Topic chuyên về xin truyện (bản gốc, bản convert)


Trả lời chung cho các bạn xin “Vương phi kiêu ngạo”, “Hương viễn liên hoa” và “Giang hồ nhi nữ” :

Ngay từ đầu ta đã nói là riêng truyện của Hỏa Cơ do yêu cầu của tác giả sẽ không share cho ai, và nguyên tắc này vẫn sẽ tiếp tục duy trì, mong mọi người thông cảm.

—————————–

Dạo gần đây có khá nhiều bạn cần truyện đã tìm đến ta xin bản gốc hoặc convert, có người ta đáp ứng được ngay, có người không. Lý do thực sự rất đơn giản : nếu hàng có sẵn thì ta sẽ làm ngay, nhưng nếu không có thì sau đó đa phần ta sẽ quên mất do đầu óc khá đãng trí nếu không muốn nói là hay quên đến mức quá quắt. Vậy nên không ít bạn chỉ có comm đi không thấy rep về, thật sự ta rất xin lỗi. Lần này ta lập hẳn topic riêng để xin truyện, ít nhiều gì cũng coi như tạ lỗi với các bạn. Mong rằng ai vẫn cần truyện xin vào đây để lại yêu cầu, chứ ta thực sự không tài nào tìm  được email của các bạn giữa 1 rừng comm như thế này…Tha thứ cho ta a…

“Tuyết hoặc liễm” :

Ta khá ngạc nhiên là khi post truyện không phải quá nhiều người ủng hộ, nhưng số người xin truyện lại không ít. Vốn không muốn share bộ này vì như thế giảm rất nhiều bất ngờ trong khi đọc truyện cũng như hứng thú, nhưng mọi người đã muốn thì ta cũng đưa link ra vậy :

Tuyết hoặc liễm

“Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu” :

Bộ này phần sau có file ảnh, ta không cho vào đây được, nhưng mọi người có thể theo tên mà tìm rất dễ ra :

Yểu điệu thục nữ

About Túy Nguyệt Lâu

Thùy chấp ngã chi thủ, liễm ngã nhất thế điên cuồng; thùy yểm ngã chi mâu, già ngã bán thế lưu ly; thùy, phủ ngã chi diện, úy ngã bán thế ai thương; thùy, huề ngã chi tâm, dung ngã bán thế băng sương.
Bài này đã được đăng trong Tâm huyết với nghề. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

122 Responses to Topic chuyên về xin truyện (bản gốc, bản convert)

 1. ly nói:

  ban oi , vay ban cho minh xin convert bo vuong phi kieu ngao dc ko ? minh kiem mai ko dc , cam on ban nhieu , mail cua minh la lybengoan@gmail.com
  cam on

 2. Anj nói:

  Bạn cho mình bản convert của Vương Phi Kiêu Ngạo với Oan gia lộ tể được không?
  Thanks nhiều

 3. Otachan nói:

  Ban oi , vay minh muon xin bo tao bao khoc nuong tu C51 – 79 dc ko, minh tim thu nhung co vip , ma minh ko hieu tieng trung, ko dang ky dc. Ban giup minh Voi nha. Ma minh xin ban convert bo tuy giai nhan nua dc ko ban ?

  • Túy giai nhân làm gì có bản cv hả bạn? Mình dịch thẳng từ file ảnh ra thôi. Còn topic này, mình quên ko nói luôn, là chỉ cung cấp những bộ có liên quan đến bên mình làm (và số lượng ko nhiều, do có giới hạn từ phía tác giả). Như bộ Táo bạo khốc nương tử, mình nghĩ đã VIP thì nó chỉ có file ảnh, nên trừ phi bạn biết tiếng Tàu hãy tốn xiền nhảy vô, chứ ko có đăng ký được cũng bằng không thôi á :( Xin lỗi đã ko giúp được gì cho bạn nha.

  • Túy giai nhân làm gì có bản cv hả bạn? Mình dịch thẳng từ file ảnh ra thôi. Còn topic này, mình quên ko nói luôn, là chỉ cung cấp những bộ có liên quan đến bên mình làm (và số lượng ko nhiều, do có giới hạn từ phía tác giả). Như bộ Táo bạo khốc nương tử, mình nghĩ đã VIP thì nó chỉ có file ảnh, nên trừ phi bạn biết tiếng Tàu hãy tốn xiền nhảy vô, chứ ko có đăng ký được cũng bằng không thôi á :( Xin lỗi đã ko giúp được gì cho bạn nha.

 4. gautrucvuive nói:

  Ta mún, ta vẫn còn lăm le em GHNN của ta, nàng có bản gốc hay convert j cũng đc, hic hic, ta đều mún ah *rớt nước mắt*

  Ngòai ra, đc thì ta cũng mún xin bộ Túy giai nhân, Cật bổn đích nha hòan, Tàn bạo khốc nương tử, Yểu điểu thục nữ, cái bộ vợ chồng XHĐ j đó, Tuyết Hoặc Liễm với cả Chỉ cần có tiền ta yêu.

  Nhiu đó…. *đỏ mặt*, ta cũng tự thấy ngại, nhưng hiện nay xem như khá hứng thú với mấy bộ đó của nàng. Nàng có thể giúp đỡ đc cái j ta vui cái nấy, hic hic.

  Cảm tạ nàng đã thỏa mãn lòng tham của ta *tks trước xem như buộc nàng vào tròng, ko chạy đâu đc*

  • …Nàng ơi, cùng lắm thì ta chỉ có thể tặng nàng cái yểu điệu, chỉ cần có tiền và tuyết hoặc liễm thôi. Còn những bộ kia một là ta không giữ truyện, hai là file VIp toàn ảnh, lấy đâu ra cv chớ? Như GHNN, bạn Hỏa Cơ vừa viết vừa chỉnh, nên chỉ cho ta coi được phần viết cũ để nắm cốt truyện này nọ chứ không cho ta phát tán nó đi. Phần dịch bao h cũng là kết quả của rất nhiều tranh cãi và cân nhắc, sửa, sửa, sửa lại sửa….cho nên nội dung có khi thay đổi luôn. Bộ vợ chồng XHD ta mí được đọc mấy chương đó, đâu đã có cả bộ hả nàng? Đang chờ nó ra sách thì cõng về.

   • gautrucvuive nói:

    Oh ah, ngay từ đầu khi mon men xin bộ GHNN và các truyện trong VTST là ta ko trông đợi j cao xa lắm. Haizzz, tòan vip ko nên ta bít file cv rất khó có đc.
    Ma vậy là có Tuyết Hoặc Liễm, Chỉ cần có tiền với… bộ XHĐ đó tên j nàng???? Cho ta cái tên và cái link ta down 1 lần nàng nhá.
    Iu nàng nhìu!!!

    p/s: nàng này, có cách nào khiến cho quầng thâm mắt biến mất ko?? Ta đọc truyện khuya quá, nhìn quâng mắt…. ta thấy ta như con gấu trúc *trùng với cái nick của ta* T____T

   • Chỉ cần có tiền ta nhớ là có link rồi mà nhỉ @_@ Để ta lục lại trong blog xem nó ở chỗ nào. Còn cái bộ xhd kia mí được mấy chương, chưa đâu vào đâu làm gì đã thành truyện mà coi nàng :( Cái vụ thâm mắt thig…hic, chia buồn với nàng, ta cũng đang nghiên cứu mà chưa có cách nào hữu hiệu, nghe đâu có loại kem dưỡng da mắt thì phải, ta đang tính đi kiếm xem thế nào.

   • Lục Vân nói:

    2 nàng ah cái này có 1 mẹo (ta đọc đcc)
    là hai nàng uống trà túi lọc xong, cái túi trà ý, hai nàng nhắm mắt lại đạt lên hai mắt là nó đỡ
    mỗi ngày mỗi ngày mỗi ngày đừng như bé thái thái ăn kiêng hehee

   • :)) Khó lắm nha, uống trà túi lọc nghĩa là phải mắc công đun nước pha trà…mà ta đại lười, đến cơm còn thà nhịn đói còn hơn đi nấu, huống chi là… Cảm ơn nàng đxa mách nước, ta sẽ thử vào 1 ngày nào đó máu lười nó lùi mất vậy ^^

 5. quynh nói:

  ban cho minh xin convert cua Vuong Phi kieu ngao dc ko? :D

 6. Băng Nguyệt nói:

  vậy nàng cho ta xin bản conver của “vương phi kiêu ngạo” được không? (ta xin về đọc cho đỡ buồn trong lúc nàng edit thui >.<) nếu không được cũng không sao đâu(chỉ là hơi tiếc thui T_T)

 7. jenn nói:

  jê cho e xin CV Vương phi kiêu ngạo ạ ♥_♥
  mail của e là pphuong03@gmail.com
  tks s ^-^

 8. sam nói:

  chị ơi cho em xin bản convert Vương phi kiêu ngạo với Yểu điệu thục nữ quân tử hảo cầu nha. Em rất thích truyện này, xin về xem cho đỡ ghiền. Em cảm ơn nhiều lắm ạ

 9. Người đẹp ưii…ưi…..!!! Tiếp chiêu ……. NHẤT TIẾU KHUYNH THÀNH! (bản full)
  Takuma_panchan_999@yahoo.com.vn
  (nếu biểu em seo k tìm ở TTV thầy….em chịu!! Hok hỉu seo chỉ thấy 1 phần! Nếu ss thấy ta ỷ lại, lười nhác quá thì….thui vậy! Em tự tưởng tượng đến kết cục! Hé hé! Trình ‘tự sướng’ khỏi phải nói, cứ gọi là…..ối dzồi ôi!!*lâu lâu k gặp pác cứ phải dội ‘mưa’ cho pác khỏi quên*)

 10. Đính chính: em tên khai sinh là pandamama, hiệu là Đoán Toàn Sai!! He he! Tự là pandababy! K đỡ đc thì…..cứ phải đỡ thui!!

 11. chun chun nói:

  Nếu được ss cho em xin bản convert của Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu với ạ. Dù được hay không cũng rất cảm ơn ss ( vì đã vất vả dịch nhiều bộ truyện hay đến thế :)) ah, tí quên mail của em là ngoctrang.lnt@gmail.com

 12. Ngoc nói:

  Bạn ơi, mình đọc truyện của bạn lâu rồi, mình thich bộ Vương Phi Kiêu Ngạo lắm, ban cho mình xin bản convert nha. Thanks bạn nhiều lắm. Mail của mình là hngoc_nguyen@hotmail.com

 13. nd_truong nói:

  ss ơi, em là em kết bộ Tuyết Hoặc Liễm của ss lắm lắm, ss cho em xin bộ đó nhé!!!!!!!!!!!

 14. hoacucdai nói:

  nàng gửi cho mình convert bộ Vương Phi kiêu ngạo với nhé. Email của mình la hoanganh91084@yahoo.com. Thanks nàng nhìu nhé. Cuối tuần vui vẻ nha.

 15. sam nói:

  chị ơi cho em xin bản convert Vương phi kiêu ngạo với Yểu điệu thục nữ quân tử hảo cầu nha. Em rất thích truyện này, xin về xem cho đỡ ghiền. Em cảm ơn nhiều lắm ạ. Mail của em: sam208100@gmail.com

 16. Arus nói:

  Bạn ơi, cho mình xin bản convert của Tuyết Hoặc Liễm được không??

 17. phamnhungkeke nói:

  ầy, nàng ui vậy nàng cho ta bộ Vương phi kiêu ngạo và bộ Yểu điệu thục nữ quan tử hảo cầu nhe’. Ta thĩ 2 bộ này lâu rùi nên nàng lập ra topic này ta vui mừng bật khóc. chấm nước mắt. thanks nàng nhá
  ps: mà nàng ui bộ truyên mà nang kể “Cô dâu mặc vest đen thui, cùng vệ sĩ tung chân đá bay vệ sĩ nhà chú rể, đạp cửa xông vào phòng chú rể.

  Còn chú rể, lúc này nude 100%, đang hăng say chiến đấu cấy cày trên người một em khác :))

  Thế là em cô dâu thò bản mặt lạnh te ra, giơ cái soẹt tờ đăng ký kết hôn trước mặt chú rể :

  “Dừng tí đê, người anh em! Chuyện của tôi mất ít phút thôi, xong ngay ấy mà, lúc đấy tiếp tục cũng chưa muộn.”

  Chú rể đương nhiên bất mãn, vứt em kia xông về phía cô dâu, 2 người đá đấm vật lộn một hồi, cuối cùng …

  Ký tên, xong, cô dâu bye-bye luôn về nước.

  Tầm mấy tháng sau, 2 vợ chồng gặp lại nhau lần thứ hai, trong lúc đang cùng cưa một bà nạ dòng để moi tin từ bả…

  Kết quả, em vợ thắng, anh chồng thua.” là truyên j thế. nếu đc thì gửi cho ta lun nhe’
  hun nàng 1000 cái.

 18. Tulip nói:

  Cho em xin bộ “Tuyết hoặc liễm” với ss. Mail của em: tulip50@yahoo.com.vn

  Cám ơn ss nhiều lắm.

 19. hị hị ss cho em vào đây la liếm tí tẹo :P ss gửi cho em xin bản CV của Tuyết hoặc liễm và Yểu điệu thục nữ nha ss ^^ em yêu ss nhìu , tkssssssssssssssssss ^^ mail của em là vet_lollipop_198@yahoo.com (hí hí)

 20. Sei nói:

  Mình xin Vương Phi kiêu ngạo và Tuyết hoặc liễm đc ko nàng? Thanks nhìu nhìu :)

 21. Tĩnh Dạ nói:

  nàng ơi, thế cái link bản full yểu điệu thục nữ có VIP pic ko nàng? nếu ko thì nàng cho ta cái link online với

 22. kanami nói:

  cho mình xin VƯơng phi kiêu ngạo đc ko nàng? :X:X:X

 23. Nàng ơi, nàng cho ta xin bản cv của Vương phi kiêu ngạo hoặc Hương viễn liên hoa được ko?
  Thanhks nàng nhìu ^^ *ôm hôn nàng*
  mail của ta là: kaze_hikaru_hana_7134@yahoo.com

 24. ec! tội cho ss quá.hj. ai cũng xin truyện của ss thế này, hj. em yêu ss nên em còn muốn vào nhà ss dài dài. chỉ cần ss đăng bài đều đều là em mừng lắm rùi.hjhj. ngày nào cũng vào nhà ss thế này em sợ ss phải làm lại cổng vào quá.hjhj.

 25. hanayuki nói:

  mình thich bộ Vương Phi Kiêu Ngạo lắm, ban cho mình xin bản convert nha. Thanks bạn nhiều lắm
  Email của mình la: hanayuki19524@gmail.com

 26. chuotdatdethuong nói:

  ban oi ,cho minh xin convert cua vuong phi kieu ngao nhe.minh muon doc lau roi .email cua minh la bangnu_19@yahoo.com.vn

 27. huongmai nói:

  ta thấy mọi người có vẻ không hiểu lắm nhỉ bộ Vương phi Kiêu ngạo, Hương viễn liên hoa, Giang hồ nhi nữ tác giả không muốn share thì BN phải tôn trọng không share, cơ mà bộ VPKN tác giả còn đang viết hay sao ấy. ta thấy mọi người quan tâm nhưng cũng nên tôn trong tác giả vì đây là bản quyền đó. Theo ta thì mọi người đừng xin những bộ mà BN đã nói là không share được nữa, có xin cũng chẳng được mà lại làm khó BN ra. Mọi người chịu khó chờ BN dịch nha. Thanks BN nhiều. Cuối tuần này có VPKN không nàng

 28. hừm, truyện ss dịch thì….ứ thèm convert, đoạn tuyệt convert,…. hóng mỏ đợi, tới chết mới thôi (trừ khi ss drop) ^^!

 29. duo_Noa nói:

  [Tiểu anh]

  Em xin lỗi, nhưng em có thể xin qt của một bộ Bạch Nương không làm không ạh ;_____; chả là em trót tương tư Liên Kính của Thương Nguyệt đại nhân, đọc từ hè nhưng h k thể tìm thấy link dẫn tới nơi dịch truyện ấy nữa, em muốn nhờ Bạch nương tìm giúp em qt của bộ đó được không ạh, không thì raw cũng được ạh. Cảm ơn Bạch Nương!

 30. duo_Noa nói:

  [Tiểu anh]

  Ách, em quên, đây là mail của em: linhpanda2110@yahoo.com

 31. bạn cho mình xin bản convert của truyện Vương phi kiêu ngạo nhé
  Nhân thể nếu được bạn tìm giúp mình bản convert mấy bộ truyện của Thượng Quan Sở Sở hay Phong Vân Tiểu Yêu nhé
  email của mình là : argentine_aptx4869@yahoo.com.vn

 32. duo_Noa nói:

  [Tiểu anh]

  *dập đầu tạ tội* vâng, là hoa kính đấy ạh, em vừa type vừa miên man nghĩ tới chân thân của nữ chính màh rồi type thế luôn:(:(:(

 33. lotus nói:

  thanks, một đống truyện hay mới thấy nản vì mình không biết tiếng Trung, có ai biết chỗ nào học tiếng trung ở hà nội cho người không biết tý gì như em không nhỉ, quyết tâm cày để đọc truyện :D. thanks ss, em thích nhất vương phi kiêu ngạo và tuyết hặc liễm ở nhà ss, em hem cần convert vì đọc convert e cảm tưởng mất 30% cái hay của truyện, nhưng mừ chỉ có thắc mắc từ lâu lém rùi là truyện VPKN và THL có bao nhiêu chương vậy ss, để em biết mình chờ đợi chữ “the end” đến lúc nào

  • Tri kỷ, tri kỷ, bắt tay một cái nào, ôm một cái nào! Còn VPKN thì ss cũng chẳng biết bn chương nữa, vì đã xong đâu?
   Như THL…chậc…ss cũng chưa đếm, chơg đếm có kết quả sẽ thông báo ở chap sau nha.

   Nhân tiện chứ dạo này ss cũng đang muốn đi học lại tiếng Trung, đồng chí nào đi cùng hem?

   • lotus nói:

    ss pro tiếng trung thế rùi còn đi học ạ, em cũng đang định hoc thêm tiếng trung nhưng mừ tình trạng là 1 chữ bẻ đôi ko biết, ss hay các bác nào bik chỗ học ở hà nội giới thiệu em với, em thanks nhiều nhiều

   • Ss chỉ đọc dịch viết được thôi, chứ nói thì tệ lắm, phải học thêm để cho cân đối. Đợi ss đi thăm dò xem chỗ nào học tốt mà rẻ thì chúng ta cùng đi.

   • sara_kei nói:

    Ss ơi, cho em đi với nha. Em cũng học được một thời gian ngắn nhưng giờ quên hết rùi. Ss có đi thì bảo em với ♥. Thanks ss nhìu vì thời gian qua đã dịch truyện cho mọi người (trong đó có em) cùng đọc. Ngày nào cũng ghé qua nhà ss nhưng toàn bằng đt nên k comt được, em thành thật xin lỗi và cám ơn ss!!!!!!!!! Iu ss… ♥♥♥♥

   • ^Sò kut3^ nói:

    em cũng hóng hớt đi theo ;) ss cho em bám đuôi với nha, em mún gặp mặt ss ngoài đời lắm, em hâm mộ ss đã lâu *đỏ mặt*, tiện thì ss cho em xin chữ kí, chụp ảnh với em nữa đc hok :D

   • ….Em ơi, coi chừng bị vỡ mộng đó nha, ss ko chịu trách nhiệm đâu :) Chắc cũng cỡ hơn tháng nữa ss mới có thời gian rảnh mà đi được, mọi ng ai thích cứ đi học trước đi nha!

 34. aaaaaaaaaaaa nói:

  nếu như theo ý tác giả thì phải làm thôi -_-
  nhưng bạn có thể dịch bộ Vương phi kiêu ngạo nhanh hơn một chút được ko ?
  ngày nào m cũng mòn mỏi ngóng chờ
  vậy mà chả thấy đâu

 35. Cam van nói:

  hj sis e rat thich nhung tac pham ma sis edit, rat tiec la em dot dac can mai nen ko the giup dc j ca, chi co the giup ve phan tai chinh neu sis can de mua vip, sis dung ngai pm cho em vao yahoo nha, doc chua hoai ngai qua hjhj

 36. Arius nói:

  Về bộ Yểu điệu thục nữ thì mình thấy bên Tàng thư viện đã có với tên Hoàng hậu đè bẹp hoàng thượng. Mọi người qua bên ấy tìm cũng được.

 37. Vicky nói:

  bạn ơi lúc trước mình thấy bạn có truyện Hoàng hậu lười Y nhân, nếu bạn có phần 3 cho mình xin đc không?

 38. kimty123 nói:

  *Chụt chut* hôn trước nói sau a~ :D

  Nàng ơi, nàng có bộ Hoàng hậu lười mà nam chính là Hạ Lan Tuyết không? Từ lâu lâu lắm rồi mình có xin bạn nhưng mà vẫn không đủ bộ. Nếu nàng có bản full thì cho mình xin lại nhé, mình cứ bị ám ảnh mãi bởi hình ảnh Y Nhân lụi cụi nấu cơm cho Hạ Lan Tuyết trong trời đông lạnh giá, hic.

 39. nhung nói:

  Bạn gửi cho mình bản convert truyện “vương phi kiêu ngạo” với

 40. Hì!
  BN ui! Nàng không dịch tiếp Nhất tiếu khuynh thành nữa hay sao vậy?
  Chương cuối cùng ta thấy từ tháng 8 năm trước oy
  Ta càng đọc càng thấy thích cách dùng từ của nàng, càng đọc càng mê ko dứt được. ==” Vừa lôi convert của bộ Yểu điệu ra đọc mừ không thấy cảm hứng zì cả. Thanks nàng nhìu vì đầu tư rất công phu để dịch truyện nha. Chỉ cần đọc một chương truyện của nàng phải chờ đợi bao lâu ta cũm đợi a! :x

  • Hic, ta cũng không muốn bỏ Nhất tiếu, nhưng dịch bộ đó tiếp, thì thật sự là đánh vật với vấn đề VIP. Cái phần không Vip, nó thậm chí còn chưa vào chính truyện nữa, thật là mất hứng kinh khủng :( Sorry nàng vì không thể update truyện nhanh cho nàng coi ngay lập tức được, ta thật có lỗi quá!

 41. Arius nói:

  Bạn ui, Hoàng hậu lười Y Nhân phần 3 bên tàng thư viện cũng đã có từ lâu rồi đó bạn

 42. Vicky nói:

  Tớ không hay vào TTV nên không biết tìm kiểu gì. Hix
  Nếu bạn nào có Hoàng hậu lười phần 3 thì gửi vào mail giúp t với nha
  chuotlovesuju@gmail
  Thanks

 43. cobevuaxauvuagau nói:

  bạn ơi, có thể cho mình xin bản convert của bộ vương phi kiêu ngạo được ko?mình thick bộ truyện đó quá nhưng lùng trên google thì ko có
  mail của mình là huongpham1508@gmail.com
  hoặc là cobevuaxauvuagau_150890@yahoo.com
  chân thành cảm ơn bạn nhiều!

 44. tiểu phong nói:

  hi ss^^ e mới biết nhà ss đc mấy hm tuy chưa luyện bộ nào ss dịch n e đã đọc hết mấy truyện ss giới thiệu và e rất thích phần giới thiệu về truyện Yên Vũ ss có thể cho e xin bản convert truyện đấy đc k ạ thanks ss^^

 45. nhung nói:

  Bạn gửi cho mình bản convert “vương phi kiêu ngạo” vào mail hikaru_ios@yahoo.com được không

 46. nquynh87 nói:

  bn ui cố lên. mình rất thích VPKN bạn dịch.cố lên nghen

 47. ruuruuu nói:

  bây giờ thì đã hiểu ;))

 48. Minh nói:

  sis cho e xin ban convert bo Vuong Phi Kieu Ngao dc hok za
  mail cua em : my_star_x9x@yahoo.com
  tks sis nhiu

 49. phuthuygio nói:

  em ứ chịu! ss cho em link cái bộ yên vũ đi, em ghét ss ghê cơ, xin ss làm bộ đó mà ss ngơ em hoài :((.
  NTKT cũng hay, thôi để em mon men đi tìm thử xem sao. tự tìm, tự đọc cho thú. >”<!
  Yên Vũ nhá ss, đừng chọc em khóc nha. bộ đó vừa hay vừa đau lòng đúng kiểu truyện em chết * nước mắt rưng rưng*

 50. pe miu nói:

  bạn ơi có bộ “chỉ cần có tiền ta_ yêu” không share cho Miu với bản gốc hay convert gì cũng được. Mà làm sao bạn tìm được hay vậy chỉ Miu với. Cảm ơn bạn nhiều nhiều..ngoaaaaa………..

 51. pe miu nói:

  nhưng mà mình không nhìn thấy phiền bạn share lại cho mình đc ko? Đi mà, năn nỉ ak……………nha…nha………

 52. Thanh thao nói:

  Cho ta bo “Yeu dieu thuc nu ” nha …..cam on SS

 53. hiem nói:

  bạn oi cho mih xin bản convert cua Vuongphikieungao di.mih rat thick truyen nay,neu ban cho mih xin gui le_khiemhien47@yahoo.com.vn
  cảm on bạn nhiu lắm

 54. deathlifezz nói:

  sis ui. sis cho em xin link Vương phi Kiêu ngạo được không??????Quả không chịu đc.
  Em mới nhảy sang thể loại Xuyên không có mấy bữa, nhưng nhịn ko đc muốn nuốt gọn bộ này quá. chờ mãi ko thấy ai có xu hướng mang ra quất tiếp. *đau khổ vật vã*
  Hichic. *nước mắt đầm đìa ướt gối chăn*
  nếu đc, sis cho em vs nhá…………..đi mà sis…….năn nỉ đó………….. :X *chụt chụt*

 55. Hôm nay sẽ có chap mới em ạ.

 56. bee bee nói:

  ban oi cho minh xin convert cua vuong phi kieu ngao duoc ko? email cua minh la quynhle93@hotmail.com
  thnkas ban nhiu` :D

 57. ss à có thể cho em xin convert bộ túy giai nhân đc ko? em ko rõ lắm ss đã drop bộ đó hay sao mà ko thấy update

 58. lạc yến nói:

  ss ới ời, ss cho em xin bản convert của vương phi kiêu ngạo được ko? Em nghiền bộ này từ lục ss bắt đầu làm, cơ mà bi h đoạn hay wa’, em nhịn ko nổi. Nếu ss đồng ý thì gửi cho em vào email: nho_ngoc9x@yahoo.com.vn
  Tk ss nhìu nhìu!! :X

 59. da_lan_tu nói:

  chị ơi em có thể xin chị bản qt của Phong Lưu đấu oan gia ko chị?
  email của em là : sophie_1609@yahoo.com

 60. bạn ơi cho mình xin bản convert của vương phi kiêu ngạo được không?
  email của mình là: starblack_196@yahoo.com
  cám ơn bạn nhiều

 61. uyen nói:

  sis ui, cho em xin convert của bộ vương phi kiêu ngạo với nha.
  em thk đọc lắm mà không có thời gian, hè mới đọc được, sis cho em đọc đỡ cho đã ghiền chớ đợi zầy em chịu k nổi:((
  thks sis nhìu nhìu
  email của em nek: ruaden_96@yahoo.com.vn

 62. yenhana nói:

  cho mình hỏi sao bạn Hoả Cơ nì viết cùng lúc nhiều truyện thế (mà bộ nào cũng chưa xong) …hix…ToT…
  mình rất thích mạch truyện của “Nhất tiếu khuynh thành HHHMASQS” cùng “Vương phi kiêu ngạo” nhưng phải chờ thế này thì đúng là cực hình.
  SS Hoả Cơ thực bit cách hành hạ đọc giả nha
  Nhưng mình lại đâm đầu vào mới chết chứ…..haizzzzzzzz

 63. Hà Đoàn nói:

  aizzzzz
  ss ko biết bao giờ ss mới quay lại làm tiếp VPKN đây???
  em đợi dài cổ oài T^T hức
  ss quay lại nhanh nha ss
  hức hức ……. .. ko có CV nữ chứ … hức… ss đừng drop nha T^T

 64. dieptu13 nói:

  xin bạn cho mình bản covert đầy đủ truyện chỉ cần có tiền ,ta yêu được không. Mình quá cuồng truyện đó. làm ơn đi huhuh

  mail của mình : anhnguyet13031990@gmail.com

  làm ơn giúp mình với

 65. thiensonlaccoc nói:

  Ta rat thich VPKN cua nang
  nang khong cho ban convert cung chiu nhung nang dung co drop chuyen ni nha
  ta mong lau lam oy do

 66. lopkt nói:

  chi oi, chi co the cho em xin ban convert cua “tuy giai nhan” d3 ko a?. em rat thich he liet truyen nay. thanks chi nhiu. mail em la: thuyvan.pd@gmail.com

 67. Băng Nguyệt nói:

  ss Bạch Nương đã trở lại * chạy đến * ss típ tục post truyện chứ ?

 68. Băng Nguyệt nói:

  ô my gót ! Bạch Nương tỷ đâu rùi ! Hu , mình mừng thầm ! Mong tin ss BN đã gần năm mà……. hu hu hu…..* khóc lóc ăn vạ * ! Vậy bạn có bít khi nào ss BN trở lại không ? * mắt long lanh chờ mong * ..

 69. banmil nói:

  ban oi , ban cho minh xin convert bo vuong phi kieu ngao duocc ko ? minh kiem mai ko dc , cam on ban nhieu , email cua minh la banmil992000@yahoo.com
  cam on ban rat nhieu

 70. banmil nói:

  Ban oi cho minh xin ban convert cua truyen Yểu điệu thục nữ quân tử hảo cầu
  nha ban . Email cua minh la banmil992000@yahoo.com
  Cam on ban nhieu

 71. Bạn ơi cho mình xin bản convert truyện “Yểu điệu thục nữ quân tử hảo cầu” nhé!! Mình cảm ơn bạn nhiều!! mail: scorpio_shin_chan@yahoo.com

 72. nguyễn lan nói:

  ban oi cho minh convert ban vuong phi kieu ngao đi. mình đợi lau wa đi công tác mấy lần muốn đọc mag ko dc. ban gui vao mail Colan_k5@yahoo.com cho minh nhé.
  s

 73. Sách sắp xuất bản của Đinh tị ấy, Kế hoạch hủ nữ, là bạn dịch à?

  Chừng nào thì có tiếp Vương phi kiêu ngạo vậy bạn? Cái này có thành sách không bạn?

 74. Nang oi, cho ta xin ban cv cua
  “Nương tử, đừng nghịch nữa!”
  dc k?

 75. tieudiep072 nói:

  bạn ơi, cho mình xin bản raw của bộ truyện Công chúa vạn vạn tuế được không?

 76. Tran Hang nói:

  bạn ơi cho mình hỏi có ở đâu có bộ vương phi kiêu ngạo convert không. mình muốn đọc hết bộ truyện này quá mình đợi bản dịch lâu lắm rùi hic mãi vẫn là chương 12

 77. love to share convert! nói:

  bạn ơi cho mình xin bản convert bộ “VƯƠNG PHI KIÊU NGẠO”với. mình thích bộ này lắm. biết là bạn drop rùi nhưng vẫn hy vọng là bạn vẫn dịch tiếp nên thỉnh thoảng lên google search để tìm nhìn thấy một cái tiêu đề tương tự là mình lại thót tim. thui để tránh cho mình khỏi bị đau tim. bạn cho mình đi nhé ! hix *bạn đừng quên mình nhé*
  email của mình là: huongntt.aof@gmail,com

 78. zjnxjnh nói:

  ban oi minh xinh bo vuong phi kieu ngao ban nhe

  zjnzjn253@gmail.com

 79. Bảo Ngọc nói:

  ban oi, nang ni do, cho minh convert vuong phi kieu ngao di, minh chi dox thui k phat tan dau, minh cho mon moi ca nam lun T.T

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s