Lời cảm ơn gửi tới tất cả mọi người và vài lời chân thành dành cho em gái gần đây hay qua lại nhà ta


Lẽ ra ta muốn viết một bài riêng, nhưng thế thì lại sợ làm loãng cả blog, nên chỉ đành gộp chung với bài trước đó. Nhưng dẫu có gộp chung, lời cảm ơn này cũng xứng đáng được đưa lên đầu thay cho mấy lời dành cho em gái đã nhạt duyên với ta từ bữa nọ.

Đóng cửa blog đã 2 tháng, ta cảm động biết bao khi mọi người vẫn quan tâm đến Túy Nguyệt lâu, vẫn quan tâm đến ta một cách chân thành không vụ lợi. Những comment dài cả trang A4 mà ta cũng khó lòng kiến nhẫn viết được, mọi người lại tỉ mỉ ngồi viết để bào vệ ta, bảo vệ TNL. Cảm giác của ta lúc này, nếu có thể gọi tên được, nhất định đó là hạnh phúc. Một thứ hạnh phúc mà bất cứ người dịch onl nào cũng thèm muốn, và ta lại rất may mắn có được nó:)

Xin cảm ơn tất cả mọi người, và xin thứ lỗi vì ta không đủ sức reply cho từng comment một, dù ta rất muốn. Ta yêu tất cả mọi người, rất rất nhiều :)

Hakuren

“Đúng ý tỉ rồi nha, quá trời người vô comt luôn, hứng chí lắm chứ ?
Có thích bộ này thiệt, nhưng ai dịch cũng như nhau thôi , chẳng can hệ.
Cơ mà đừng than vãn vì mình chỉ ngủ có 3 tiếng, hay đại loại bận bận gì đó, chẳng ai quan tâm đâu (hay tỉ muốn nhiều người vào an ủi thì không biết à nha ^^).
Nên sơn lại nhà đi ( mặc dù gỗ bên trong đã mục hết rồi) !!!
Thân.”

Thực ra mà nói, tỷ cũng hơi bị giận với cái comment cũ của em đó, nhưng sau comment thứ hai này, thì thật sự cũng chỉ thấy hơi mắc cười một chút, và thông cảm một chút. Nói thế nào nhỉ, có lẽ do tỷ *khụ* già rồi và không có nhiều hơi sức để giận các bé gái dễ thương thế này nữa.

Cách nói lẫn cách xưng hô rồi mắng người của em nó đều cute đến mức khó tin, cho nên, tỷ có thể thề với em, là tỷ không giận chi hết.

Còn vụ em nói tỷ hứng chí vì có quá trời người vô comm… chậc, nói thiệt chứ  tỷ đang hơi hơi thất vọng ấy, tỷ còn nghĩ là sẽ nhiều người vào comm hơn cơ, em mà coi mấy vụ tình thương mến thương trước đây là biết ngay, haizzz….

Như cái than vãn ấy, tỷ nói nhỏ với em là buôn than là món sở trường của tỷ, không than không vãn là mình khổ sở thế này, kiệt quệ thế kia thì tỷ sẽ héo hon mà chết mất, em thông cảm cho tỷ nhé, thói quen lâu ngày khó sửa ghê lắm cơ :(

Lời tỷ tới đây là hết, chúc em gái dễ thương ngày càng dễ thương hơn nhé :)

P/S:  Câu Nên sơn lại nhà đi ( mặc dù gỗ bên trong đã mục hết rồi) !!! của em quá trời hay, đến người có văn hóa, có trình độ như chị gái TT ngây thơ *khụ* cũng phải khen nó là quá hay, còn tưởng nó là do tỷ phát ngôn ra cơ. Hức, tiếc quá, tỷ đâu dám tranh bản quyền với em đâu, tỷ thề, tỷ đính chính lại ngay rồi.

Viết xong rồi, nghĩ đi nghĩ lại, về lý về tình cũng nên nói với bé câu này : Để có được những lời comm mà em nói ở trên, để có được những lời an ủi khi lên than vãn, tỷ cũng đã phải trả những cái giá cả có thể và không thể nhìn thấy được, còn em, em đã trả những gì nào?

About Túy Nguyệt Lâu

Thùy chấp ngã chi thủ, liễm ngã nhất thế điên cuồng; thùy yểm ngã chi mâu, già ngã bán thế lưu ly; thùy, phủ ngã chi diện, úy ngã bán thế ai thương; thùy, huề ngã chi tâm, dung ngã bán thế băng sương.
Bài này đã được đăng trong Tâm huyết với nghề. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

150 Responses to Lời cảm ơn gửi tới tất cả mọi người và vài lời chân thành dành cho em gái gần đây hay qua lại nhà ta

 1. quyhoa nói:

  49 vs 50
  ^^
  chưng hửng quá
  azz
  khi nào bạn rảnh lại thế?
  dạo này hẻo quá, ai cũng đâm đầu vào học rồi làm việc hết á
  ak ko làm thì chả có tiền mà chơi

 2. sakura_meo nói:

  BN à nàng giống ta ghê, chỉ thấy buồn cười không à, ôi chao đau bụng quá chết mất, chết mất =]]. À nàng à, nhớ mua thêm chổi, muối và mấy đồ dọn về sinh nha để đó. Chứ mình dùng mau hết lắm. Nhớ nha. Còn em gái gì gì đó ơi, mình cũng chả nhớ tên nữa, hoan nghênh em vô hội READER VÔ VĂN HÓA, tỷ phong em là hội trưởng đấy. Chúc mừng em =]]

 3. snowa3 nói:

  hê hê, với mấy cái loại ăn gan hùm vào tận nhà nàng thả bom thế này thì nói thế này vẫn còn nương nhẹ quá. ta chỉ thấy mát mát lỗ tai vs hốc mắt (gió bấc thổi qua) thôi :))

  Sắp hết tháng 4 rồi nha nàng, hí hí, ta lại sắp được đọc truyện rồi. sướng :D

 4. Băng Nhi nói:

  éc, gì thế ss? :( em mới off vài ngày lại xảy ra chuyện gì thế ạ? Mà bạn này là ai sao kì vậy nhỉ, vào nhà ss đọc truyện ko thanks thì thôi còn nói vậy mà nghe dc sao?
  Người ta bỏ công dịch cho mình đọc mà còn làm thế này thì pó tay * Vd* g
  Haizz! mà thôi ss ạ, em biết ss chả buồn gì nên cóc thèm an ủi * >”<!* , ss lo dịch truyện đi đừng lo chuyện xàm này nữa nhá, miệng thiên hạ, ss ráng hết t4 đi rồi muốn khen ai thì khen, muốn mắng ai thì mắng. Em là em sợ ss nợ thời gian nhiều quá rồi làm việc quá sức nữa. ( à quên, sorry ss về cái vụ điện thoại nhá, em đi làm lại sim nhưng chắc sdt mất hết rồi :(( )

 5. nguyettulai nói:

  con bé comm bài trên chắc chắn “điên”

  đọc mà thấy nó “quá ích kỷ”.

  Chán

  • xilyatrang nói:

   nàng ơi cho ta hỏi? bài nào thế? của ai vậy? ta tìm mà không biết của ai. không hiểu gì luôn

   • ^^ Thôi nàng ạ, chuyện qua rồi, nàng đọc truyện trên blog ta cho vui chứ chuốc bực vào thân làm chi cho khổ? Thoải mái đi nàng nhé :)

   • xilyatrang nói:

    hixhix ta nghe lời nàng . à ta đang đọc kế hoạch hủ nữ của nàng , ^^ hài kinh khủng. thật tiếc là ta không đọc sớm a nhưng may mà nàng gợi ý chứ không thì……. ta tiếc đứt ruột chứ chẳng chơi ^^

 6. Ầy, mất mặt 1 ngày mờ nàng gặp chuyện hay ho thế * cười *

  Đúng là em ấy rảnh rang quá không có gì làm nên ngồi ném bom chơi ấy mà, nàng cũng thật là… sao không công bố tên em ấy với địa chỉ ym luôn, chỉ để 8 chữ “em gái gần đây hay qua lại nhà ta” dài loằng ngoằng thế kia thôi hở? Em đã cố gắng hết sức để trở thành 1 ngừi “có tiếng” bằng cách này, nàng nỡ lòng nào mà ém luôn danh tính của em?

  Haizz… một cách gây chú ý hết sức thiếu i – ốt… chả biết não em làm bằng cái gì, sọ em chứa đậu phụ hay là shi…? =))

 7. huongga nói:

  ai cung co cuoc song rieng cua m.co le cai mo ta co the lam duoc la cho va o ben canh am tham co vu cac nag thui

 8. ^Sò kut3^ nói:

  hôm nay mới mò vào nhà ss biết chuyện, haizzz, e cũng vừa bị 1 bạn mắng xong ss ạ: bị mắng là
  post tùy hứng, đừng nên post nữa, làm việc không có nguyên tắc tốt nhất là đừng nên làm nữa. thấy mắc cười lắm ý, chắc tại người ta rảnh quá nên đi sinh sự đây mà =))
  pải xếp 2 cái bạn com này vào dạng reader nào nhỉ, trên cả đặc biệt ý chứ

 9. tsusumi nói:

  Aiz,thế giới có mấy tỉ người,thì loại ng nào chả có.mong ss chóng khỏe lại.
  mai e thi 3môn lận @.@

 10. tracy luu nói:

  nản
  bé này chắc mới học cấp 2 quá nên mới thời gian rảnh nhiều thế này, chứ cấp 3 hay đại học lại trả vắt chân lên cổ mà chạy chứ làm gì rảnh như bé đâu
  việc ss BN kêu ca than vãn thì đã sao bé có xem lại mình cái dạng này có giống đang kêu ca than vãn ko. trả ai là ko thích than vãn cả, có ai đánh thuế đâu mà lo ( mềnh đây status vs cả blast 10 câu thì đến 9,5 là than rồi, than trời than đất than mây than cái gì trả đc hờ mọi ng bảo suốt ngày kêu ca thì cũng kệ, thói quen mà, ai mà sửa đc)
  còn cái bộ chuyện đấy chẳng phải ss BN nói từ đầu là quà tặng rồi à, ngay từ đầu ss ấy có thể ko mang ra share, đã đc ss dịch cho mà đọc rồi còn lắm điều

 11. anhxu nói:

  Em đó, chắc là rảnh quá hóa rồ…!

 12. chau nói:

  láo quá k chịu nổi!! bực giùm ss.
  ss cố lên, kệ con bé điên ấy. biết là tháng này ss bận tối mày tối mặt nhưng mà ngày nào e cũng vào đây xem ít nhất 2 lần :) chờ truyện của ss. ss cũng ráng dành 1 2 ngày gì đó ngủ bù nha, thiếu ngủ thì thành mắt gấu trúc giống e nè

 13. KAMIYA90 nói:

  hic, đọc xong “sốc” cực kì
  (xin lỗi,*dập đầu nè* )
  ta đọc chui mà k cám ơn*hơi bị…, tại dở k dám ý kiến mà*cố lý sự* đã thấy hổ thẹn rùi, cũng can đảm vài lần rùi lặn*can đảm cám ơn, đừng hiểu lầm tụi nghiệp*, nhưng còn bé nì thì… tới giờ còn run vì mức độ VÔ VĂN HÓA*không diễn tả dc lun*, Bạch nương đừng giận nha, tổn hại “Ngọc thể”^_^ là khổ a, cố gắng lên a, chúc công việc thuận lợi a.
  PS: ta nói chuyện dở ẹc hà, cộng thêm mù vi tính nữa, hic, mà bức xúc wá*nhiều chiện dùm* phải ngoi lên thở k làm tàu ngầm dc!!

  • KAMIYA90 nói:

   Bạch Nương làm ta tò mò coi em gái đó là ai nên đi đọc lại mí cái com của nàng, tại ta đoản trí rùi, đọc xong thông báo trước lo khóc k hà, giờ mới(chịu) cẩn thận coi lại, hu raaaaa nha!!!!!!!!!!, ta cũng muốn có chữ kí aaaa!!!! chừng nào có Sách thế, ta dành dụm lương tháng để mua ủng hộ

  • ^^” CÓ bà con bức xúc giùm ta thật hạnh phúc quá đi, nhưng thật ra thì như ta đã nói ở trên *chỉ chỉ* thật ra ta ko có giận gì lắm đâu, hơi shock và buồn cười một xíu thôi.

  • xilyatrang nói:

   nàng ơi? cho ta cai địa chỉ cm đó đêr ta đọc với! không biết ai viết nên không hiểu gì lun. tự dưng đụng đến ss làm ta khó chịu quá! xem bé đó thế nào mà mạnh miệng chỉ trích ss iu quý của ta><

 14. linh nói:

  Sao lại có người vô duyên thế nhỉ, không ai mời vào, đã tự ý vào rồi mà còn lắm mồm. Bạn đừng nên để ý đến đứa dở hơi, lắm truyện thế. Bạn cố gắng lên nhé. Ủng hộ bạn.

 15. bosua nói:

  khong con gi de noi’, sao dao nay nhieu comment thieu van hoa qua. *lang le di ra*

 16. đã xong, ngồi hóng chuyện các bác ^^!

 17. Sj kyuhyun nói:

  Bạn ấy mà đã nói như vậy thì thật ko xứng đáng là 1 người trong giới đọc truyện online. Ít nhất thì bạn cũg phải nghĩ đc rằng nhữg người dịch truyện đã phải bỏ ra ǹ công sức chứ, đâu phải việc dịch truyện cho bạn đọc là nghĩa vụ của người ta. Thật là ấu trĩ, ko, phải nói là vô ơn mới đúng. Ss Bạch Nương đừng buồn nha

 18. wind nói:

  ta ko co gi de noi boi… doi voi mot so nguoi co noi gi cung vo ich! “ai dich cung nhu nhau thoi” that ko biet em gai ay nghi gi khi phat ngon nhu the!

 19. zjzjmum nói:

  herher sao mọi người cãi nhau, chỉ trích ỏm tỏi cả lên mà sao ta thấy khoái chí thấy này nhỉ? Mọi ngày rất lười đọc comment muk bgiờ nhai ngấu nghiến >”<

 20. tam nói:

  e đang làm báo cáo vào đọc thấy càng ngày càng có nhiều ng ko hiểu nổi. hix.

 21. moon nói:

  eo…em gái nào mà lại vô văn hóa thía….về nhà học lại môn giáo dục công dân đi. (bảo mấy em cấp 1 dạy cho )

 22. Crystal pham nói:

  Sao có nhiều người ko hiểu biết j thế nhỉ! Ss đừng buồn! Chúc ss sớm hoàn thành tốt công việc nhé!^^

 23. nguyetchiha nói:

  *khụ* trẻ con ý mà nàng đừng quan tâm bận việc cứ làm đi, khi nào công việc xong xuôi nàng lại tiếp tục up truyện là được mà cố gắng giữ gìn sức khỏe nha *kissss*

 24. pate nói:

  T thích cách xử sự của BN. He~
  Chấp với các bé ấy làm cái j` :)
  Gần đây mới qua wordpress nhà pe’ s0n0k0 hình như cũng có cái cmt bất lịch sự như thế.
  Ko lẽ đây là trào lưu mới sau vụ trangsachhong. hix.

 25. zonzon nói:

  dạo này có nhiều người thích vào nhà người khác xỏ xiên này nọ lắm ss à,thôi,kệ họ đi,mình chả cần bận tâm họ nữa,để ý nhiều mệt mỏi thêm thôi ss nhỉ.để thời gian đó tập trung vào làm vieccj của mình là đc rồi

 26. lion3012 nói:

  Ầy! Thấy comm làm ta nhớ tới bệnh viện tâm thần có mấy người trốn trại —>chắc chắn ẻm nằm trong số đó rùi!
  Hay là con này được ba mẹ cho ăn học đàng hoàng nhưng ẻm chỉ có tới trình độ đọc được chữ thui chứ k biết suy nghĩ nhỉ –> đầu chứa cám heo k thui!! Tội nghiệp ba má ẻm! Có đứa con mất dạy ra đường k biết suy nghĩ trước khi mở miệng để thiên hạ nó mắng các đấng sinh thành!
  K biết có khi nào ẻm lạc đường sang đây để mà sáng đầu ra được thêm 1 tí k nhỉ?
  hy vọng mọi việc suôn sẻ với nàng! Sắp hết tháng 4 rùi *mắt long lanh* Ta mong chờ nàng trở lại thật hoành tráng nhé ^_<
  p/s: Ta thấy dạo này nhiều đứa ngu mà còn khoe mẽ như thế lắm! Nếu được ta nghĩ hay là nàng cứ việc xóa comm kiểu ấy đi để khỏi phải xốn mắt! Còn k thì cứ đưa danh tánh con điên ấy lên để thiên hạ chọi đá nó ;;) Ngày lành nàng nhé *hun hun*

  • Thôi nàng ạ ^^ Nick chẳng qua là 1 cái nick ảo, huống chi đụng vào laoij này chỉ thấy mình tự hạ thấp mình. Như nàng đánh nhau với 1 con gì đó chẳng hạn, thắng thì người ta bảo là nàng hơn cả cầm thú, hòa thì người ta bảo nàng chỉ như cầm thú, còn thua…chậc, nàng ko băng cả cầm thú =))

   Còn vụ qua tháng 4 này ta nhất định sẽ cố gắng, nàng yên tâm :)

 27. chicken07082 nói:

  Hìhì. Coi bộ có tội quá. Dậy lên 1 trào lưu “vô văn hóa* nhỉ ^^
  Ôi ôi, lâu lâu bị nghe chửi cũng hay quá chứ, đúng là toàn người chuyên văn không đấy, những lời mắng rất sạch đó nha.
  Sức kiềm chế chắc cũng tốt lắm, tỉ hen. Thấy mọi người gào rú muốn đập hội đồng luôn á.
  Công nhận cũng rảnh thiệt, vô comt hoài.
  Az, hy vọng sau này không thành nhà phê bình, nếu không thì làm ra chuyện “gà bay chó sủa mất”.
  Không chừng 1 ngày đẹp trời nào đó, mình sẽ gặp mặt bất ngờ và hợp tác đó nha. Tỉ tin không ta???
  Thân.

  • Rất là kịch tính nói:

   Bạn Chickennnnnnnnnnn \m/ Trời ơi, cuối cùng cũng có người thay ta nói lên tiếng lòng \m/

   Thật ra á, tớ là người hàng ngày accept comm ở blog TNL này, tớ là tớ cũng đồng cảm với bạn lắm, tớ hết chịu nổi trò than vãn kể khổ của chị Bạch Nương rồi ấy : (((( Mà có phải chị ấy chỉ kể khổ trên net đâu cơ chứ, cứ hở ra là kể khổ ấy, ngồi uống trà ăn bánh cũng kể khổ…Ngứa mắt nhờ? : ((

   Tớ – với tư cách một đứa mở mồm ra là kêu khổ cũng thấy khổ tâm lắm hú hú hú ú ú ~~~~~ *ôm mặt*

   Còn việc bạn nói nhà chị Bạch Nương mục rồi nên xây lại đê hôm qua tớ đã ném đá chị ấy rồi, chắc sẽ xây lại sớm thôi ;;)

   ————————-

   Hơn nữa, tuổi gì mà đòi làm chung với chị Bạch Nương giỏi than vãn vậy cô bé = )))

   • Pandamama nói:

    Sao mình thấy hơi loạn ròu! Ây, nếu đã ngoan cố như vậy ròu thì cứ để kệ họ đi, ròu cũng đến lúc nhận ra mọi thứ thật vô nghĩa thui mừ!

  • lion3012 nói:

   Công nhận là “pé ” này cái mặt DÀY hơn mặt đường nha…… =))
   commem lung tung rùi đòi hợp tác với Tỉ Tỉ Bạch Nương ….. học cao hiểu rộng quá, mà lo học làm người thì chẳng tới đâu! Còn thua 1 đứa lớp 2 học môn ĐẠO ĐỨC nữa…. Đúng là MIỆNG CHÓ KHÔNG THỂ MỌC NGÀ VOI . Vì “Pé” nói chuyện có văn hóa quá nên ai đọc xong comm trên kia đều phải chửi “Pé” vài câu (cũng may là còn nể mặt Tỉ Tỉ Bạch Nương k là boom còn hơn nữa a`~~) .
   Hay là “Pé” có ý định lập blog để viết truyện ,sợ ng ta không biết tới , nên cố ý tạo scandan……. HƠ HƠ HƠ ,,,,,,, NẾU NHƯ VẬY THÌ THẬT LÀ ĐÊ TIỆN ĐÓ NHAAAAAAA……’PÉ’ KHÔNG CẦN SỦA THÌ MỌI NG CŨNG BIẾT ‘PÉ’ LÀ CẨU TẶC RỒI.. Tỉ công nhận là Tỉ rảnh mà, ngồi cong đít đọc truyện như ‘Pé’ , nhưng ko có rảnh hơi như ‘Pé’ làm ra chuyện “gà bay chó sủa ” . Nếu muốn cộng đồng mạng chú ý tới thì ‘ Pé nên updown clip tự sướng , Àh ! kịch tính hơn thì nên khỏa thân mà chạy lòng vòng ngoài đường á,chẹp chẹp chẹp!!! CON GÀ KHỎA THÂN** chẹp chẹp chẹp.
   Cơ mà CON GÀ bị tâm thần nhưng KHỎA THÂN chắc cũng sẽ có khối thằng mọi rợ nhào vào “Pé” mà, ở đây k ai mọi rợ giống “Pé” hết nhé, có nằm đó mà phơi hết cũng chả ai thèm ăn đâu! K cần phải comm để lại “DANH TIẾNG” như thế!
   p/s: Tỉ Tỉ Bạch Nương thông cảm nhé! Gặp mấy CON GÀ BỊ ĐIÊN như thế mà cứ nhong nhong khoe ta đây là CON GÀ ĐIÊN thì….nhục mặt giùm ba má nó quá thành ra hơi quá khích ^^

  • Bạn ơi, làm ơn cho mình biết tiền sử bệnh án của bạn trước năm 7 tuổi được không? Mình đang rất buồn, lâu lâu mới có dịp thực hành một tẹo, nhưng lại loay hoay mãi không biết nên xếp bạn vào dạng TỰ KỶ hay TÂM THẦN PHÂN LIỆT nữa, thấy bạn HOANG TƯỞNG dữ lắm, ngoài ra còn có dấu hiệu CHẬM PHÁT TRIỂN TÂM THẦN nữa!!! Thầy ơi, e thiệt là tệ, học sao mà không hành được, huhu :((
   P/s: bạn cũng rảnh mà, rặn được vài cái comm đấy thôi! Còn phê bình thì mình không biết, nhưng chắc chắn bạn biết bay biết sủa :))

  • Sức chịu đựng của tôi rất có hạn, em ạ. Tôi đã rất lịch sự với em, bởi vì tôi không thấy em quá mức thiếu văn hóa trong lời lẽ. Nhưng…em lại nói các bạn đã vào phản đối em là “vô văn hóa” – đây thực sự đã chạm mức giới hạn của tôi rồi. Có vẻ em là 1 người thèm được chú ý đến phát điên rồi chăng? Em có hiểu thế nào là liêm sỉ của một con người hay không? Chửi mắng một người chẳng quen biết gì em, tất cả chỉ vì cái tội của họ là đã từng nai lưng ra dịch truyện cho em đọc, và giờ khi họ không muốn làm một con gia tinh không công cho em trong 1 thời gian, thì em quay sang mạt sát không thương tiếc trong khi trước kia chưa từng cảm ơn được tới một lời ? Bản thân tôi ko hiểu vì sao tôi lại bị em chĩa mũi dùi thế này, nhưng em nên hiểu, nếu chuyện này trở thành “đại hội đánh hội đồng” em như lời em, thì đó là vì em “đã làm một cái gì đó” chứ ko phải tôi “đã làm gì”. Tôi không giỏi và cũng ko quan hệ rộng đến mức bắt được từng bạn, từng bạn trên kia vào comm, và comm với lời lẽ phản đối em. Họ comm, họ phản đối em, bởi vì họ muốn và thấy cần phải thế.

   Về chuyện tương lai em sẽ làm nghề gì, tôi ko ý kiến, nhưng muốn làm một nhà phê bình, trước hết em nên làm một con người thực sự đã. Tôi không có hứng, và cũng sẽ chẳng bao giờ có ý hợp tác với một kẻ tự hạ mình xuống dưới tầm một con người, không làm được gì cho cộng đồng ngoài việc phỉ báng đồng loại và tự mãn cho rằng mình cao hơn kẻ khác trong khi sự thật hoàn toàn ngược lại.

   Vài lời cuối cho em, vì tôi đã quá mệt mỏi rồi, và chẳng muốn đụng đến kẻ như em làm gì cho nhơ nhớp.

  • Băng Nhi nói:

   bạn gì ơi! mình thích hai bạn lắm đấy, còn hâm mộ nữa chứ
   Một mình bạn chống cả tập đoàn cơ đấy
   Mình không giỏi văn nhưng mình giỏi môn đạo đức ý, bạn biết môn đó không? à mình quên
   Chắc bạn ko có học môn đó đâu nhỉ, tính ra cũng tội nghiệp bạn. Bởi vậy nên mọi người mắng bạn là mình tức lắm luôn >””<!
   hôn ss Bạch Nương nhá, iu ss nhiều , để em " quan tâm" em nó cho

  • Băng Nhi nói:

   bạn gì ơi! mình thích hai bạn lắm đấy, còn hâm mộ nữa chứ
   Một mình bạn chống cả tập đoàn cơ đấy
   Mình không giỏi văn nhưng mình giỏi môn đạo đức ý, bạn biết môn đó không? à mình quên
   Chắc bạn ko có học môn đó đâu nhỉ, tính ra cũng tội nghiệp bạn. Bởi vậy nên mọi người mắng bạn là mình tức lắm luôn >””<!
   hôn ss Bạch Nương nhá, iu ss nhiều
   ghét ghê á, cái comment này không hiện đủ

  • phuthuygio nói:

   Mình là mình hâm mộ bạn lắm luôn á, một mình bạn mà chống cả tập đoàn luôn.
   À chắc bạn không biết môn đạo đức đâu nhỉ? Tội nghiệp … Hèn gì… Bởi vậy nên khi mọi người mắng bạn mình không chịu nổi luôn” bức xúc” lắm cơ
   Mọi người ko được làm thế nghe chưa,
   Một người đáng thương như thế này mọi người không “đồng cảm ” thì thôi còn ném đá làm trong lòng tớ ” đau xót ” quá!
   à, chắc bạn cũng không biết môn GDCD hay môn văn đâu đúng không? Haizz, để hôm nào mình mở lớp dạy ” đạo đức ” cho, bạn không cần cảm kích hay cảm ơn mình đó là việc mình nên làm để xã hội “sạch sẽ ” hơn. Cũng không cần khen mình vì mình biết mình là người tốt lâu rồi.( quên, vừa tốt vừa lịch sự vừa đáng yêu vừa xinh xắn :) )
   Con cua nó ngang vì nó chỉ có thể đi ngang vậy là bạn cũng bị dị tật bẩm sinh phải không. ” Bại não” ? ” ngu bẩm sinh?”.
   Em nó thế mà còn ước mơ làm nhà phê bình thì mình phải quan tâm giúp đỡ chứ, phải quyên góp tiền mua các tác phẩm “ kiệt xuất” cỡ sợi Xích thì em nó mới vừa lòng chứ mấy truyện này quá” bình thường “ so với “ tầm hiểu biết” của em nó.
   Mà em nó quá đáng yêu đi chứ, sợ ss Bạch Nương buồn nên làm vài trò hề, mọi người không hiểu thôi. Đúng không em?
   Cố lên nha , chị thích em rồi đó
   Ghét chị BN ghê, cái comment ko hiện hết làm em phải soạn lại .

  • kain_xu nói:

   bạn gì ơi !!!
   thích nổi tiếng thế thì cho biết tên thật cả địa chỉ đê!
   tớ sẵn sàng lặn lội đường xa đến tận nhà bạn để “ủng hộ” bạn đó

  • Just_a_dream nói:

   bạn này
   bạn suy nghĩ thật trẻ con và nông cạn
   bạn không hiểu thế nào là một nhân tính của con người sao
   đọc com của bạn trong topic kia, tôi thật muốn sửng cồ lên nhưng thiết nghĩ bạn không đáng để cho tôi phải làm như vậy
   bạn muốn được chú ý đến mức phải làm một con người vô liêm sỉ đến như vậy cơ ak`
   thật chỉ muốn nhìn bạn bằng ánh mắt khinh thường mà thôi

 28. Pandamama nói:

  Đọc vào lại nghĩ đến mình! Suy nghĩ trẻ con và thiển cận! Nhiều lúc đã quên mất thế nào là…..lịch sự! Đã mắc sai lầm thì k thể vãn hồi. Hi vọng mình có thể sửa sai được! (ế ế, đính chính là k phải em nói đâu á!) Những lời khó nghe có thể bỏ qua, k quan tâm nhưng cũng thật dễ nhớ! Nên rút kinh nghiệm. (mình có quá ngụy biện k?) Mình muốn nói 1 câu xin lỗi mọi người quá!! (nhưng câu trên k phải do mình nói đâu nhưng mình cảm thấy phần nào có hình ảnh mình trong đó! Thật hời hợt mà! =.=)

 29. Pandamama nói:

  A! Đã ‘tìm hiểu’ ròu! (cái comm trước cái com này á!)*thở dài* mình k có ý kiến….= = Bi giờ mứi hay tin ss Bạch Nương ra sách!! *mù thông tin nặng =.=* Nhưng hiện tại chưa đủ tiềm lực kinh tế! Tại tiêu pha xả láng mừ giờ phải chi tiêu dè xẻng! Đang ‘bần hàn’ quá! Đến lúc mua đc sách nó lại bán hết ròu cũng nên _ _” (còn chưa bít đi đâu mua nữa!) Ôi! Cái số của tui!…. Hè hè, nói thế thoy chứ chắc ròu cũng kiếm đc 1 cuốn! (hi vọng đừng là hàng khan hiếm!!) Mặc dù hơi chậm trễ nhưng em chúc mừng ss!! Nỗ lực ròu sẽ đc đền đáp xứng đáng thoy! (mặc dù em cũng k rõ ràng công việc của ss lắm nhưng chắc là rất bận rộn!) Hi vọng ss k quên chúng em!! (khi nào ss hết bận rộn……em nhớ….đủ thứ truyện!! *nhứt là NTKT, chịu thoy! Đã mù ngoại ngữ ròu còn Vip nữa chớ* Sao k cho xuất bản sách đấy nhểy? Chị tg ưi, em sẽ mua mừ!)

 30. Pandamama nói:

  Trời trời! Giờ mứi để ý bạn này comm ngay trên comm của mềnh!! Cái j cũng vừa phải thôi chứ bạn! Sao cứ phải gân cổ lên chứ?? Blog ngta ngta làm hay k làm đâu đến phiên bạn quản đâu? Aizz….k ưa thì tốt nhất là tránh xa ra nhau thoy! Phải tránh xa bạn này!

 31. n0t nói:

  haizz ta mới nhận ra một câu rất hay đó là
  đời không là mơ bơ đi mag sống nàng ạ, thương nàng !

 32. Iris nói:

  bạn gà ạ! theo ý kiến cá nhân tớ thì bạn chưa đủ tư cách và nhân phẩm để mọi người muốn “đập hội đồng” đâu. mà tớ thấy bạn cũng rất cố gắng tìm cách để mọi người để ý đó chứ nhỉ? chỉ tiếc là trong mắt mọi người bạn không xứng đáng để mọi người để ý đến. tội nghiệp cho bạn quá. nhưng mà sao những lời của bạn làm cho tớ nghĩ rằng bạn đang ở độ tuổi dậy thì quá. mà chắc là bạn đang ở độ tuổi đó thật. bạn lâu lâu mới được nghe chửi đúng không? không lẽ cho dù bạn có làm gì sai cũng chẳng có ai thèm để ý mà chửi bạn?bạn khao khát được người khác để ý đến mức phát cuồng rồi sao? trong cuộc sống của mình thì ngày nào mình cũng bị người khác chửi hết bạn ạ. buổi sáng có lũ bạn thân chửi vì ngủ nướng mà muộn học, đến bữa cơm có mẹ chửi vì ăn vặt mà lười ăn cơm, có anh trai chửi vì tội ham đọc truyện mà lười đi ra ngoài… còn rất nhiều nữa bạn ạ nhưng tớ không muốn kể thêm nữa vì sợ bạn chạnh lòng, bởi vì tớ là một người rất bình thường, không xinh đẹp như hoa, không thông minh tài giỏi nhưng tớ có rất nhiều người quan tâm, lo lắng cho tớ.lời nói và hành động của bạn làm tớ nghĩ đến một đứa trẻ cố gắng làm mọi thứ để mọi người quan tâm nó nhưng lại chẳng có ai thèm quan tâm cho nó mà lại khiến cho mọi người càng chán ghét nó thôi.
  tớ rất giận bạn vì bạn nói ss BN như thế, tớ thực sự muốn cầm cái chổi lông gà mà bố tớ hay đánh vào mông tớ mỗi khi tớ phạm lỗi để đánh vào mông bạn. thật đáng tiếc vì tớ không đánh được.
  đọc những lời mà bạn nói với ss BN tớ thấy bạn là một đứa trẻ tội nghiệp. bạn nên làm việc gì đó có ích một chút. đừng để mọi người nghĩ đến bạn là nghĩ đến một đứa trẻ bướng bỉnh và ngu ngốc.
  chúc bạn mau trưởng thành.

 33. ha_phuong nói:

  Chị!!!! Em mới biết nhà chị hôm nay nhưng em cũng thấy bất bình thay cho chị!!!!
  Em hiểu chị và rất nhiều dịch giả onl đã vất vả như thế nào để có truyện cho mọi người đọc!!!! Em lại k thể hiểu tại sao lại có nhiều người rảnh rang tới mức ăn không ngồi rồi, lê lết vào nhà ngta đọc ké truyện chùa rồi lại quay lại chửi, những kẻ “ăn cháo đá bát” như vậy mà còn muốn trở thành người phê bình thì chỉ là loại “sâu dân mọt nước” thôi chị ạh!!!
  chị đừng buồn, cũng đừng thèm nói gì tới mấy người đó, loại này “nghe k hiểu tiếng người” đâu chị ak, chị cứ kệ nó!!! Nó muốn cắn tường, cắn cột nhà chị 1 chút thì chị cứ để nó cắn, thử xem cuối cùng là nhà chị mục hay nó rụng hết răng!!! ^^
  Em cũng ứ thèm bít nó là ai, bẩn mắt!!!!
  Em chỉ vui vì lại bít thêm nhà ss thui, hihi!!! SS cứ vui vẻ, sống khỏe, típ tục tung tăng cùng tụi em, hihi!!! Iu ss nhìu!!! *hun hun* *ôm ôm*

 34. santo nói:

  nếu nàng đã nói thế ta cũng chẳng thèm quan tâm đến những kẻ như vậy nữa .nếu mục đích của mấy cái com kia là muốn được mọi người chú y’ thì tốt hơn nên bỏ lơ nó luôn ! thay vì comm để mắng chửi những kẻ ko đáng để mắt đến thì để dành những cái comm này để gửi đến nàng những lời cảm ơn những lời động viên ủng hộ thì hơn chứ nhỉ ^^~
  nàng đừng giận tổn hại sức khoẻ ,ngủ một giấc rồi quên đi mấy chuyện ko vui này làm giảm sức khoẻ với tâm trạng vì nhưng kẻ này thì thật ko đáng
  p/s chúc nàng luôn luôn mạnh khoẻ . mà nghe nói nàng mới ra sách à ? khi nào vậy ? ta ủng hộ với ” ta cũng thuộc loại mù thông tin nặng” (=.=!)

  • Nghe mọi người động viên thế này ta vui quá chừng mà, đâu có hơi sức giận cái em gà kia chỉ :) Còn chừng nào ra sách ta chẳng quảng cáo như rao thuốc ế không chừng, nàng chớ có lo!

   • chuột nước nói:

    he he, ss ơi, cho em hóng hớt tí tẹo, sách mà ss sắp cho xuất bản là sách j zậy ợ??? có đắt lắm hem??? (để em còn bit đường … ^^)

 35. phuongvivid nói:

  o_O
  hết ý kiến nổi
  độ YY của bạn gì đó cao quá, ko với được
  hazz, mong sớm được đọc sách của ss =))

 36. Sâu nói:

  =_=!!!! Dạo này lắm kẻ dỗi hơi thế nhở, sợ thiên hạ chưa đủ loạn hay sao?
  Chẳng biết bạn này bao nhiêu tuổi nhưng có vẻ xì tin quá cơ.
  Có lẽ mình già rồi nên không hiểu nổi bạn ấy nghĩ gì chăng?

 37. °•ღhokhokღ•° nói:

  Không nói lên lời vì có người quá ích kỷ =.= (tuy nhiên vẫn có 1 đoạn dài bức xúc =)))

  Mình thấy mọi người lập ra các blog WP post truyện cho mọi người đọc, mất công, mất sức, tốn thời gian dịch/edit truyện cho mọi người đọc không mất cái gì =.= ấy vậy mà vẫn có những người quá ích kỷ =.= (chắc do truyện trên các WP nhiều quá, trước đây là người đọc cần người dịch/edit truyện, bây giờ “một số” người đọc biến chất suy nghĩ “cao siêu” là “Người dịch/ edit truyện cần đọc giả” *lăn ra cười*

  Mình nghĩ là 1 người muốn dịch/edit truyện đưa lên trên mạng dịch/edit truyện chia sẻ cho mọi người cùng đọc, chia sẻ những bộ truyện hay mà mình tâm đắc đã đọc qua, họ dịch/edit truyện chia sẻ cho mọi người được cái gì?? Danh tiếng (uh thì cũng có, nhưng có nuôi nổi 1 con mèo không =)) -Tiền (mất thêm tiền điện – tiền mạng thì có, điện bây giờ tăng giá vùn vụt =)))

  Mình nghĩ họ được đó là những người bạn họ quen trên mạng, những câu chia sẻ cảm xúc khi đọc truyện, những khi 888, khi “than thở” chia sẻ những niềm vui nỗi buồn cùng mọi người.

  Và họ nhiều khi cũng có cuộc sống riêng của họ, đâu thể lúc nào “rảnh” là cả người “dán” vào cái máy tính dịch/edit truyện cho mọi người đọc.

  CÓ LẼ MỘT SỐ NGƯỜI QUÊN MẤT, HỌ – NHỮNG NGƯỜI DỊCH/EDIT TRUYỆN ĐƠN GIẢN “CHỈ LÀM VÌ SỞ THÍCH VÀ CHIA SẺ TRUYỆN VỚI MỌI NGƯỜI”

  Đừng để những người dịch/edit truyện vì sở thích mà “sở thích” lại trở thành “gánh nặng” của họ, người ta chỉ muốn vứt bỏ gánh nặng đi thui chứ ai muốn vác thêm gánh nặng vào người =.=

  Đây chỉ là ý nghĩ của mình về người dịch/edit truyện =.= (mềnh sai thì chém nhè nhẹ thui, mềnh yếu tim- 1 trái tim mỏng manh dễ vỡ =.=)

 38. ò.ó =)) sặc sụa vì cười (đúng lúc ta đang uống nước =.=) haiz trong khi mình ước ngày dài thêm 24h nữa mà ko được, còn các pé ý thì đầy rẫy thời gian đi làm mấy trò chết cười này :))
  chậc, ta thấy nàng vẫn còn hiền quá nha, chứ vào ta thì quên đi =”=, ko làm lấy gì mà ăn, rảnh rỗi quá thì lo mà học hành cho đỡ phí công cha mẹ, lăng xăng chạy vô đi làm những chuyện ko đâu để thiên hạ nó cười cho, đúng là một đám hết thuốc chữa ~.~
  nói xong rùi giờ lặn xuống chờ nàng tiếp đây XD. thân^^

 39. wachan nói:

  Ơ… nói thật là em thấy em nhỏ này hài quá mức ;___; Đọc cả cái comm mà em nhỏ ấy vừa comm bên trên *chỉ chỉ lên* vẫn chỉ thấy hài ;__; Chết, có phải em bị dở hơi ko? :-ss Tại ai cũng cáu, mà có em là em thấy buồn cười thôi ah =-=

  Ậy, mọi người ạ, chắc có lẽ chúng ta già quá rồi *khụ*, ko theo kịp nổi vs lối suy nghĩ của các em nhỏ thời nay nữa, nên là ~ trải chiếu ra a ~ mang bánh ra này ~ bưng trà lên nữa ~ chị em già cả chúng ta ngồi đây nhấm nháp bàn luận 1 tí về cái sự ngắn não của mấy em nhỏ rồi tống các ẻm ra khỏi đầu mau thôi, nghĩ tới có khi ung cả óc mất =))

  Ây ss BN ~~ Hm rồi đọc thông báo của ss em ko để ý lắm, hnay đọc cả comm của mn mới thấy… ss ra sách a??? :O Omo!! Em cũng muốn mua > Nói thật là em cũng muốn mua 1 quyển Trung văn lắm nhưng mà tự dưng ra rào rào, chẳng rõ chất lượng hay dở thế nào nên lại thôi =-= Hm nào ss chụp ảnh sách up lên đây đi, em hứa sẽ đi mua bản xịn chứ ko mua ở mấy chỗ lậu như Đinh Lễ =))

  P/S: nhà ông bà ngoại em cũng gần gần đường Láng á ss :”>

  • Ru nói:

   Đề nghị đồng chí wachan nói rõ ràng đừng quơ đũa cả nắm nhé*chớp*.

   Bạn chicken gì gì đó cũng phải hơn tuổi Ru này, mà có khi còn già hơn đồng chí, nhé=)) Bảo các em nhỏ đều có não= não gà thì k phải là quơ cả đồng đảng bé xinh này vào sao. Cơ bản là não nó ngắn thì nó ngắn thôi à, chả liên qua gì tuổi tác hết á.
   Nói thế thôi, em biết ss tuy có hơi hướm yêu nữ nhưng mà ss thương em=))

   @ss BN: em đọc chùa nhà ss cũng lâu lắm rồi, mà chẳng có vô chào chủ nhà tiếng nào, tội lỗi a.
   Lần trc thấy com của bé đó, cứ tưởng là xong rồi, ai dè….Làm nhớ đến 1 bạn “siu nhân” từng gặp trc đây=))

   Ss cứ làm việc đi nhé, em thích “Tuyết hoặc liễm” lắm ý, chờ bao lâu cũng dc^^

   Mà ss dịch xong KMTC có đăng lên đây không, nghe mấy bạn bảo là truyện đó đang dịch thì bị ngưng đến tận 2 lần>.< 1 lần do war gì đó, 1 lần là bị bộ khác ảnh hưởng, số của truyện đó cũng khổ thật.

   • wachan nói:

    [Cho em mượn chỗ spam tí =;.=]

    “Siu nhân” thì liên quan gì tới em nhỏ này hả cưng =)) ‘Em nhỏ’ này là ý chỉ ‘nhỏ’ về kích thc não babe ạ, chứ ss em chúng ta thì tuổi có nhỏ dưng não tuyệt đối ko nhỏ nha =))

  • Hì, sách ở Đinh Lễ cũng là sách thật đó em, lại còn giá rẻ, cứ mua đi em ạ. Tất nhiên cũng nhiều sách lâu, nhưng sách thật vẫn chiếm số lượng lớn, nhất là sách mới ra :)

 40. Chậc, em định vào đây *mắng chửi* tiếp mọi người nhưng sự tình là thấy có quá nhiều người “lên tiếng giáo dục” bạn ấy rồi nên thấy mình thừa thải quá. Chẳng còn gì để nói ngoài *vỗ vai ss Bạch Nương*, người ta muốn ss “chết vì cười bởi những trò hề hay” do người ta tự biên tự diễn thì ss nên cười đi cho người ta vừa lòng, đừng có thấy phiền kẻo người ta “phí sức”, với lại, người ta bảo “nhà ss mục cả rồi” tức là bảo ss để theme đơn giản quá, không đủ sặc sỡ cho sân khấu biểu diễn của người ta ấy ạ.
  Còn chuyện “trở thành nhà phê bình”, em e là nhà phê bình được cấp giấy chứng nhận “quần chúng” trên internet của “hội những người vô công rỗi nghề, ăn cháo đá bát”, bởi vì giấy chứng nhận “nhà phê bình” thật sự sợ rằng n năm nữa người ta cũng chưa có vì “đạo đức nghề nghiệp còn chưa đủ”. *Phất tay*

 41. Băng Nhi nói:

  Mọi người ko được làm thế nghe chưa,
  Một người đáng thương như thế này mọi người không “đồng cảm ” thì thôi còn ném đá làm trong lòng tớ ” đau xót ” quá!
  à, chắc bạn cũng không biết môn GDCD hay môn văn đâu đúng không? Haizz, để hôm nào mình mở lớp dạy ” đạo đức ” cho, bạn không cần cảm kích hay cảm ơn mình đó là việc mình nên làm để xã hội “sạch sẽ ” hơn. Cũng không cần khen mình vì mình biết mình là người tốt lâu rồi.( quên, vừa tốt vừa lịch sự vừa đáng yêu vừa xinh xắn :) )
  Con cua nó ngang vì nó chỉ có thể đi ngang vậy là bạn cũng bị dị tật bẩm sinh phải không. ” Bại não” ? ” ngu bẩm sinh?”.

 42. KAMIYA90 nói:

  WA !!!! Công nhận nha!! Lần nì hết run nổi mà chuyển wa hét với muốn khóc rùi đó*trái tim yếu đuối do wá già*,hic, thời gian eo hẹp wá à, hic, chỉ dám nói chút cảm xúc thui, k dám đụng vô “thứ gì đó” nữa đâu.
  PS: BN nói nó gấp 3 lần 650 tr nên ta tưởng…, với lại lương của ta còm cõi lắm á, xấu hổ wá!!
  chừng nào ra a!!*mắt sáng lấp lánh**mong chờ lắm a*!!
  Nàng chóng vứt “Sự cố” này đi, lên dây cót tinh thấn và phấn chấn làm việc hăng nhé!!!
  Chúc nàng ngày lành!!

 43. KAMIYA90 nói:

  nhầm là gấp 2 lần mừ vẫn còn thiếu, ta bù thêm một chút thành gấp 3 nha!!*xấu hổ wá đi*
  *nói chút nữa nha*: TA MONG LẰM ĐÓ NHA!!!!!

 44. bach lan nói:

  khi nao chi moi quay ve voi tui e vay? hichic nho chi lam co, chi co gang nhanh nhanh cho xong cong viec rui quay ve cho e xu toi ak nha. nho va iu chi nhiu lam

 45. ^Sò kut3^ nói:

  sắp cuối tuần rùi, ss đi nghỉ dưỡng đi, spa ý, tiếp thêm năng lượng tràn đầy nào :D

 46. huongmai nói:

  thật sợ với comt nhà nàng đọc đau cả mắt. giờ nàng đã thấy mình được hâm mộ đến nhường nào rùi chứ. nàng ráng giữ sức khỏe nha. Ăn uống ngủ nghỉ điều độ

 47. ljhheo nói:

  Hihi, lần đầu comment cho ss. E thường onl bằng đt mà đt ko gửi comment đc. lần này comm để khích lệ ss nè. Mọi người vẫn trông ngóng truyện của ss đó. Cố lên ss nhé

 48. spaghetti nói:

  em moi biet trang nay thoi, nhung em thich may chuyen post len lam lam! mac du ko bit chuyen gi xay ra nhung cung muon vo an ui ss! Thanksss

 49. Lily nói:

  khuya rồi, tự dưng thấy ss update lại cái tin này lăn vào ôm ss phát rồi đi ngủ *hôn ss* moah moah

 50. phuthuygio nói:

  đấy đấy, trái tim bé nhỏ of ss dc an ủi rồi nhé, sau này ko than vãn ko cắt xén h làm việc nữa nhá.

 51. aquarta nói:

  ah… lâu ngày vô thăm web của nàng mà lại thấy cái tinh giật gân này. nói chung, hạng người vô văn hóa như thế này cũng nhan nhản trên ONL, nàng đừng quan tâm nhiều nàng ah, chỉ nên quan tâm đến những tình yêu lớn và nhỏ của nàng là được ui`…hehe. tặng muối và đậu phộng cho nàng nè, làm quà ra mắt và chào đón nàng trở lại vào tháng 5 nhé *ôm ôm*

 52. Nhược Giang nói:

  Hehe ss ơi, em biết là ss được nhiều người yêu quý, cơ mà em vẫn không biết là nhiều đến thế này! Chúc ss cuối tuần vui vẻ, nghỉ ngơi đi chơi 1 tí, refresh rùi quăng cái bạn chicken đó vô dĩ vãng đi nha ss. Em đang bóc lịch từng ngày chờ ss…. [khiếp, nghe cứ như ở nhà đá í]

 53. Quảng Hàn nói:

  [Tiểu anh]

  *ôm ss Bạch Nương* em yêu ss~

  Mặc xác bợn-chẻ-thèm-nổi-tiếng kia nha ss, em thề là nếu nhà ss mà toàn “gỗ mục” như lời đồng chí nông cạn não gà kia thì chắc chả có nhà nào là gỗ lành gỗ tốt đâu, dù ss có ít up truyện, lâu lâu mới nhả một chương, nhưng thà là chất lượng còn hơn số lượng, em yêu văn phong, cách dịch của ss, cho đến từng chú thích cặn kẽ từng chi tiết:*

  *ôm hôn*~

 54. kanami nói:

  có 1 câu nói em ý rất chuẩn : đầu tôm :))

 55. tiểu phong nói:

  hnay lượn vô ngó ss cái k ngờ lại thấy vụ này thui thì mọi lời cần nói mọi ng đã nói hộ e rùi, mọi lời em mún tự mih nói với bạn kia thì lại lười chẳng mún viết vì có khi nhọc lòng viết 1 đn dài mà chắc j bạn ý đã hiểu 1 hay 2 chữ. tốt nhất là bỏ đi, ss cố lên nhé đừng bận tâm vì những con ng như thế này k đáng đâu

 56. toro ando nói:

  Oa lần đầu tiên gặp được người như vậy không khỏi giật mình mà ngưỡng mộ. Mình ngu văn không hình dung ra từ để nhận xét về bạn. Hay đây là chiêu PR mới mà mình chưa kịp cập nhật, công nhận là hiệu quả thật có thể khiến bao người máu bốc lên đầu, không kìm được mà viết comt dài đến thế. TNL cố lên nhé

 57. wind nói:

  Ôi! “pe” gái lâu lâu thích nghe “chữi”, bây jo thì thỏa mãn rồi nhé, lại còn dc dạy đạo đức miễn fi nữa chứ! haizz! lý ra các nàng ko nên dành nhiều “tình cảm” cho em nó như thế, loại người như em nó đâu đáng được như thế!…… BN tỷ tỷ à! e yêu văn phong của tỷ! chỉ có loại ko não mới fat ngôn “ai dịch cũng như nhau”

 58. Nano nói:

  Mình chỉ muốn nói là, bạn thực sự vẫn quá dễ chịu với người khác ~.~ Không tức giận quá thì cũng tốt nhưng bạn có cảm thấy mình hiền quá không? Thực ra lâu nay ghé cũng chỉ chú ý nhiều tới Tuyết Hoặc Liễm nhưng tính tình Hakuren trước giờ vẫn vậy nhỉ ^^

  P/S : tuy tớ không hay comment hay nói gì nhiều nhưng thực ra cảm giác ban đầu với Hakuren vẫn không thay đổi *cười* vì từ hồi ở acc đã thấy bạn có cái gì đó rất nhẹ nhàng rồi, cho nên nhiều lúc vào đây cũng phần nào là vì chủ nhân của blog chứ truyện thì chưa chắc đã đọc hết ( do sở thích cá nhân thôi :D). Ah, kiểu như ghé qua xem thử cô ấy thế nào rồi ấy mà XD

  • Xin lỗi bạn vì mình đã accept comm này quá chậm, nhưng tất cả là vì mình quá thích nó, thích đến nỗi phải để đó mà đọc cho đã mắt mới thôi. Người thích mình vì truyện mình dịch ko ít, nhưng người thích mình chỉ vì mình là mình thật sự ko thể nói là nhiều. Tuy rằng hình ảnh hakuren trong bạn chỉ là 1 phần con người của mình, nhưng thế cũng quá đủ rồi. Cảm ơn comm của bạn nhiều vô hạn :) Còn vụ hiền thì xưa nay mình ko dám nhận, mình chỉ không muốn trong lúc nóng giận mà nói những lời tổn thương người khác để rồi sau đó bản thân phải hối hận mà thôi…

 59. bạch nhi nói:

  ah. muội chưa bao giờ bỏ cuộc chờ đợi tỷ quay lại đâu nha>”<mong tỷ hoàn thành tốt công việc của mình^^

 60. Ú lun` nói:

  E đọc truyện chùa của chị nhiều mà comm jt’ ^^ hjj. Mong chị luôn vui vẻ khỏe mạnh để em tjep’ tục lót dep’ trước chùa :D:D:D

 61. nana nói:

  Chui nguoi ma van goi ss la “ti” duoc, lai van “than” duoc thi qua la dang nguong mo ! O_o !
  SS co len nha ss ! Mm cung dang tap tanh edit nhung … ! haizzzzzzzzz, nan toan tap ! ^_^ ! The nen cang thay yeu ss nhiu vo cung cuc !

 62. huongmai nói:

  thấy tháng 4 sắp hết rùi không biết thân nàng tàn tạ đến đâu rùi, đừng có héo úa trước mùa nhé. chắc giời đang trong giai đoạn nước rút nhỉ, cố gắng nhưng đừng quá cố nha. Chúc nàng mau thoát khỏi bị đè chết người haaaaaaa

 63. Phong Lam nói:

  Dạ, hình như dạo này có rất nhiều bạn thích làm star thì phải ạ. Vụ bên nhà Ss Maroon cũng thật khủng bố, giờ qua nhà Ss lại thấy 1 vụ mới nữa. Đến bao giờ sóng yên biển lặng đây? Vào mạng để thư giãn mà lại gặp cả những kẻ vào mạng không để thư giãn thế này thật là biển muốn lặng mà sóng chẳng dừng. Cười lên Ss, vì dù thế nào thì khi cười ai cũng đẹp hơn.Đẹp để cho người khác ghen tỵ Ss và mọi người ạ.

 64. lonelylovely nói:

  tại sao lại có ng cho rằng ai dịch cũng như nhau nhỉ =__=
  đây là câu ngu xuẩn nhất mà muội đc nghe luôn =__=
  tỷ iu, lâu rồi chưa liếc thấy tỷ, chắc tại giờ giấc ra hàng truyện của tỷ mụi mình ko trùng T_T
  *cạp cạp* mụi đang đói, nên nhớ đến tỷ tự dưng mún cắn wá à ^^
  comt nhiều quá làm mụi đọc đau cả mắt, dưng mờ tỷ bận ế vẫn có thời gian đi đọc từng dòng comt của mọi ng là đã đáng quý lắm rùi, cái chuyện ruồi nhặng bay qua bay lại thì cũng là chuyện chung của mọi trang, cứ ban cái địa chỉ IP kia đi lun tỷ ạ

 65. kanami nói:

  Em cũng suốt ngày đọc chùa truyện nhà sis, thú thật là cũng chưa thanks phát nào (cơ bản vì ko biết đăng nhập kiểu giè, đăng nhập cái gì sis ạ :(( ). Nói cho sis nghe chứ em mê bộ VPKN cụa sis lắm, đọc ko biết bn lần :X:X:X. Sis chỉ cần xem những cm khen sis là đc, những cái nào xấu xấu bẩn bẩn thì đừng có ngó làm gì, sis làm được những gì sis biết, mọi người biết, sis ko thẹn với lòng là đc *ngẩng mặt lên trời*.
  chúc Sis càng ngày càng khỏe, em vẫn chờ sis :))

  • Ss sẽ cố gắng ko để em chờ quá lâu thêm nữa :)

   • songcam nói:

    Ss ra sách ạ?! Sách gì vậy ss?!(mù thg tin..)
    Ss thông cảm..em đây online chủ yếu coi giá nhà đất+tỷ giá hối đoái…hik…bận đến mức nhà mình còn chưa quét bụi..nói chi bay qua nhà ss??? ss cho e biết tên sách đi…thể loại nữa..(ddang có xiền^_^)…bay đi mua ngay…mà mấy bạn này sao vậy ạ?! Em mới vvo nhà ss là com nó bay ngập trời….làm em chóng mặt luônTT^TT..
    khổ thân gà ghê…gà làm em…muốn ăn thịt gà quá…..bị băm bầm dập như thế kia…quên…cảm ơn mấy tiền bối đã làm lông, lóc xương…rửa sạch giùm em nhé!(hêm quá..em ghét ăn đầu gà…tại não bé xíu..ăn ko đã)..em xin lăm xả vô bếp làm món gà hầm nấm.., ai muốn ăn thì giơ tay…em đây xin phục vụ hết mình

 66. phuthuygio nói:

  hjx! dạo này tìm ss 8 hoài mà ko gặp, dạo này ss bận lắm ạ! sao ai cũng bỏ rơi em thế này :((

 67. meomeoyeu nói:

  Mặc dù chưa bao giờ đọc truyện ở nhà ss vì không có tính kiên nhẫn chịu chờ lâu ^^ nhưng cũng theo chân Lyly (hí hí em là fan gơ cuồng của Lyly đang thích gây scandal theo cách 3 của HĐT a :”>) chui vào nhà ss ngóng tình hình :D Nói chung là đời này cũng có nhiều loại, xấu nhiều nhưng mà tốt còn nhiều hơn, bằng chứng là ss vẫn đang được rất nhiều người ủng hộ đấy :D Vui lên nha ss, ba cái loại ấy quan tâm làm gì cho mệt ócm chửi mắng hay “đánh hội đồng” riết cũng chả “tẩy não” được chúng nó, nghỉ ngơi thoải mái rồi lại tiếp tục dịch truyện nha, em sẽ chờ đến khi nào ss dịch xong :D (Ko dám đọc bây giờ bởi sợ lên cơn ghiền mà đi mè nheo đòi hỏi vòi vĩnh thì lại điếc tai một số người ^^!)

 68. duhoxx nói:

  =))))))))))) há há há
  bạn đọc xong phần của BN, mặt bạn ngơ ngơ; đọc tiếp phần trích dẫn của em-gái-gần-đây-hay-wa-lại-nhà-BN (ng ai cũng bít là ai đó mà mình ko bít ^”^ ) bạn ngu mặt ra… -‘ _ ‘-
  =))))))))))) bạn dễ bị lừa ghê

  … T__T cái em gái ấy ấy mà, chắc là bị ngộ-nhận-về-văn-phong của mình và hội chứng ngộ-nhận-xì-tin thoy đó mà :D

  =))))))))) mà đọc xog post & mấy comt mới bít cũng có nhìu ng giông giống bạn: thấy bị-mắc-cừi khi được-bưng-lên-$%^%#!
  =))))))))))

  PS: I’m still right here waiting for youuuuuuuu [:D] ♥♫♥☼♪

 69. bichthuy nói:

  Hey!!!!!!!! mình đọc truyện ở nhà bạn cũng lâu lắm rùi, nhưng toàn bằng điện thoại nên ko comm dc.
  mình thích nhất câu này nè: “Như nàng đánh nhau với 1 con gì đó chẳng hạn, thắng thì người ta bảo là nàng hơn cả cầm thú, hòa thì người ta bảo nàng chỉ như cầm thú, còn thua…chậc, nàng ko băng cả cầm thú =))”. mình nóng lắm. nếu là bạn mình đã thịt sạch mấy đưa nhóc vắt mũi chưa sạch ấy rùi/
  Mình rất thích những bạn dịch truyện onlie để mọi người cùng đọc. Mình ủng hộ bạn.
  Hey,,,,, nhưng tiếc mấy bộ bị ngâm wa ah. Tuý giai nhân của ta……Vương phi kiêu ngạo của ta……..Nhất tiếu khuynh thành của ta,,,,,,,,huuuuuuuuuuuuuuu,
  Cố gắng dịch nha. Cổ mình dài ra mấy mét òi. hun hun hun tum lum te le

 70. VuHa nói:

  smile! chào chị !em xin tự giới thiệu em là độc giả của truyện ss dịch , smile lần nữa ! rất vui được biết chị ! em xin mạn phép viết vắn tắt để ss đỡ phải đọc dài dòng . smile ! em rất rất rất là thích các truyện mà ss edit ! smile ! em xin hết ạ! smile

 71. nhimcon313 nói:

  dạo này nàng bận quá đúng không, haiz, bao giờ nàng rảnh thì lại dịch tiếp nha, ta chờ nàng dịch tiếp đó
  nàng cố lên
  luôn ủng hộ nàng
  thanks nàng nhiều

 72. chun chun nói:

  Hic hum nay mới lại ghé qua nhà ss thì gặp cái vụ này. (thở dài) Không thể hình dung làm sao mà văn hóa đọc của cái pạn mà ai-cũng-biết-là-ai đó lại tệ đến vậy. Với những người như vậy nên cho vào quên lãng thôi ss ạ. iu ss nhiều và mong ngày ss trở lại.hun hun

 73. thuy nói:

  HUUUUUUUUUUUUUUUUU
  BAO GIO MOI CO TRUYEN DOC TIEP DAYYYYYY

 74. Nhược Giang nói:

  Hắc hắc hắc… Mấy bữa nay cục adaptor của bé lap nhà em nó giở chứng, hông vô điện thành ra là em phải nhịn cái thói quen lượn lờ qua nhà ss… May mà bữa nay nó thương tình nạp điện vô, em tranh thủ nhào dzô!! Chúc ss nghỉ lễ vui vẻ nhá… Xin phép ss cho em hun ss cái nữa!!! [đấy, em ngoan ngoãn xin phép thế, cơ mà đám bạn cứ bảo em hơi lưu manh!!!]

 75. kanami nói:

  chuc sis ngay le vui ve :X:X:X
  iu sis

 76. thanhthuybmt92 nói:

  hi e mới về nhà sáng nay, vô com ủng hộ ss nè
  ủng hộ ss bạch nương hết mình :”>
  sushj_bmt92

 77. chuột nước nói:

  đọc bài nì xong mờ em thấy ăn năn quá vì cả chục hum rùi k ghé qua nhà tỷ, hứt hứt, em xin lỗi tỷ nhìu nazz , huuuuuuuuuuuu, dù sao thì lúc nào em cũng ủng hộ tỷ hết ấy, mong tỷ sớm quay lại nhie, hihi. ^^

 78. Thu nói:

  To thay nang noi dung ve cai com do nhung ma to thich nang noi rieng co!
  Doc cai com do to thay no cung hoi ngay tho ma thoi. Tha thu cho no nhe!

 79. wachan nói:

  Hú hú, hóng sách của ss BN quá *gào rú*

  Ss nhớ update ngày phát hành ss nha, để em còn nhanh chân đi giật về ~ Cơ mà ra sách vẫn tên là “Khởi mộng toàn cơ” hả ss? Có đổi tên ko ạ? :D Hầy ~ canh me nhà ss từ hồi Tam thê tứ thiếp, giờ (sắp) đc cầm trên tay sách của ss, thấy xúc động đậy quá ss ơi T^T

 80. Anh Hoa nói:

  Cmt đúng giọng trẻ con,Bạch Nương ko chấp là fai,voted cho cach xử lý của bạn với nhóc đấy :),lâu lắm mới lại qua thăm nhà,bạn bao giờ ra sách đấy,chừng nào lại cho nàng Băng Nhi tái xuất vậy,mong lắm lắm hihi

 81. wind nói:

  haah! cuoi cung cung het thang 4 roi! BN ty ty sap quay lai cung chung ta roi! hanh phuc!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 82. heoway nói:

  ngay nao cung qa nha nag nhom ngo xem. mai van ko thay ai o nha.hic.het thag 4 rui bgio nag ve vay??

 83. Tiểu Bối nói:

  Đúng như tỷ tỷ của Chủ lâu nói nha ~ những em gái dễ thương như vầy đầu óc còn hạn hẹp quá ~ mình người lớn *già khụ khụ* rồi ~ ko nên chấp chúng nó ~ để chúng nó lớn tự nhiên, phát triển hoang dã tự nhiên đi

  Làm người thì khó, chứ làm CON NGƯỜI dễ ợt à ~ làm CON còn dễ nữa nữa ~~ :-“

 84. hoatuyet nói:

  huh đợi ss trong mỏi mòn . mỗi lần vào nhà nàng mang theo hi vọng rồi lại buồn bã đi ra.

 85. gautrucvuive nói:

  Nàng này, *chỉ chỉ* nhà nàng như thế nào mà thành ra khu vực chiến sự rùi thế???? Ta tuy có xem sơ lược diễn tiến, và cũng có suy nghĩ riêng của mình, tuy ko bít có phù hợp hay ko. Nhưng cá nhân ta cho là, với những cm như thế, nàng ko nên quan tâm và reply hay dành riêng cho họ 1 bài như thế.

  Hiện nay đang có 1 tầng lớp ko bít điều *chưa rõ nhiều hay ít* chuyên đi ké. Xem ko cm thì cũng đc đi, ko tks cũng tạm cho qua. Nhưng cái dạng như thế này *chỉ lên*, theo ta thấy, trực tiếp bỏ qua đi. Người chỉ bít nghĩ tới mình mà ko bít j công sức ng khác thì có nói họ cũng chả nghe => nói nhiều phí lời, phí sức.
  Mà nàng phản ứng sẽ kéo theo bạn bè và người hâm mộ nàng phản ứng *vì quá ức và vì nghĩ cho nàng* => bên kia phản ứng lại => gây chiến tranh ko cần thiết => nhà nàng tanh bành T^T.

  Nàng có thể reply bất cứ ai nàng thấy thích, còn người dư hơi ko đâu, trực tiếp cho wa cho nhẹ nợ nàng ạh. Đây là kinh nghiệm ta rút kết sau bao cuộc chiến, haizz, *tới bây h và sau này xem ra vẫn còn nhiều cuộc chiến mới*. Chỉ khi nào chịu hết siết, ta mới cho ra 1-2 câu xả, sau đó ta ko quan tâm nữa. Ta ko mún war vô cớ, ko mún có người bảo ta gây sự, gây chú ý này nọ. Và ko mún ta trở thành công cụ, bàn đạp cho người khác lấy tiếng.

 86. huongmai nói:

  mấy ngày nghỉ có được xả hơi chút nào không nàng. mấy hôm chen chúc đi xem bắn pháo hoa với lễ hội mệt thật nhưng cũng đẹp. quên nói với nàng ta ở Hạ Long nhỉ. mong nàng sớm xong việc trở lại nhà chứ ngày nào cũng lượn qua lượn lại nhà nàng mà chẳng thấy chủ nhà đâu, buồn quá

 87. heoway nói:

  hic vao bai nay nhiu rui nhung hum nay moi doc.
  ko con bit noi gi nua. m vao chi chau truc chap moi ko hay de y, gio moi bit chuyen nay

 88. biz bunny nói:

  sssssssssssssssssssssssssssssssssss:((:((
  em cho doj mon moj, maj kuoj kug moj het thag 4 ma sao chag thay truyen j ka ss oj:((
  ss huk dyh quyt do chu
  :(( em mog cho lam lam y!!!!!!!!!!
  ss nho uog them thuoc bo mau chog gjaj quyet kog vjec zoaj edit truyen tjp nha ss

 89. hanhanchj nói:

  SS iu quý…………….*chớp chớp*

  Hết tháng 4 rồi mà………….hết từ mấy ngày trước cơ……..

  Xem thế nào mở cửa nhà đi chứ ss *lại chớp chớp*

 90. mayah nói:

  As usual, e rất thiz đọc comt của mọi người cho ss, điều đó đủ biết sức hút của Tuynguyetlau, của ss rộng rãi mức nào.
  Vs e gái kia chắc muốn câu view sang nhà e ý thôi mà, chẹp, xh bjo thật loạn, con người ta vì muốn nổi (tai) tiếng mà bất chấp thủ đoạn, nào thì “thoát xác”, phim con heo h có cả kiểu tát vô mặt thần tượng để đc người đời chú ý cơ đấy :))
  Vì bận rộn mà muội ko còn lang thang khắp các blog đọc chùa nữa nhưng vẫn luôn là 1 fan trung thành của tuynguyetlau, của Bạch Nương. Chúc ss công việc thuận lợi, ngày ra sách nhất định muội sẽ mua để được có cơ hội xin sign của ss.
  Ngày lành!

 91. miss khoai nói:

  hic,lâu lâu lâu lắm rồi mới vào lại nhà ss,muội là một fan nhưng khá im hơi lặng tiếng,hnay rảnh rỗi đọc lại bài này phát hiện ss ko chịu chú ý giữ sức khỏe gì hết…ai đời bảo nghĩ dưỡng sức mà com của mọi người toàn được trả lời vào lúc 1,2 giờ sáng ko à><
  haizzz,tháng 5 rồi,mong ss sớm trở lại,sức khỏe tốt nha!

 92. tamnguyet nói:

  ss cho em cái file ảnh của Nhất tiếu khuynh thành và túy giai nhân đi ạ, em thử đọc xem sao, dạo này cũng dc kha khá tiếng trung :))

 93. vungocngoc nói:

  ngay` buon`
  thang’ nho*’
  nam tuo*Ng tu*
  ss bao gjo moj’ trO? lai. da^y??

 94. linh linh nói:

  nàng à nàng đi thật lâu nha
  lần thứ n vào vô cùng sr vì hok com bao h

 95. heoway nói:

  hic. dao nay ban it vao nha cac nag. nag sau nay co hoat dong lai ma set pass thi nho gui loi moi cho t voi nhe. hic lau ngay ko vao nha nhuoc nhuoc set pass rui ko xin dc hic. gio pai xin trc pong khi lau ko len lai bo lo.

 96. Do thi cử mà đang stress nặng, lên mạng định kiêm truyện đọc xả tress, ai dè thấy chuyện này làm stress bay hết luôn (nhưng mất công đi giặt gối rồi, vì nước trà phun hết vào gối do cười mất rồi ><).
  Chúc ss khỏe và em đang chờ đợi sách của ss ^^

 97. Nói chuyện với người không văn hóa, thì mình cũng là người không văn hóa, nên em chỉ lên tiếng để chào hỏi ss Haruken thôi (aiz, em vẫn quen gọi ss là Haruken hơn, vì tần suất lượn lờ ở acc của em hình như cao hơn bên này rất nhiều ><). Có người muốn nổi tiếng thì cứ giúp người ta một chút, coi như làm phúc cho đời vậy, tiện thể có người giúp xả stress :D

 98. Phải rồi, phải rồi, đang cười nên type cũng nhầm, ss Hakuren ><. Xin ss thứ lỗi.

 99. trang nói:

  minh la dan moi a. cung khong biet chuyen gi say ra nhung hinh nhu co nguoi comment mang nang ha? that la! khong biet ban do sao nua. nghe nang noi ta cung thay buc suc cho nang( mac du khong biet noi dung cua ban kia ) .khong ttrach nang duoc nha. thoi gian thi co han va moi nguoi cung dau phai thanh dau ma hoan het moi truyen duoc.nang no luc the ui ma! khong post duoc cung la le duong nhien vay ma ban do lai mang nang!!buc qua!nhung ta luon ung ho nang het minh .ta toan doc truyen cua nang ren dien thoai thui nen khong gui comment cho nang duoc.thanks nang da post truyen cho chu ng ta cung doc nhe! nhanh trở lai nha!!chut!chut!chut!( *xi ho qua! chay thui^^)

 100. nói:

  Mình thấy trên mạng thật có nhiều người nhiều chuyện thật.Xem mà choáng váng hết cả đầu, giống như hồi nào mình có xem vụ việc trang web trangsachhong ấy.
  Bản thân mình nghĩ những việc như thế này cư xử như bạn là hay nhất, nếu cứ lớn tiếng qua lại rồi sẽ không biết vụ việc đi đến bước nào nữa ấy chứ.
  Mình là người rất thích đọc truyện và bỏ nhiều thời gian để đọc truyện dịch trên mạng.Trong đó có một số trang là vào thường xuyên.Một phần là vì truyện đó hay, phần còn lại là chiếm quan trọng hơn là giọng văn dịch của các bạn dịch.Mà trang này là một trong những trang mà mình hay ghé vào nhất.
  Mỗi người đều có những công việc riêng.Việc những người đó bỏ công sức dịch và đánh máy cho chúng ta đọc đã là quý rồi.Hãy trân trọng phần công sức đó “bạn” nhé.Đừng nhìn vào việc khác mà hãy nhìn vào việc đó nhé!!!
  Mình mong qua việc này vẫn sẽ không ảnh hưởng nhiều đến bạn “Túy Nguyệt Lâu”, mong bạn lại tiếp tục bỏ công bỏ sức để dịch nhé.

  PS: mình rất thích truyện “Vương phi kiêu ngạo”.Hi vọng có thể “đút lót” cho bạn để bạn đẩy nhanh tiến độ truyện này hơn những truyện khác ! :D :D :D

 101. nana nói:

  SS oi, ss dau oy ??? Hix, nam nay mm thi DH nhung van cham chi len hong ss dich truyen , du ko duoc thuong xuyen ! ^^ SS co len nha !

 102. Minh Khue tieu muoi nói:

  Ti ti oi, gan het thang nam roi day ti ah, ngong chap moi tuy giai nhan voi Vuong phi kieu ngao den noi co dai them 10 m roi ti oi la ti oi. Chac doi them mot ngay nua la phai vao vuon bach thu goi huou cao co la em mat thoi.

 103. oa cuối cùng muội cũng vào được nhà tỷ, hôm trước nghe ngộ Đông nói k vào được nhà tỷ muội mới vội vàng vào coi ,haizzz tại bận thi cử nên muội k hay vào thăm wp lắm nên k biết . Cữ ngỡ tỷ lại muốn thoái ẩn giang hồ như Clair tỷ làm muội đau tim chết được. May chắc tỷ dóng của để sửa chữa hay bận bịu gì đó thôi, hoan nghênh tỷ lại mở cửa wp lại. Cố lên nhé :D

 104. trang nói:

  tac gia oi lau qua huhuhu hixhix mong tro lai voi bon em nha

 105. nghientruyen nói:

  hu hu mình chờ lâu quá, nhà bạn mình xem vương phi và yểu điệu thục nữ … mấy tháng nay mình hóng dài cổ lun. khi nào rảnh bạn post đc tẹo nào cho mình xem đỡ ghiền.
  mình giới thiệu cho chị xem, chỉ cũng rất thích bộ vương phi

 106. ngoisaonho nói:

  Hic, em thích truyện “Vương phi kiêu ngạo” quá. Bao giờ mới tiếp tục có hả chị :(( :(( :((

 107. ss ơi sắp sang t6 rùi, bao giờ ss định post tr vậy ạ :(

 108. nguyetchiha nói:

  Bạch nương tỷ đi lâu woa à :(( bao h em mới lại được tiếp tục đọc Vương Phi Kiêu Ngạo tiếp đây nhớ chết đi được à :((

 109. hi hi, em thấy ss làm văn nghị luận quá hay, đúng kiểu “Rất nhẹ nhàng mà làm cho người khác lạnh run cả người*, haizzz, tiểu thuyết ăn sâu vào đầu em rồi ss ơi

 110. Freesia Phan nói:

  hì, nàng à, đừng buồn và đừng giận chi cả. Mình hỉu nỗi lòng nàng mà, đáng lẽ ng` đọc tr cần phải cảm ơn nàng mới phải. Nàng đã dịch và edit thì muốn kêu thì cứ kêu, than thì cứ than, kệ ng` ta nàng ạ. Ng` ta chắc ghen tức vs nàng đó.
  Hì, cái comt của ta là cái thứ 149! Chúc nàng ngày càng đc nhìu comt!
  Iu nàng. ^-^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s