

 45. huongmai nói:

  Ta thấy một điểm chung là truyện rất nhiều Phong, Tuyết, Băng mà vẫn nóng ah, làm cách nào hại nhiệt được đây, có lời nhắn của nàng tuần này lạ ăn vội ngủ vàng, đi chơi xếp lại ở nhà canh truyện

 46. tracy luu nói:

  hay quá đi *ôm hôn thắm thiết*
  thanks ss ^^

 47. Thu nói:

  giuc ban thi ngai vi ban dich truyen cho doc ma con doi hoi nhung ma ban oi cai tam trang khi rat thich cai gi do ma phai doi lau lam thi dung la kho that. BIet la phai thong cam cho ban nhung ma bo tay danh giuc ban vay.
  Mong som co chap tiep theo
  Thank ban

 48. hana91 nói:

  hay quá cuối cùng cũng có chương mới
  đợi truyện này dài cả cổ
  công nhận băng tỉ cao tay thiệt
  mới có mấy cái nhìn mà làm vương gia chết đứng rùi
  sắp có kịch hay để xem rùi

 49. hanh nói:

  hehe đọc chùa nhiều quá rồi giờ mới comt. Sr nàng nha. Truyện hay gần chết. Thanks nàng nhiều

 50. ^Sò kut3^ nói:

  thank ss nhìu, chúc ss 8/3 zui zẻ nha, mở tiệc linh đình, bụng căng đầy, tay nhận hoa vs quà chật cứng lun :P

  ko bít có pải có ng cố tình sắp đặt để Băng Băng bắt gặp cảnh Phong ca đang du hí thế ko??? chứ Phong ca có điên đâu mà lại là ng gửi cái thư đó để Băng tỷ tìm tới tận nơi thế >_<

 51. pearkill nói:

  hehe! dinh!!! vay moi goi la phong cach phu nu vao 8/3 chu yeah!

 52. duhoxx nói:

  Á á á á á á á á á á……….. hay quá trời ~~ vậy mà cắt đột ngột hà ~~

  thanks♥

 53. bp nói:

  chương này gay cấn, hấp dẫn quá đi, hi vọng mau có chương mới, sao “vương phi kiêu ngạo” đợi lâu quá ah T_T

 54. nobita nói:

  ;;), Phong ca,…….. vo phuong chong do!
  lau lau doc 1 chap ma ru ca ruot!
  vs Bang ti ti, chi co the gio ngon cai len, lam cai bieu tuong! I admire u!
  tks nang!

 55. yeutinhgio nói:

  wow, ss ơi, hay quá, HVB kool ghê luôn
  ” Biết mình tiện thì chớ chạm vào ta..” – Hay. đúng là câu nói của năm. Sau này phải học hỏi mới được. ^^ . HVB đúng là HVB thật, nói câu nào là chết câu đó. Không lưu tình cũng ko chừa đường thoát cho đối phương, chỉ có nước từ chết đến chết đứng luôn á. Hì hì hì
  hôm nay em zô cm cho ss nè. Thanks ss post truyện nha.

 56. Phuong Dung ^^ nói:

  thanks nàng :)

 57. schwar nói:

  đi nơi nơi đều gặp toàn cướp tem đại ca ko à, giờ đang là một thịnh hành thì phải. Chắc tại giật tem khóh hơn cướp, hắc hắc hắc

 58. NYX nói:

  YA!hay a! đang tới phần hay, bạn chủ nhà uj. có thể cho mình xin xỏ QT hoặc raw của truyện này hok a! gửi vào mail cho mình xin nhé ! hemerafullsunshine@yahoo.com đang bấn truyện này quá cơ

  • ^^” Bạn ơi, bạn thông cảm nha, bộ này ko thể share được, đây là nguyên tắc mình quán triệt ngay từ đầu rồi, bao nhiêu bạn đã phải ngậm ngùi rồi *chắc có mắng thầm nữa*, thế nên mình ko thể phá luật được mà…

   • NYX nói:

    haiz…z…..z…..z……z….z….z ^.^!

   • ashleysg nói:

    nang oi nang d mot minh ha
    ta thay hinh nhu ben cac blog khac chu blog deu dich chung voi cac thanh vien trong dien dan do
    nang co chiu day ko
    tai ta thay nang ko share nen t ko bit y nang sao

   • Ta cũng ko muôn s 1 mình đơn thương độc mã thế này, chir là tình thế bắt buộc thôi ^^” Nhưng phải nói trước, là ta khó tính lắm, nên các bạn muốn hợp tác đều chạy mất dép :( Bạn cứ nghiên cứu đi, rồi liên êệ mí ta nếu vẫn có ý muốn dịch chung.

 59. lucluuly nói:

  Ô… Băng tỷ không hổ là Băng tỷ

 60. miren nói:

  hay qua lan nay anh phong nha chung ta chet la cai chac dung la da yeu con ra gio
  khong biet song chet la j
  haizzzz noi ra cung kho than ss nhi !
  hihihi
  cho bao nhieu lau moi co mot chap that thoa suc mong cho that hay
  cam on ss nhieu nha
  yeu qua co
  em lai xep ghe ngoi cho chap tiep
  chop chop mat … ngong …. cho …. doi ….

 61. Gaku Ajisai nói:

  vote n phiếu cho Vũ Băng tỷ tỷ, chẹp, quả này thì còn lâu Sở ca mới chuộc hết tội, hê hê hê

 62. Anh Hoa nói:

  Hik hik, cám ơn nàng lắm lắm nhưng cũng chỉ dám hỏi một câu là lúc nào có chap mới thế ạ?

 63. xiaomao nói:

  doc truyen cua nang lau roi ma` h moi comt that co loi >.< truyen cua nang hay lam do' co len nha nang ^.^

 64. chiichan nói:

  Trời aaa~~~, hay quá luôn
  Hay cho câu “trời đất bao la, lão bà lớn nhất” a :D
  Lại càng hay hơn nữa là câu của Băng tỷ “Biết mình ‘tiện’ thì chớ chạm vào ta…”
  Công nhận Băng tỷ ít nói nhưng mà đã nói ra là ko đỡ đc a
  Mong chờ mong chờ mãi~~, mà luôn cảm thấy 1 post thế này ko đủ (aizz, ta tham quá đi).
  Thank Bạch Nương nhìu nhìu nha, mong chap mới sẽ có sớm lắm ấy, cổ vũ nàng hết mìh nà

 65. Amila nói:

  Mình ngờ vụ này có dính dáng tới nàng Tuyết chính hiệu quá =)), nếu ko cũng [lại] là fan hâm mộ nào đó của anh Phong, mưu kế sặc mùi ghen ăn tức ở :)). Mà nếu nhớ ko lầm, bạn Băng có mượn của Đường Yên một tên gia đinh, sao 2 phần rồi chưa thấy xuất hiện nhỉ, mình rất tò mò bạn Băng định giở trò gì 8->?
  Sở Liệt Phong ơi là Sở Liệt Phong, anh khôn hồn thì về nhà giải tán bầy thiếp thất của anh đi, kiểu này thì đợi tới bạn Băng ra tay là bạn sẽ cạo đầu cả đám rồi đạp vô chùa làm ni cô a~ =)))))

  • Lâu lắm mới lại gặp bạn *khóc* Mà bạn vẫn còn nhớ cái bạn gia đinh kia sao? Dám chắc 2/3 người đọc quên xừ nó bạn rồi :) Lần này là mưu đồ của ai thì hạ hồi phân giải, nhuwng anh Phong lãnh đủ là lẽ đương nhiên, ai bảo ảnh tự đâm đầu vào bụi rậm!

   • Amila nói:

    Thật ngại quá, mình vẫn theo đều đều ấy chứ, mỗi tội lười quá nên ăn phở ko trả tiền :”>.
    Bạn gia đinh xuất hiện cuối chap kèm với đôi mắt lóe lên đầy đáng sợ của bạn Băng, hỏi sao mình ko tò mò cho đc, bởi vậy phần tiếp theo mãi mà ko thấy bạn Băng lôi A Tam ra sử dụng làm mình càng thắc mắc ko biết nàng ấy định giở trò gì =)).
    Anh Phong năm nay chắc là bị sao “thê nô” chiếu rồi~ Hãy tự cầu phúc cho bản thân đi anh hỡi ;)).

   • Anh Phong chỉ toàn tự chuốc khổ vào thân thôi, đời anh sinh ra là để bị chà đạp mà ;))

 66. q.anh nói:

  TROI OI !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  SAO LAU WA RUI MOI HAY DC CO 1 CHAP ZAY NANG?
  TA SAP CHET DOI ROI DAY! huhuhu

  • huongmai nói:

   Vậy chăc Bn bận lắm mà, thông cảm đi, chờ đợi là hạnh phúc có thấy đau tim mới thấy quý một chap mới ra, Bn ơi thực ra vẫn nhớ tên gia nhân ấy nhưng không dám nhắc thôi, ta chắc chắn một chương của nàng các độc giả phải đọc đi đọc lại ít nhất ba lần á, quá hay mà, đâu dễ quên thế, riêng ta thì ngày ngày đi ra đi vô nhà nàng đến mòn gạch lâu lâu lại giở truyện ra đọc lại từ đầu và lại càng ngẫm càng hay. cứ ôm cái máy tính mà hí hí nhiều lúc phải trốn ba mệ không sợ mẹ lại con gái có vấn đề, cả ngày không chịu đi chơi cứ tối về là ôm cái máy tính…… cứ như tự kỷ ấy. nói thế không có ý giục nàng đâu nhé, là khen truyện nàng hay hay hay, rất hay đó, thanks nàng.Nàng bỏ công sức ra dịch truyện là rất xứng đáng,và phải nói tác giả quả là vô đối luôn.

 67. karennguyen nói:

  Anh Phong càng ngày càng to gan nhá. Kì này anh lãnh đủ. Haiz sao tự dưng ko mún cho Băng tỉ tỉ gả cho anh Phong thế nhỉ. Nhỡ đâu sau này lấy về xong bịnh “mê cái đẹp” của anh tái phát nữa thì Băng tỉ tỉ phải đi dẹp loạn à. Mệt òm. Thoai tốt nhứt là đừng gả phứt cho xong như thế chúng ta có truyện đọc dài dài. :)) :))

 68. Shin nói:

  Trùi ui, ngày nào cũng lén chạy vào xem Băng tỷ có xuất hiện không, mãi nàng mới tạo cơ hội cho gặp Băng tỷ thì lại cắt giữa chừng thế này thì ta chết vì hồi hộp thôi!

 69. pincy nói:

  ss oj bao h thj co chap moj vay ? moj ngay e deu vao, doc, doc, doc roj laj doc, doc den thuoc ca chap nay ruj ma van chua thay chap moj a ! huhuhu. e dj lam cong tac tuyen truyen cho may dua ban e, chug no cug me man truyen cua ss oy !
  e thaks ss nhjeu vo cung cuc lun ! ss bo cong suc dich bo nay thuc khjen e vo cug cam kjk. e nguyen… (gjog phjm co trag TQ qua a)… nguyen se xep ghe cho ss ra chap moj ma ko 1 loj oan trak ? 。? (ko hju mjh oan trak caj ji a ?) cuoj cug, e xjn thay mat e + ban be e guj loj cam on chan thah toj ss , neu co gj so suat xn duoc luong thu.(aaaaa ! )

  • Đọc đến thuộc? Kinh thật, mỗi lần dịch chap mới ss đều phải lôi chap cũ ra đọc lấy cảm hứng cho nó vào mood…. Thật là hậu sinh khả úy mà! Nhân đây cảm ơn em đã quảng cáo truyện cho ss nha :) Có nhiều ng đọc là ss cảm động quá chừng luôn :X

 70. Ha Tjt nói:

  Truyện hay quá. Đọc chùa nhiều rùi, giờ mới com. Thanks bạn nhiều nhé.

 71. Thanh Thanh nói:

  haha…hay chịu kô nổi ^^

 72. pincy nói:

  sieu cap to mo ve “nguoi do ” cua chi Bang ! Chi Bang co ve rat than thiet va rat tin tuong nguoi nay nha ! Ko bit nguoi nay la ai a ????

 73. Anh Hoa nói:

  Hị hị, chap mới, chap mới, where :((

 74. wind nói:

  ta cho dai co luon roi! co ma ty dich qua hay, lam ta suot ngay cung trong tinh trang rinh mo nha ty! ah ma ty, ty dung hop tac dich truyen voi cac thanh vien khac nhe, ta so khong phu hop voi van phong cua ty, ta la ta cuc ky nguong mo cach dich cua ty! you are number one! do la y kien cuata thoi, co gi dac toi voi cac thanh vien mong bo qua nhe!

 75. linh map nói:

  ss oi dung bo truyen nay nha. troi oi em me doc den quen an quen ngu luon do ss. ss ma bo chac em chet qua a!!!!!!!!!!!

 76. van miumiu nói:

  doi hoai cuoi cung cu~ng co’ chap moi roi,hihi, cam on ban, minh thich truyen nay lam, doc thay vui vui

 77. lyrubi nói:

  ngày nào cũng khóc , ngày nào cũng đợi :(( ss ơi, cho tụi e chap tiếp theo đi

 78. pia nói:

  hic, cái này là tại bạn bận nên ko edit tiếp hay là do tg chưa viết tiếp thế
  truyện hay thế mà chờ lâu ơi là lâu, mong gần chít luôn á
  mong bạn sớm trở lại với truyên này

 79. dong duong thanh phong nói:

  uy ?chán quá

 80. www26590 nói:

  chít mất
  anh Phong thảm rùi
  thanks bạn

 81. Lam S2 Ha nói:

  ban oi.cho minh hoi mot chut. tuynguyetlau khong ra? truyen nua roi ah?.
  that su la truyen nha ban rat hay

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s